fbpx

I

Beauty

Boss The Scent Private Accord ปลุก Passion ให้ลึกซึ้งและเย้ายวนกว่าที่เคย

ถอนตัวจากโลกเสมือน แล้วมาเชื่อมต่อกับสัมผัสในโลกแห่งความจริง

Boss The Scent Private Accord ปลุก Passion ให้ลึกซึ้งและเย้ายวนกว่าที่เคย

ถอนตัวจากโลกเสมือน แล้วมาเชื่อมต่อกับสัมผัสในโลกแห่งความจริง
จาก Boss the scent 2015 และนิยามความหอมเย้ายวนของชาย–หญิง ที่เริ่มต้นเดินทางด้วยกัน จากอิทธิพลของความใกล้ชิดและความหอมเย้ายวนของน้ำหอมจุดประกายแรงดึงดูดระหว่างกัน มาสู่ Boss the scent 2018 แคมเปญใหม่ของ BOSS ที่สะท้อนถึงพลังอำนาจอันเหนือธรรมชาติของ Boss the scent ที่อยู่เหนือขอบเขตและจุดประกายความปรารถนาที่ลึกซึ้งให้เราเชื่อมต่อกับโลกแห่งความจริง

สองกลิ่นใหม่กระตุ้นสัมผัสที่ยากจะถอนตัว
ความหอมของ Boss the scent ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างโลกเสมือนและความจริง ซึ่งได้รังสรรค์สองกลิ่นใหม่จากผลงานการคิดค้นของ 2 นักปรุงน้ำหอมชื่อดัง Bruno Jevanovic ผู้ดีไซน์กลิ่นBoss the scent private accord for him และ Louise Turner ผู้รังสรรค์ Boss the scent private accord for her ให้แตกต่างทว่าเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
สำหรับ Boss the scent private accord for him ที่รังสรรค์ความหอมโดย Bruno Jevanovic ได้เติมกลิ่นม็อคค่า เพื่อเน้นความหอมของโกโก้เข้มข้นซึ่งเป็นส่วนผสมหลักให้เย้ายวนใจยิ่งกว่าเดิม และเพิ่มเฉดของความร้อนแรงขึ้นอีกด้วยแนวกลิ่นเครื่องเทศของขิง (Ginger) และผลมานินก้า(Maninka) จากทวีปแอฟริกา
ส่วนกลิ่นน้ำหอมของหญิงสาวที่ Louise Turner คิดค้นขึ้น ใช้แนวกลิ่นหอมหวานสดชื่นของส้มแมนดาริน และดอกหอมหมื่นลี้ เชื่อมโยงกลิ่นอันเย้ายวนและความดึงดูดใจอันล้ำลึกของโกโก้เข้มข้น(Cocoa Absolute) กับถั่วทองก้าอบ(Tonka) หลอมรวมความเร้าอารมณ์ให้เป็นกลิ่นหอมของ Boss the scent private accord for her

Boss the scent 2018 แคมเปญที่ดึงเอาความเย้ายวนมาเล่นกับโลกเสมือนจริง

แพลตฟอร์มทางสังคมทำให้การสื่อสารเป็นเรื่องง่าย แต่ในชีวิตจริง อารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์มีมิติที่สลับซับซ้อนมากกว่านั้น และการจะสัมผัสความรู้สึกที่แท้จริงของมนุษย์ จะมีวิธีการไหนที่ดีกว่าการออกมาจากโลกเสมือน แล้วสัมผัสกับความรู้สึกนั้นจริงๆ
ตัวแทนของ  Boss Man ในแคมเปญ ได้ถูกถ่ายทอดโดย Jamie Dornan ส่วน Boss Woman คือนางแบบชื่อดัง Birgit Kos และโดยการกำกับของ Drake Doremus ในบรรยากาศของ Heydar Aliyev Cultural Center สถาปัตยกรรมแห่งโลกอนาคตรูปทรงคดเคี้ยว ด้วยเส้นสายลดเลี้ยวชัดเจนเป็นฉาก ที่ซึ่งพวกเขาเดินทางสู่ความเย้ายวนใจ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ของการผสมผสานกลิ่นหอมในโลกเสมือนจริง ด้วยการเผชิญหน้ากันเบื้องหลังแว่นทดสอบเทคโนโลยีที่ถูกเชื่อมต่อกันด้วยประสาทสัมผัสของน้ำหอม BOSS THE SCENT ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างโลกเสมือนจริง และโลกจริงให้ทั้งคู่เข้าใกล้กันมากขึ้น จนตระหนักว่าพวกเขาจะต้องถอนตัวเองออกมาจากโลกเสมือนจริงและกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ควรค่าแก่การจดจำด้วยการเดินทางสู่ความเย้ายวนใจด้วยตัวของพวกเขาเอง
www.youtube.com/embed/5Ah9aJcQCZs Escape virtual reality and return to the “Real World”. If they would to make a real connection.
หากต้องการมีความสัมพันธ์ที่จริงแท้ คุณต้องก้าวออกมาจากสิ่งสมมติ เพื่อมารับรู้ด้วยประสาทสัมผัสที่แท้จริงนั่นเอง

เป็นเจ้าของความหอมเย้ายวนได้แล้ว
BOSS THE SCENT PRIVATE ACCORD FOR HIM EDT ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 6,500 บาท
BOSS THE SCENT PRIVATE ACCORD FOR HER EDP ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 5,000 บาท

#AugmentedSensuality
Facebook: www.facebook.com/hugoboss
Instagram: www.instagram.com/boss
Youtube: www.youtube.com/boss

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.