fbpx

I

Fashion

แมตช์ลุคเก๋สไตล์ Cozy กับ 6 ไอเท็มฮิตที่บอกเลยว่า Work From Home นี้มาแน่!

แมตช์ลุคเก๋สไตล์ Cozy กับ 6 ไอเท็มฮิตที่บอกเลยว่า Work From Home นี้มาแน่!

เรียกว่าเราตกอยู่ในสถานการณ์คล้ายเดิมหากย้อนไปต้นปี 2020 กันอีกครั้ง ทั้งการกักตัวและ Work Forom Home และระหว่างการกักตัวนี้ แฟชั่นที่วนกลับมาเป็นลุคยอดฮิตกับไอเท็มใส่สบายอย่าง Sweater Pant และเหล่า Sweater ต่างๆ ก็กลายมาเป็นชิ้นแรกๆ ที่เราจะหยิบออกจากตู้กันก่อนใคร ซึ่งวันนี้แอลจึงไม่พลาด มาแนะนำลุคสไตล์ Cozy ที่แมตช์ง่ายใส่ออกจากบ้านและใส่ทำงานที่บ้านได้แบบไม่ดูโทรม ซึ่งจะลุคไหน และไอเท็มอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกัน

1. Sweatpants

อะไรจะใส่สบายไปกว่า Sweatpants แล้วใช่ไหมล่ะ แถมยังเหมาะกับการทำงานในห้องที่เปิดแอร์อีกต่างหาก และจะแมตช์กับไอเท็มไหนที่มีก็ยังได้ เรียกว่าหลับตาหยิบยังได้ลุคเก๋แบบไม่คิดมากเลย

2. Short

ใครชอบความคล่องตัวหรือขี้ร้อน เปลี่ยนเป็นกางเกงขาสั้นทรงสปอร์ตน่าจะดีกว่า จะแมตช์กับ Crop Top หรือ Sweater ก็ได้เช่นกัน 

3. Biker Shorts

สำหรับสาวเอว s สะโพกจึ้ง เลือกเป็น Biker Shorts เผยสัดส่วนอันเพอร์เฟคไปเลย แต่หากกลัวโป๊จนเกินไปเลือกท่อนบนที่มีความยาวปิดลงมาสักนิดหนึ่งก็ได้ หรือหากอยากได้ลุคทางการสำหรับประชุม เลือก Blazer คัตติ้งดีมาสวมทับเท่านี้ก็พอแล้วล่ะ

4. Sweater

ไอเท็มที่ไม่ค่อยได้หยิบมาใช่บ่อย แต่มีติดไว้แทบจะทุกบ้านอย่าง Sweater เหมาะสำหรับการนั่งทำงานในห้องแอร์อยู่กับบ้านแบบนี้ที่สุด ที่สำคัญ ไม่ต้องแมตช์ให้ยาก เพราะใส่กับอะไรก็เข้าไปหมด อย่างในภาพเป็นการแมตช์กับ Biker Shorts เท่านี้ก็ได้ลุคง่ายๆ สไตล์ Cozy แล้ว

5. Tank Top

ถือเป็นไอเท็มเบสิกที่ครีเอตลุคได้ร้อยแปดพันเก้าลุค แถมยังใส่ได้แทบจะทุกโอกาส รวมถึงเหมาะกับการหยิบมาใส่ในวันสบายๆ แบบนี้ที่สุด

6. Crop Top

เผยหุ่นแซ่บๆ ระหว่างอยู่บ้าน คงเป็นวิธีเช็คหุ่นของสาวๆ หลายคนแน่ๆ ดังนั้น Crop Top สักตัว แมตช์กับกางเกงขาสั้นหรือขายาว เป็นอีกลุคที่ทั้งใส่สบายและแอบเซ็กซี่เล็กๆ อีกด้วยล่ะ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.