fbpx

I

Fashion

พาส่องลุคเปิดอกเปิดใจ! ตอบรับกระแสมาแรงของไอเท็มฮอตฮิตอย่าง Seamless cardigan

ไอเท็มที่เหล่าตัวแม่ทั่วโลกต่างเทใจให้ ณ เวลานี้
Digital Fashion Writer

พาส่องลุคเปิดอกเปิดใจ! ตอบรับกระแสมาแรงของไอเท็มฮอตฮิตอย่าง Seamless cardigan

ไอเท็มที่เหล่าตัวแม่ทั่วโลกต่างเทใจให้ ณ เวลานี้
Digital Fashion Writer

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นชินกับ Knit Jacket หรือ Seamless cardigan กันมาอยู่แล้วแน่นอน เพราะก็นับเป็นไอเท็มคลาสสิกที่มีติดตู้ไว้ในแฟชั่นทุกยุคทุกสมัย แต่ใครจะคาดคิดว่าอยู่ดีๆ ไอเท็มธรรมดาๆ จะกลายเป็นไอเท็มฮอตฮิตในเวลารวดเร็ว ก็อาจจะบอกได้หรือนี่จะเป็นผลมาจากโชว์ของ Jacquemus ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2022 ที่ภายในโชว์นั้นปรากฏไอเท็มเปิดอกเปิดใจ กับแฟชั่นสีสันสะดุดตา ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายอันเย้ายวนของฉบับสาว Jacquemus และแน่นอนว่าหนึ่งในไอเท็มนั้นก็คือ Seamless cardigan แขนสั้นที่สวมใส่โดยซูเปอร์โมเดลแถวหน้าอย่าง Kendall Jenner หรือ Seamless cardigan สีแดงตัวจิ๋วที่ถูกสวมทับด้วย Croped Shirt สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์

และนอกจากแบรนด์สุดเก็อย่าง Jacquemus แล้ว Knit Jacket หรือ cardigan เปิดอกที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เย้ายวนก็ปรากฏอยู่ในเหล่าลักชัวรี่แบรนด์ดังมากมายนับไม่ถ้วน เรียกว่าเป็นไอเท็มปลุกกระแสรันเวย์ให้ร้อนระอุในฤดูหนาวนี้ขึ้นมาเลยก็ว่าได้ อย่างเช่นในแคมเปญคอลเล็กชั่น Fall 2021 ของ Versace ที่ได้ซูเปอร์โมเดลแถวหน้าอย่าง Bella Hadid มาร่วมถ่ายแคมเปญและเผยภาพลงบนอินสตาแกรม ซึ่งสาว Balla ก็มากับ cardigan เปิดอกสีดำสุดคลาสสิกที่สวมทับ Knit Bra ตัวเก๋ที่ตกแต่งโลโก้เมดูซ่าของแบรนด์ไว้อย่างสะดุดตา

ซึ่งนอกจากบนรันเวย์และในแคมเปญจากแบรนด์ฮิตแล้ว Knit cardigan ก็ยังเป็นไอเท็มมาแรงของเหล่าเซเลบคนดังทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภรรยาสาวคนสวยของ Justin Bieber อย่างสาว Hailey Bieber ที่ก็คว้าไอเท็มมาแรงมาแมตช์ลุคเก๋ในวันสบายๆ ของเธอ หรือนางแบบสาวหน้าเก๋ Balle Hadid ที่หยิบ Seamless cardigan สีดำของ Jacquemus มาอวดหุ่นแซ่บให้ได้เห็นกันชัดๆ หรือแม่แต่ฟากของไอดอลสาวฝั่งเกาหลีใต้อย่าง Jennie Kim หรือ Jennie Blackpink ที่ก็หยิบ Seamless cardigan สีเขียวจาก Jacquemus มาสวมทับ Tank Top แบบน่ารักๆ ไม่ดูโป๊เกินไป แต่ก็แอบเซ็กซี่ตามสไตล์ Jennie 

แฟนๆ ว่าอย่างไรกับไอเท็มนี้ พร้อมจะเปิดอกเปิดใจคุยกันด้วย Seamless cardigan กันสักลุคแล้วหรือยังล่ะ?

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.