Fashion

ไอเดียแมตช์ลุคเก๋ด้วย Sweater ที่ช่วยเปลี่ยน Sweater ตัวเดิมให้เป็นลุคเก๋ได้ง่ายๆ

มาเปลี่ยน Sweater ตัวเดิมให้เป็นลุคใหม่กันดีกว่า
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

ไอเดียแมตช์ลุคเก๋ด้วย Sweater ที่ช่วยเปลี่ยน Sweater ตัวเดิมให้เป็นลุคเก๋ได้ง่ายๆ

มาเปลี่ยน Sweater ตัวเดิมให้เป็นลุคใหม่กันดีกว่า

เดินทางเข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้ว แน่นอนว่าไอเท็มประจำฤดูกาลที่หลายๆ คนเตรียมหยิบมาใส่ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Sweater ที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงซื้อรอไว้แล้วยังไม่ได้มีโอกาสหยิบมาใส่กันเสียที ซึ่งวันนี้แอลก็มีไอเดียแมตช์ลุคเก๋ฉบับสาวแฟ ที่จะช่วยเปลี่ยน Sweater ตัวเดิมให้ดูมีอะไรมากขึ้น และอาจจะให้สาวๆ ได้เกิดไอเดียแมตช์ลุคใหม่ๆ ในฤดูหนาวนี้กันสนุกยิ่งกว่าเดิม

Midi Skirt


Midi Skirt ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะใส่สบายและยังให้ลุคที่ดูมีเลเยอร์มากขึ้น อีกทั้งยังเหมาะกับแอคทิวิตี้ในชีวิตประจำวันของสาวๆ และยังให้ลุคหลากหลายทั้งลุค Formal และ Causal เช่นหากอยากได้ลุคที่ดูทางการหน่อยก็แค่หา Blazer สักตัวมาสวมทับ เท่านี้ก็สามารถออกไปงานหรือไปนัดสำคัญได้แล้ว แต่หากอยากได้ลุคที่ดูมินิมัลในวันสบายๆ ก็เลือกแมตช์กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง หรือ Sandal เก๋ๆ สักคู่ เท่านี้ก็รังสรรค์ลุคเก๋ในหนาวนี้ได้แล้วล่ะ 

Jeans

 


เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ต้องมีติดตู้กันอยู่แล้วแน่นอน สำหรับกางเกงยีนส์ทรงต่างๆ เพราะถือเป็นไอเท็มคลาสสิกที่แมตช์กับอะไรก็รอด แถมยังทะมัดทะแมงคล่องตัว โดยทริกง่ายๆ ในการแมตช์คู่กับ Sweater ในฤดูหนาวนี้ ก็คือการเลือกทรงกางเกงยีนส์ให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้น และช่วยเน้นสัดส่วนที่ทำให้ดูหุ่นดี เช่นสาวร่างเล็กตัวเล็ก อาจจะเลือกแมตช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาตรง สาวสะโพกใหญ่ อาจจะเลือกกางเกงยีนส์ทรง Mom Jeans ที่ช่วยพรางสะโพกและยังให้ลุคที่ดูบอยๆ หน่อยๆ 

Mini Skirt


และสำหรับใครที่อยากได้ลุคเซ็กซี่พร้อมโชว์เรียวขา ลองแมตช์ Sweater คู่กับ Mini Skirt หรือ Sporty Skirt กันดู และสำหรับใครที่อยากดูมีอะไรมากขึ้น แนะนำให้เลือกเป็นกระโปรงหนังเพิ่มความโดดเด่นกันไปเลย โดยลุคนี้สามารถแมตช์ตามสไตล์ที่ชอบเช่นอาจจะเลือกใส่ Sweater ทับด้านในกระโปรง หรือปล่อยออกมาให้เห็นกระโปรงเพียงเล็กน้อยก็ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ หรืออาจจะเลือกหยิบรองเท้าบูทหนังมาช่วยเติมเต็มให้ลุคคอมพลีตมากขึ้นอีกก็ได้เช่นกัน

Shirt Dress


ลุคนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบการแมตช์ลุคที่มีดีเทลและเลเยอร์หน่อยๆ แถมยังให้ลุคสาวแฟที่ดูมีอะไรมากขึ้น ด้วยการเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตหรือเชิ้ตเดรสกับ Sweater ใส่ซ้อนกัน และแอบโชว์ปกเสื้อและแขนสักนิด

Biker Short


ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตสำหรับ Biker Short ที่นำมาแมตช์กับอะไรก็ดูเก๋ แถมสะดวกคล่องตัวและดูเป็นสาวแฟได้ง่ายๆ สำหรับลุคนี้ แนะนำเลือกรองเท้าสนีกเกอร์ที่มีดีเทลมาช่วยคอมพลีตลุคสักหน่อยก็ดูดีแล้วล่ะ

Pants


สำหรับใครที่คิดอะไรไม่ออก แค่เลือกกางเกงตัวโปรดมาแมตช์คู่กับ Sweater ตัวโคร่งสำหรับวันสบายๆ ลุคนี้เรียบง่ายจะใส่ไปทำงานหรือสำหรับวันพักผ่อนก็ได้ ถือเป็นอีกลุคที่ไม่ต้องคิดเยอะ ดูมินิมัลสบายตา แต่หากใครกลัวว่าจะดูเรียบจนเกินไป ลองเลือกผ้าผูกคอผืนเล็กสีสดใส มาช่วยเพิ่มดีเทลให้มีความน่าสนใจอีกหน่อยก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี

Share on facebook
Share on twitter
Share on email