fbpx

I

ELLE Beauty Awards

‘อยากผิวโกลว์แบบโนเมกอัพ’ ต้องจัด Cream ; Glow Awakening จาก Huxley

การันตีความปังด้วยตำแหน่ง Best Facial Whitening
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Awards

‘อยากผิวโกลว์แบบโนเมกอัพ’ ต้องจัด Cream ; Glow Awakening จาก Huxley

การันตีความปังด้วยตำแหน่ง Best Facial Whitening
Senior Digital Content Creator

เคยไหมบางวันขี้เกียจแต่งหน้าแบบจัดเต็ม แต่ก็อยากได้ลุคเบาๆ แค่หยิบลิปสติกมาทาปากคือจบและสวย แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคนที่ต้องการแต่งลุคนี้แล้วรอด เพราะคุณต้องมีผิวหน้าใส ดูฉ่ำโกลว์ก่อน ถึงพร้อมโชว์ผิวแบบโนเมกอัพได้อย่างมั่นใจ แอลขอแนะนำให้คุณรู้จักครีมกระปุกนี้ที่คุณจะหลงรักได้ในทันทีที่สัมผัส Cream ; Glow Awakening จาก HUXLEY การันตีด้วยตำแหน่ง Best Facial Whitening ในสาขารางวัล Best Beauty Care Chain Store Beauty Brand & Readers’ Choice Award จากการประกาศผล ELLE Thailand Beauty Awards 2021

Huxley Cream ; Glow Awakening

First Impression

ความมินิมัลของแพ็กเกจจิ้ง HUXLEY บิวตี้แบรนด์สัญชาติเกาหลี เป็นที่พูดถึงอย่างมากในสายบิวตี้ รวมถึงตัว Cream ; Glow Awakening ที่มาในรูปแบบกระปุกสีขาวขุ่น ตกแต่งด้วยโลโก้และข้อความก็ยังเป็นที่สะดุดตาจนมีบิวตี้บล็อกเกอร์และกูรูความงามระดับแถวหน้าหลายคนพากันรีวิวตัวนี้ และครั้งนี้แอลเองได้จัดกิจกรรม “ELLE Testing Day” ให้เหล่าคณะกรรมการและผู้อ่านแอลเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ ก็ต่างตกหลุมรักดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย สบายตา แต่มากด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดจากธรรมชาติ

Effortless Radiance

มินิมัลรูทีนที่คุณจะได้รับจาก Cream ; Glow Awakening เนื้อครีมนุ่มเนียนแต่เข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากส่วนผสมสำคัญของแบรนด์ที่อยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ อย่างน้ำมันสกัดของเมล็ดกระบองเพชร พริคลีย์ แพร์ (Sahara Prickly Pear Seed Oil) ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และส่วนผสมหลักอาทิ Niacinamide, Bisabolol, Glutathione และ Odetox ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูให้สีผิวดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสเปล่งปลั่ง เติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เผยผิวดูอิ่มฟู และสุขภาพดี 

Note: Prickly Pear Seed Oil คือน้ำมันสกัดจากเมล็ดในผลพริคลีย์ แพร์ ของ Nopal (Opuntia ficus-indica) ซึ่งเป็นพืชชนิดหนึ่งในตระกูลกระบองเพชร น้ำมันสกัดชนิดนี้อุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงถึง 89% ซึ่งมีประโยชน์ต่อการใช้บำรุงและรักษาด้านความงามมากที่สุด คุณสมบัติเด่นของสารสกัดนี้ คือช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ในระยะเวลาอันสั้น

หากคุณอยากเผยผิวสวยแบบโนเมกอัพ โปรดเว้นพื้นที่บนโต๊ะเครื่องแป้งแล้วกดช็อป Cream ; Glow Awakening จาก HUXLEY สักกระปุก ที่นี่

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.