fbpx

I

Fashion

ฮาวทูแมตช์ Safari Look ลุคเก๋มาแรงส่งท้ายปี สำหรับสาวแฟสายแคมป์ปิ้งเลิฟเวอร์

นอกจากอุปกรณ์แคมป์ปิ้งจะพร้อมแล้ว เสื้อผ้าก็ต้องพร้อมด้วยนะ

ฮาวทูแมตช์ Safari Look ลุคเก๋มาแรงส่งท้ายปี สำหรับสาวแฟสายแคมป์ปิ้งเลิฟเวอร์

นอกจากอุปกรณ์แคมป์ปิ้งจะพร้อมแล้ว เสื้อผ้าก็ต้องพร้อมด้วยนะ
บทความก่อนหน้าเราได้พาแฟนๆ แอลไปสำรวจพื้นที่สำหรับสายแคมป์ปิ้งที่กำลังมองหาจุดกางเต๊นท์วิวดีๆ กันมาแล้ว วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาเตรียมตัวสำหรับเสื้อผ้าและลุคที่เหมาะสำหรับการแอดเวนเจอร์นี้ เพราะนอกจากจะต้องคล่องตัวสำหรับการเดินทางแล้ว ความสวยงามและงานภาพสำหรับเราก็คงสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นวันนี้แอลเลยรวบตึงลุคเก๋อย่าง Safari Look ซึ่งเป็นลุคเท่ๆ ที่เหมาะสำหรับการผจญภัย รวมถึงสามารถแมตช์ได้หลากหลายสไตล์ไม่มีกฏเกณฑ์ โดยคีย์ลุคของลุคนี้ที่เราเห็นได้ชัดเจนเลยก็คือการเน้นเรื่องโทนสีอย่างสีกากี สีน้ำตาล สีเขียว และแมตช์คู่สีง่ายๆ อย่าง สีขาว และดำ และเพิ่มไอเท็มชิ้นเด่นๆ อย่างหมวก หรือผ้าโพกผม ถือเป็นอันคอมพลีตลุค แต่สำหรับใครที่นึกภาพไม่ออกว่าควรจะแมตช์อย่างไรดี ตามมาดูลุคเหล่านี้ไว้เป็นไอเดียกันได้เลย
ใครที่ไม่อยากคิดเยอะ ลองเลือก Jumpsuit ตัวเดียวเป็นอันจบมาเลยก็ได้นะ แต่หากว่ากลัวจะดูธรรมดาจนเกินไป แนะนำหาผ้าพันคอผืนจิ๋วสีเด่นๆ สักผืน มาช่วยเพิ่มกิมมิกให้ลุคนี้ดูไม่จืดจนเกินไป หรือใครอยากจะหาหมวกทรงที่ชอบมาช่วยเพิ่มความเก๋อีกด้วยก็ย่อมได้
กางเกงขาสั้นสีกากีหรือสีเขียวลายทหารก็ถือเป็นอีกไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะแมตช์ง่ายแล้วยังตอบโจทย์เรื่องความคล่องตัวสุดๆ สำหรับการแคมป์ปิ้งฤดูร้อน อาจจะเลือกแมตช์คู่กับเสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวสักตัว หรือใครกลัวจะโป๊เกินไป ก็เลือกเป็นเชิ้ตแขนสั้นดีเทลน่ารักๆ สักตัว แล้วตามด้วยแอ็กเซสเซอร์รีส์เพิ่มความเก๋อยากหมวกหรือผ้าโพกผมลายสวยสักผืน
ส่วนทริปฤดูหนาวกางเกงขาสั้นอาจจะไม่เหมาะ อาจจะเลือกเป็นกางเกงขายาว Jumpsuit ขายาว หรือ sweatpants เลยก็ถือเป็นลุคที่ดี แต่หากกลัวว่าลุคนี้จะดูรุ่มร่ามจนเกินไป แนะนำหาเข็มขัดสักอันมาช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมง แถมยังช่วยเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งให้ดูมีเอวมากขึ้นอีกด้วย
อีกหนึ่งลุคง่ายๆ กับการเลือกหยิบ Midi Skirt มาแมตช์กับเชิ้ตผ้าบางเบาแล้วคอมพลีตลุคด้วยหมวกเก๋ๆ สักใบ 
หรือใครไม่ชอบพกเสื้อผ้าไปเยอะ แนะนำเป็น Maxi Dress โทนสีเข้าตีมอย่างสีกากี สีเขียว หรือจะสีขาวเลยก็ถ่ายรูปสวยเหมือนกัน แล้วตามด้วยเข็มขัดหนังเส้นโตและหมวกเก๋ๆ สักใบถือเป็นอันได้ Safari Look สำหรับทริปนี้เรียบร้อย
สำหรับสาวๆ ที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าลุคไหนเหมาะกับตัวเองที่สุด แนะนำให้ลองเลือกไอเท็มที่เราโปรดปรานในชีวิตประจำวันเป็นคีย์ไอเท็มก่อนจะดีกว่า เพื่อความสะดวกคล่องตัวเหมาะกับทริปที่ต้องเดินทางไกลและทะมัดทะแมง แล้วค่อยตามด้วยแอ็กเซสเซอร์รีส์ที่ช่วยเพิ่มกลิ่นอายของ Safari แทนก็ได้ และอย่าลืมนอกจากจะเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สวยงามแล้ว อย่าลืมรองเท้าคู่เก่งที่พร้อมจะเดินทางไปด้วยทุกที่ด้วยนะ

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.