fbpx

I

Fashion

เจาะลึกกับดีไซเนอร์แห่งยุค Jil Sander ถึงการร่วมงานอีกครั้งกับ Uniqlo คอลเล็กชั่น +J

กับแนวคิคที่ว่าความหรูหราคือความเรียบง่าย

เจาะลึกกับดีไซเนอร์แห่งยุค Jil Sander ถึงการร่วมงานอีกครั้งกับ Uniqlo คอลเล็กชั่น +J

กับแนวคิคที่ว่าความหรูหราคือความเรียบง่าย
เมื่อ Uniqlo จับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์ระดับตำนานอย่าง Jil Sander พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษอย่าง +J ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2020 โดยเป็นคอลเล็กชั่นที่ได้ผสมผสานความทันสมัยและความคลาสสิกเหนือกาลเวลาเข้าไว้ด้วยกัน และนอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกเรียบหรูและสง่างามในเวลาเดียวกันอีกด้วย จึงสามารถเรียกได้ว่าในคอลเล็กชั่น +J เป็นคอลเลคชั่นที่สามารถใส่ได้จริงสำหรับชีวิตประจำวัน และยังสอดคล้องกับแอคทิวิตี้ของคนรุ่นใหม่ และกลายเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นจากแบรนด์ที่หลายๆ คนต่างรอคอย และในวันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะนำเสนอมุมมองต่างๆ ในการร่วมงานกับ Uniqlo อีกครั้งฐานะดีไซเนอร์ของ Jil Sander มาให้แฟนๆ แอลได้เห็นแรงบันดาลใจในการทำงานของเธอแบบกันมากขึ้น 
ผ่านไป 11 ปีนับจากการเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดร่วมกับยูนิโคล่ อยากให้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในคอลเลคชั่น FW2020 ครั้งนี้ ฉันสนุกมากๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับยูนิโคล่อีกครั้ง เพราะชื่นชอบที่ได้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ความเชี่ยวชาญ และเรียนรู้ขั้นตอนการทำงานของบริษัทชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น การเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นในช่วง 10 ปีที่ผ่านมามีอะไรบ้าง คุณเลือกตอบสนองความต้องการของลูกค้าในแง่การออกแบบอย่างไร มีอะไรที่ยังคงเหมือนเดิมแม้ว่าหลายปีได้เปลี่ยนผ่านไป ทัศนคติด้านการออกแบบของฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป โดยยังคงมองหาความเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความประณีตเพื่อตอบโจทย์ประเด็นร่วมสมัยต่างๆ อย่างไรก็ตาม โลกของเราได้เปลี่ยนไปมาก และในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้ เราต่างต้องการเสื้อผ้าจากแบรนด์ที่มีจริยธรรม เสื้อผ้าของเราควรทำหน้าที่ปกป้องร่างกาย นำเสนอรายละเอียดที่น่าสนใจของแต่ละคน และถ่ายทอดพลังสำหรับการใช้ชีวิต นอกจากนี้ ยังต้องให้ความรู้สึกของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ

About Collection

แรงบันดาลใจสำหรับการออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิงของคุณคืออะไร ไม่ว่าจะเป็น สีสัน รูปทรง และเนื้อผ้า ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้คนต่างต้องรักษาระยะห่างทางสังคม การนำเสนอเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแต่ละคนอย่างครบถ้วนถือเป็นสิ่งจำเป็น นี่คือเหตุผลที่ฉันเริ่มสนใจรูปทรงสามมิติและการเคลื่อนไหวที่โดดเด่น สิ่งนี้ทำได้โดยการเลือกใช้ผ้าที่มีคุณภาพ มีเส้นใยที่ถักสานกันอย่างน่าสนใจ ต้องอาศัยงานฝีมือที่ประณีต ตลอดถึงการเลือกใช้สีในโทนที่มีความนุ่มนวล มีความชัดเจน และแสดงตัวตนของผู้ใส่ คุณอยากบอกอะไรลูกค้าเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นครั้งนี้บ้าง ขอให้ทุกคนมีแรงใจ ยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อและพัฒนาไปข้างหน้าเสมอ ไม่ว่าแต่ละคนจะมีปัญหาอะไรที่ต้องจัดการ ปกติแล้วคุณคุ้นเคยกับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่อาศัยดีไซน์ขั้นสูง มองว่าการร่วมมือกับยูนิโคล่เพื่อส่งมอบเสื้อผ้าที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคนในราคาที่จับต้องได้มีความท้าทายอย่างไรหรือไม่ ความตั้งใจของเราคือการส่งมอบความประณีตระดับไฮเอนด์ในราคาที่จับต้องได้ แน่นอนว่า ขั้นตอนต่างๆ นั้นมีความท้าทาย แต่ฉันเชื่อมั่นว่าเราได้จัดการปัญหาต่างๆ เหล่านั้นเพื่อจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับลูกค้าของเรากับคอลเล็กชั่นนี้ เสื้อผ้าชิ้นไหนบ้างในคอลเล็กชั่นนี้ที่คุณอยากจะสวมใส่และเหตุผลคืออะไร สำหรับฉันแล้ว สไตล์การออกแบบมาจากความชื่นชอบส่วนตัวค่อนข้างมาก ฉันคงไม่อยากให้คนอื่นใส่เสื้อผ้าที่ตัวฉันจะไม่เลือกหยิบมาใส่

การร่วมงานกับ Uniqlo

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักดีจากแนวคิดการออกแบบแบบไลฟ์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ คอนเซ็ปต์ที่ว่านี้มีอะไรที่ทำให้คุณสนใจเป็นพิเศษหรือสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่นี้บ้าง แกนหลักเมื่อครั้งที่เราเริ่มก่อตั้ง +J เมื่อ 10 ปีที่แล้ว คือ “ความหรูหราคือความเรียบง่าย ความบริสุทธิ์ในการออกแบบ ความสวยงาม และความสวมใส่สบายสำหรับทุกคน คุณภาพสำหรับผู้คน วิสัยทัศน์ของฉันยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไป แพสชันของคุณตอนนี้คืออะไร? ฉันตั้งมั่นที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ที่สั่งสมมาในฐานะดีไซเนอร์สไตล์ลักซ์ชัวรี เพื่อส่งมอบเสื้อผ้าคุณภาพสูงเพื่อคนส่วนมาก คุณหาวิธีพักผ่อนอย่างไรในช่วงที่งานยุ่ง ธรรมชาติเป็นตัวเลือกของฉันเสมอเวลาที่ต้องการผ่อนคลายและสร้างพลังจากตัวเอง ฉันมักออกไปเดินเล่นนานๆ และจัดการดูแลสวนต้นไม้ของฉัน อยากให้เล่าถึงสถานที่โปรดในบ้านเกิดที่ฮัมบวร์คของคุณหน่อย สถานที่โปรดของฉันในฮัมบวร์คือทะเลสาบอัลสเตอร์ที่ตั้งอยู่ตรงหน้าต่างสตูดิโอของฉันเลย
คิดว่าความสัมพันธ์ของผู้คนและเสื้อผ้าเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ในช่วงที่โลกของเราเผชิญการแพร่ระบาดครั้งนี้? ฉันคิดว่าคนต้องการเสื้อผ้าที่สามารถตอบรับกับสถานการณ์ในปัจจุบันได้สำหรับทั้งตัวเองและคนอื่น ทุกวันนี้ผู้บริโภคคิดและใส่ใจมากขึ้นและมองหาสิ่งที่จะช่วยสนับสนุนสุขภาพจิตใจให้แข็งแรงรวมถึงมองหาความสวยงามจากสิ่งต่างๆ รอบตัว

  ความยั่งยืนสำคัญในวงการแฟชั่นทุกวันนี้อย่างไรบ้าง และสิ่งนี้เปลี่ยนไปหรือไม่ช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ความยั่งยืนเป็นประเด็นสำคัญสำหรับ +J ซึ่งก็ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากยูนิโคล่ ฉันเองก็ใส่ใจธรรมชาติและจะทำทุกสิ่งที่ทำได้เพื่อให้มั่นใจว่าความยั่งยืนจะเป็นหัวใจของทุกสิ่งในอนาคตข้างหน้า โดยคอลเล็กชั่นนี้จะพร้อมวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ แฟนๆ Jil Sander และ Uniqlo พลาดไม่ได้แล้วจริงๆ Story : Uniqlo

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.