fbpx

I

Lifestyle

แลนดิ้งนอกจอไปเลย! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว ฮยอนบินและซน เยจิน กำลังคบหาดูใจกันจริง!

จากสหายผู้กองและยุนเซรีสู่คู่รักในชีวิตจริง

แลนดิ้งนอกจอไปเลย! ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว ฮยอนบินและซน เยจิน กำลังคบหาดูใจกันจริง!

จากสหายผู้กองและยุนเซรีสู่คู่รักในชีวิตจริง

Crash Landing On You ในชีวิตจริงไปเลย

นับเป็นข่าวใหญ่ประเดิมต้นปีที่แสนน่ายินดีเมื่อ Dispatch สื่อเกาหลีรายใหญ่ได้รายงานว่า ฮยอนบิน และ ซน เยจิน สองพระ-นาง จากซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Crash Landing On You ที่ออกอากาศไปเมื่อปีที่แล้วกำลังคบหาดูใจกันตามที่แฟนๆ หลายคนทั่วโลกเชียร์กันมาเนิ่นนาน ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของทั้งสองก็ได้คอนเฟิร์มข่าวการเดทของทั้งคู่แล้วอีกด้วย เนื้อหาในข่าวนั้นได้ระบุว่าทั้งสองได้คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลา 8 เดือน หนึ่งในคนสนิทของฮยอนบินได้เผยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นเกิดขึ้น 3 เดือนหลังจากที่การถ่ายทำสิ้นสุดลง ซึ่งเขาคิดว่าทั้งสองคนน่าจะมีความคิดถึงกันและกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันบ่อยเท่าเดิม
ที่ผ่านมาทั้งสองเคยมีข่าวลือว่าคบหากันครั้งแรกในปี 2018 หลังจากที่ได้มีการพรีเมียร์ภาพยนตร์ที่ทั้งสองได้แสดงร่วมกันอย่างเรื่อง Negotiation ซึ่งพวกเขาก็ได้ปฏิเสธว่าข่าวดังกล่าวนั้นไม่เป็นความจริง 
จากนั้นในปี 2019 ก็ได้มีข่าวลือเรื่องเดทของทั้งคู่อีกครั้งหลังจากที่มีคนพบเห็นพวกเขาที่มินิมาร์ทในลอสแอนเจลิส ซึ่งข่าวลือนี้ถูกปฏิเสธพร้อมคำอธิบายว่า พวกเขาต่างคนต่างไปพักร้อนที่ลอสแอนเจลิสหลังจากการโปรโมตภาพยนตร์สิ้นสุดลง และเมื่อทั้งสองทราบว่าอีกฝ่ายอยู่ที่เมืองเดียวกัน เลยทำการนัดเจอกันเพียงเท่านั้น 
ส่วนข่าวลือครั้งที่สามนั้นเกิดขึ้นในช่วงมกราคมในปี 2020 มีผู้สื่อข่าวรายงานว่าเขามีหลักฐานที่ค่อนข้างชัดเจนว่าทั้งสองกำลังอยู่ในช่วงการตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน แต่ข่าวนี้ก็ถูกปัดอีกครั้ง
นับว่าข่าวการคอนเฟิร์มเดทในครั้งนี้ก็ถือเป็นการเคลียร์ชัดทุกข้อสงสัยของจริงแบบไม่ต้องลุ้น ทางแอลขอแสดงความยินดีให้กับความรักของทั้งสองจริงๆ หวังว่าเราจะได้ยินข่าวดีจากทั้งคู่เร็วๆ นี้
Cover Photo Courtesy: tvN
Source: 1

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.