fbpx

I

Fashion

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยไอเดียแมตช์ลุคโทนแดงสำหรับปาร์ตี้ส่งท้ายปี

ใครหาไอเดียแมตช์ชุดให้เข้ากับเทศกาลอยู่ มาดูกันเลย

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยไอเดียแมตช์ลุคโทนแดงสำหรับปาร์ตี้ส่งท้ายปี

ใครหาไอเดียแมตช์ชุดให้เข้ากับเทศกาลอยู่ มาดูกันเลย
เรียกว่าใกล้ถึงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเทศกาลปีใหม่เข้ามาทุกที สาวๆ หลายๆ คนก็คงอยากจะแมตช์ลุคให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาล และโทนสีที่ดูจะเข้ากันดีกับวันปีใหม่ก็คงจะหนีไม่พ้นกับโทนสีแดง และ สีเขียว ซึ่งวันนี้เราจะนำไอเดียแมตช์ลุคเก๋ในโทนสีแดงอย่างไรให้มีสไตล์มาฝากสาวๆ แอล เผื่อใครมีแพลนเตรียมเลี้ยงฉลองในวันปีใหม่ก็ลองนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปแต่งตามกันได้เลย
เริ่มด้วยลุคแรกที่เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว สำหรับ Sweater หรือเสื้อคอเต่าสีแดง ที่นำมาแตช์ง่ายๆ กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด หรือกระโปรงทรงฮิตอย่าง Midi Skirt และคอมพลีคลุคด้วยแอ็กเซสเซอร์รีส์เก๋ๆ สักชิ้นเป็นอันจบ
สำหรับสาวเปรี้ยวสายปาร์ตี้ต้องลุคนี้แบบสาว Kylie Jenner กับลุคที่เน้นสัดส่วนโชว์หุ่นเป๊ะด้วยบอดี้สูทรัดรูปสีแดงจัดจ้าน รับรองว่าลุคนี้ไปปาร์ตี้ที่ไหนก็แซ่บไฟลุกแน่นอน
red on red ไปเลยสำหรับสาวๆ ที่กลัวจะแดงแล้วไม่เด่นพอ ลองเลือกชุดเข้าเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นสูทสีแดง หรือเซ็ตแจ็กเก็ตและกางเกง และแมตช์กับไอเท็มสีขาว ดำ หรือ สีเทาด้านใน เพื่อเบรกความแดงให้ดูซอฟลง เท่านี้ก็จะได้ทั้งลุค day to night ที่ใส่ไปทำงานและพร้อมไปปาร์ตี้ต่อได้แล้วล่ะ
อีกลุคง่ายๆ ที่อยากจะดูเข้ากับเทศกาลแต่ไม่ต้องการจุดเด่นมาก คือการนำเอาไอเท็มสีแดงมาแมตช์กับยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง กระโปรง หรือแจ็กเก็ต เท่านี้ก็จะได้ลุคเก๋เข้ากับวันคริสมาสต์แล้วล่ะ
สำหรับใครที่ไม่ชอบแมตช์หลายชิ้น เลือกหยิบเดรสสีแดงตัวเดียวมาก็คือเป็นอันจบ และสำหรับใครที่ไม่อยากดูเป็นสาวปาร์ตี้มากเกินไป อาจจะเบรคลุคให้ดูไม่เปรี้ยวด้วยการแมตช์กับรองเท้าผ้าใบหรือ sandal น่ารักๆ สักคู่
สาวเปรี้ยวสายเท่ต้องเลิฟลุคนี้ กับลุคที่หยิบไอเท็มหนังสีแดงมาแมตช์ลุคเก๋ สำหรับใครที่เขินว่าใส่หนังทั้งตัวอาจจะไม่ชิน ลองเบรคลุคด้วยการเลือก sweater หรือเสื้อสีโทนอ่อนมาทำให้ลุคดูสบายๆ มากขึ้นดูก็ได้
อีกลุคง่ายๆ สำหรับปีใหม่นี้ กับการนำกางเกงสีแดงมาแมตช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อตัวเก่ง หากใครต้องการจะให้ลุคดูทางการหน่อย ก็แค่คอมพลีตลุคด้วยส้นสูงสักคู่ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวยังไงดี ตามไปชมลุคอื่นๆ ไว้เป็นไอเดียกันได้เลย

RELATED STORY

barbiecore-cute-trend
ความแรงของเทรนด์นี้ส่งให้ยอดค้นหาสินค้าแฟชั่นสี Hot Pink เพิ่มขึ้นสูงถึง 35%
COS × LEA COLOMBO แคปซูลคอลเล็กชั่นพลังบวกที่บอกเล่าเรื่องราวแห่งสีสันและอารมณ์
จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกของช่างภาพและโลกแห่งแฟชั่นมาบรรจบกัน
Gucci กลับสู่อันดับหนึ่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดในไตรมาสที่ 2 ตามด้วย Balenciaga และ Prada
แบรนด์ไหนจะครองใจสายแฟทั่วโลกจนติดท็อป 20 แบรนด์ที่ฮอตที่สุดบ้าง มาดูกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.