fbpx

I

Fashion

ไอเดียแมตช์ลุคโทนสีเขียวพาสเทล สีฮิตมาแรงประจำซัมเมอร์ที่มาพร้อมความหมายดีเสริมมงคล

แม้จะ Work Form Home แต่ก็พลาดอัพเดตเทรนด์ไม่ได้นะ

ไอเดียแมตช์ลุคโทนสีเขียวพาสเทล สีฮิตมาแรงประจำซัมเมอร์ที่มาพร้อมความหมายดีเสริมมงคล

แม้จะ Work Form Home แต่ก็พลาดอัพเดตเทรนด์ไม่ได้นะ
ถ้าให้พูดถึงโทนสีที่โดดเด่นมากที่สุดในช่วงนี้ หนึ่งในนั้นต้องเป็นสีเขียวพาสเทลเฉดต่างๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของลวดลายพิมพ์ ลายคลาสสิกอย่างลายตาราง หรืออยู่ในรูปแบบของเนื้อผ้าเท็กเจอร์ต่างๆ สีเขียวพาสเทลก็ยังคงให้ลุคของผู้หญิงที่ดูสดใสร่าเริง แถมยังเป็นสีมาแรงในซัมเมอร์นี้จนเหล่าแบรนด์ดังต่างต้องออกไอเท็มสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ มาดักจับเงินในกระเป๋าของเหล่าคนแฟกันไม่หยุดหย่อน 
ซึ่งนอกจากความฮอตฮิตของสีเขียวแล้วนั้น การใส่เสื้อผ้าโทนสีเขียวยังให้อารมณ์ในด้านความรู้สึกสบายตา ให้ความสดชื่น เป็นสีที่มีผลต่อการมองเห็นและสามาถช่วยลดความเครียดหรือให้ความผ่อนคลายได้อีกด้วย และนอกจากนี้สีเขียวยังเป็นสัญลักษณ์ของสากลที่มีความหมายถึง “ผ่าน” หรือ “ถูกต้อง” ดังนั้นถือเป็นอีกหนึ่งสีมงคลหากใครอยากจะเลือกสีที่ใช้ในวันสำคัญๆ อย่างเช่นวันสัมภาษณ์งาน วันสอบ หรือวันประกาศผลสอบนั่นเอง เรียกว่านอกจากจะให้ลุคสวยเด่นแล้ว ยังเป็นโทนสีที่มอบความรู้สึกดีเวลาพบเห็น และเสริมความมั่นใจในด้านของจิตใจได้ดีอีกด้วย วันนี้แอลเลยจะมารวบตึงไอเดียการแมตช์ลุคโทนเขียวพาสเทลสำหรับใครที่เริ่มเบื่อและอยากครีเอตลุคสดใสในซัมเมอร์นี้ ตามมาดูกันเลยว่าลุคโทนเขียวแต่ละเฉดจะมอบความสบายตาได้แบบไหนกันบ้าง

Work From Home Style

Work From Home แบบนี้ก็ต้องสไตล์ Cozy ที่สะดวกสบายและไม่อึดอัดจนเกินไป เหล่า Sweater และ Sweatpants โทนสีเขียวพาสเทลถือว่าตอบโจทย์สุดๆ แล้ว 

Sexy Crop Top

สาวเซ็กซี่ต้องเลือกเป็น Crop Top สำหรับซัมเมอร์นี้เท่านั้น เพราะไม่ว่าจะแมตช์กับกางเกงยีนส์ มินิสเกิร์ต หรือว่าไอเท็มเบสิกชิ้นไหน ก็ได้ลุคเปรี้ยวซ่ารับร้อนนี้กันแน่นอน

Gingham Pattern

ถือว่าเป็นอะไรที่มาแรงมากในเวลานี้ สำหรับลวดลายตาราง เรียกได้ว่าสามารถพบเจอได้ในหลายแบรนด์แฟชั่น ใครอยากได้ลุคน่ารักคิวต์ๆ บอกเลยว่าลายตารางสีเขียวพาสเทลคือใช่มาก

Floral Print

ลายดอกก็ต้องคู่กับฤดูร้อนแบบนี้อยู่แล้ว แต่ร้อนนี้ลองเลือกเหล่าไอเท็มลายดอกด้วยสีเขียวโทนพาสเทลกันดู อาจจะเลือกเป็น Crop Top หรือเดรสสายเดี่ยวผ้าบางเบาสบายๆ สักตัว ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ริมชายหาดอยู่ตลอดเวลา

Formal Look

ใครที่อยากโดดเด่นในวันไปทำงาน หรืออยากได้ลุคที่ดูทางการหน่อยๆ อาจจะเลือกเป็นสูทสีเขียว และซ่อนความเซ็กซี่ด้วย Crop Top ด้านใน เท่านี้ Formal Look ก็ดูไม่น่าเบื่อเหมือนเคยแล้วล่ะ

Fabric Texture

นอกจากลวดลายแล้ว การเลือกเนื้อผ้าที่มีเท็กเจอร์เก๋ๆ ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ลุคได้ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าที่มีความมันเงาอย่างซาติน ที่เล่นแสงกับแสงแดดในร้อนนี้ได้ดี หรือเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ดีอย่าง Knit ก็ช่วยเสริมลุคได้น่าสนใจมากขึ้น ส่วนใครที่อยากจะแมตช์ลุคสนุกไปอีกขั้น ก็ชวนเพื่อนสาวมาแมตช์ลุคคู่กันด้วยเสื้อผ้าสีเขียวโทนพาสเทลกันดูสิ

RELATED STORY

barbiecore-cute-trend
ความแรงของเทรนด์นี้ส่งให้ยอดค้นหาสินค้าแฟชั่นสี Hot Pink เพิ่มขึ้นสูงถึง 35%
COS × LEA COLOMBO แคปซูลคอลเล็กชั่นพลังบวกที่บอกเล่าเรื่องราวแห่งสีสันและอารมณ์
จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกของช่างภาพและโลกแห่งแฟชั่นมาบรรจบกัน
Gucci กลับสู่อันดับหนึ่งแบรนด์ที่ฮอตที่สุดในไตรมาสที่ 2 ตามด้วย Balenciaga และ Prada
แบรนด์ไหนจะครองใจสายแฟทั่วโลกจนติดท็อป 20 แบรนด์ที่ฮอตที่สุดบ้าง มาดูกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.