fbpx

I

Fashion

แมตช์ยังไงให้คูล! กับไอเท็ม Oversized Jacket สุดคลาสสิกของหนุ่มๆ สายแฟยุคใหม่

อีกหนึ่งไอเท็มเบสิกที่ต้องมีไว้ติดตู้ รับรองว่าแมตช์ได้ทุกโอกาส
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

แมตช์ยังไงให้คูล! กับไอเท็ม Oversized Jacket สุดคลาสสิกของหนุ่มๆ สายแฟยุคใหม่

อีกหนึ่งไอเท็มเบสิกที่ต้องมีไว้ติดตู้ รับรองว่าแมตช์ได้ทุกโอกาส

แม้จะผ่านไปกี่ซีซั่นกระแสเสื้อผ้า ’โอเวอร์ไซส์’ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่หนุ่มๆหลายคนชื่นชอบ และมักจะเลือกหยิบมาแมตช์ลุคในแต่ละวัน หากจะพูดถึงคำจำกัดความของเสื้อผ้าโอเวอร์ไซส์ ก็คือการใส่เสื้อผ้าให้ใหญ่กว่าไซส์จริงของเรานั่นเอง ขนาดชุดที่หลวมหรือใหญ่ขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยอำพรางรูปร่าง แต่ยังทำให้การแต่งตัวในวันนั้นไม่อึดอัดจนเกินไปอีกด้วย ทำให้กระแสโอเวอร์ไซส์ฮอตฮิตไปทั่วโลกมาเป็นเวลานาน จึงทำให้เหล่าแบรนด์ดังก็ต่างออกไอเท็มใหม่ๆ เพื่อเอาใจหนุ่มสายแฟที่ชื่นชอบในการแต่งตัว มาเป็นลูกเล่นให้การมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคได้สนุกไปอีกขั้น


แล้วโอเวอร์ไซส์สไตล์ที่กล่าวมาจะสามารถเข้ากับไอเท็มไหน แต่ลุคแบบไหนได้บ้างล่ะ? วันนี้แอลเมนได้รวบรวมไอเดียการแมตช์ลุคที่มีแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์เป็นพระเอก เพื่อเป็นไกด์ให้หนุ่มๆ คนที่อยากจะริเริ่มใส่แจ็คเก็ตทรงโคร่งมาฝากกัน จะมีไอเดียในเข้าตากันบ้าง เราไปดูกันเลย

Fomal Look


แจ็กเก็ตทรงโอเวอร์ไซส์ที่สามารถสวมใส่ไปได้ทุกที่ ดูกึ่งทางการและดูสบายในเวลาเดียวกัน หยิบกางเกงทรงขากระบอกสีเดียวกันมาใส่อีกนิด ทำให้ลุคสูทในวันนั้นดูไม่น่าเบื่อ เหมือนการใส่ลุคสูทแบบเดิมๆ อีกต่อไป

Short Pants


ในวันที่อยากดูแคชวลขึ้น สบายมากขึ้น แจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ ก็สามารถแมตช์ได้กับกางเกงขาสั้นเหนือเข่าและกางเกงขาสี่ส่วนได้เช่นกัน หาสร้อยและหมวกสักใบ ก็สามารถได้รูปลงไอจีวันนั้นแล้ว

White T-shirt


เสื้อยืดสีขาว เป็นอีกไอเท็มชิ้นเบสิกที่สามารถเข้าได้กับทุกลุค เพิ่มลูกเล่นด้วยการหยิบแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์มาสวมทับ เพียงแค่ชิ้นเดียวก็เพิ่มความคูลให้กับหนุ่มๆ แน่นอน อาจจะพกติดรถเอาไว้สำหรับโอกาสกระทันหัน เพิ่มความเท่และสไตล์ได้แบบทันที

Denim


อีกไอเท็มที่แมตช์เข้าได้กับทุกสิ่งคือกางเกงยีนส์ตัวเก่งของเรานี่แหละ ยิ่งเอาแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซส์มาใส่เข้าด้วยกัน บอกเลยว่าลุคนี้ยังไงก็รอด! อาจจะเสริมลูกเล่นให้น่าสนใจขึ้นด้วยการเลือกเป็นแจ็กเก็ตสีสันต่างๆ เพิ่มสีสันให้กับลุคสุดคลาสสิกให้ดูสนุกมากยิ่งขึ้นได้ตามใจชอบเลย

Sneakers


หากติดภาพเดิมๆ ที่แจ็กเก็ตสูทต้องใส่กับรองเท้าหนังเท่านั้น ขอให้ลืมภาพในหัวไปก่อน เพราะรองเท้าผ้าใบผูกเชือก นำมาใส่คู่กับแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซส์เข้ากันได้ในลุคชีวิตประจำวัน

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

กดซูมดีเทลรองเท้าชิ้นเด็ดกันอีกครั้ง! จากรันเวย์ Dior คอลเล็กชั่น Spring 2023
บอกเลยว่างานนี้ หนุ่มๆ สายรองเท้าต้องไว เพราะเชื่อว่าหมดไวอย่างแน่นอน!
ซูมดีเทลทุกลุคกันอีกครั้ง! จากโชว์ Dior ในคอลเล็กชั่น Spring 2023 ส่งตรงจากแคลิฟอร์เนีย
สองนักออกแบบที่ร่วมผสมผสานความคิด ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่ลงตัวอย่างไร้ที่ติ
รับชมการถ่ายทดสดแฟชั่นโชว์จาก Dior ในคอลเล็กชั่น Men’s Spring 2023 พร้อมกันได้ที่นี่!
รับชมกันแบบสดๆ ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้า ตั้งเตือนกันไว้เลย!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.