fbpx

I

Fashion

อัพเดต 8 กระเป๋าดีไซน์เรียบหรูที่ควรค่าแก่การลงทุนมากที่สุดในครึ่งปีหลังของ 2021

ถ้าจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ต้องตอบโจทย์ทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น

อัพเดต 8 กระเป๋าดีไซน์เรียบหรูที่ควรค่าแก่การลงทุนมากที่สุดในครึ่งปีหลังของ 2021

ถ้าจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ ต้องตอบโจทย์ทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น

ก่อนที่โลกแฟชั่นผลัดเปลี่ยนเข้าสู่ฤดูกาล Fall/Winter 2021 อย่างเป็นทางการ เราอาสาพาทุกคนมาอัพเดตกระเป๋าที่เราคัดสรรมาแล้วว่าควรค่าแก่การลงทุนมากที่สุดประจำซีซั่น เรียกว่าชี้เป้ากระเป๋าใบต่อไปของสาวๆ กันว่าใบไหน รุ่นไหน จากแบรนด์ไหนที่ครบเครื่องและน่าลงทุน ก่อนอื่นเราขอขยายความคำว่า “น่าลงทุน” ในที่นี้ก่อนว่าเป็นกระเป๋าที่ตอบโจทย์สาวๆ ทั้งในด้านแฟชั่น และ ฟังก์ชั่น ซึ่งหากคุณจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลายหมื่นหรือเฉียดหลักแสนสักหนึ่งใบ แน่นอนว่าก็ต้องคุ้มค่าและมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลายโอกาส สามารถหยิบมาใช้ได้ในทุกๆ วันไม่ว่าจะเป็นแฮงก์เอ้าต์กับเพื่อนสาวตลอดจนวันทำงาน เราไปชมกันดีกว่าว่ากระเป๋า 8 ใบจาก 8 แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่แอลเลือกมาแนะนำให้กับสาวๆ ทุกคนในวันนี้มีรุ่นไหนกันบ้าง

Louis Vuitton Troca PM

มาเริ่มกันที่กระเป๋าถือขนาดเล็กรุ่น Troca PM จาก Louis Vuitton ที่ออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้ตั้งแต่กลางวันจรดค่ำคืน โดยทำจากหนังแกะบุนวมด้วยแพตเทิร์นลายกระดานหมากรุก Damier ขนาดใหญ่ พร้อมเสริมความหรูหราด้วยตัวล็อกแบบ S-lock สีทองเข้ากับรูปทรงเหลี่ยมของกระเป๋าได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยกระเป๋ารุ่น Troca PM มีให้เลือก3 เฉดสี ได้แก่ สีดำ สีฟ้าและสีชมพู มาพร้อมกับสายสะพาย 2 แบบ ทั้งสายหนังและสายโซ่ที่สามารถถอดออกได้ จะสะพายไหล่หรือคล้องมือก็แล้วแต่ความต้องการเลย 

ราคา: 114,000 บาท
อ่านต่อ: ซูมดูกระเป๋าและรองเท้าบนรันเวย์ Louis Vuitton Fall/Winter 2021 กันแบบชัดๆ

Gucci Diana

กระเป๋ารุ่นคลาสสิกอย่าง Gucci Diana ที่ถูกหยิบกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งในปีนี้ ในเวอร์ชั่นของ Alessandro Michele ที่โดดเด่นขึ้นด้วยเข็มขัดหนังสีนีออนสะท้อนแสงแบบถอดออกได้ ซึ่งเป็นสายรัดที่ใช้งานได้จริงที่เคยมาพร้อมกับกระเป๋ารุ่นดั้งเดิมเพื่อใช้รักษารูปทรงของหูจับจากไม้ไผ่ ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่เรียบหรู คลาสสิก ผสมกับความร่วมสมัยของสีสะท้อนแสง และมีให้เลือกถึง 3 ขนาดคือ ไซส์มินิ ไซส์เล็กกับไซส์กลาง สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยขนาดกลางและขนาดเล็กนั้นจะเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือเป็นกระเป๋าทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน ตอบโจทย์ everyday bag ของคุณได้อย่างมีสไตล์

อ่านต่อ: ส่องลุคเหล่าคนดังกับ Gucci Diana กระเป๋าสุดคลาสสิกในดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมเข็ดขัดหนังสีสะท้อนแสง

Chanel Flap Bag

หากพูดถึงกระเป๋าสุดคลาสสิกที่สาวๆ อยากลงทุนและเป็นกระเป๋าในฝันของสาวๆ ทุกสไตล์คงจะหนีไม่พ้นกระเป๋า Chanel ที่ครองใจสาวๆ ทุกยุค ทุกสมัยมาเป็นเวลานาน โดย Chanel Flap Bag นี้นอกจากดีไซน์เรียบหรูสุดคลาสสิกที่เป็นไอเท็มในตำนานที่ควรค่าแก่การลงทุนอยู่แล้วนั้น ในแต่ละซีซั่นเราก็จะได้เห็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกนี้มาในเวอร์ชั่นที่หลากหลายด้วยวัสดุ ทั้งแบบหนังหรือผ้าทวีด ซึ่งชิ้นเด่นในซีซั่นนี้เราขอแนะนำเป็นรุ่นที่ทำจากผ้าวูลทวีดสีชมพู เทา ดำ ที่มีกลิ่นอายแฟชั่นสไตล์พังก์อยู่ แถมตกแต่งด้วยข้อความ CHANEL, CoCo, No5 บนกระเป๋า เป็นกิมมิกที่สร้างสีสันและความสนุกให้กับสาวๆ ในแต่ละวันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

อ่านต่อ: กลิ่นอายความ Gatsby ผสานความดาร์กโรแมนติกแบบฉบับ Chanel คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021

Lady Dior

ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในกระเป๋ารุ่นคลาสสิกของผู้หญิงทุกยุค ทุกสมัยเลยสำหรับกระเป๋ารุ่น Lady Dior ซึ่งเผยโฉมเป็นครั้งแรกบนพระกรของเจ้าหญิงไดอานาและนั่นคือจุดเริ่มต้นของโชคชะตาอันน่าเหลือเชื่อของกระเป๋าใบพิเศษใบนี้ ซึ่งดีไซน์ทรงกระเป๋าสุดเรียบหรูที่โดดเด่นด้วยลาย cannage ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในเฉดสี ขนาด และวัสดุอันหลากหลาย เสริมความหรูหราด้วยชาร์มห้อยกระเป๋า โดยในยุคของ Maria Grazia Chiuri ก็ยังคงสานต่อตำนานของ Lady Dior ด้วยการหยิบจับวัสดุใหม่ๆ หรือลูกเล่นใหม่ๆ สอดแทรกเข้ามาในแต่ละคอลเล็กชั่นเรื่อยๆ เรียกว่าเป็นกระเป๋าที่สาวๆ หลายคนหมายปองต้องมีสักใบในชีวิตเลยก็ว่าได้

Burberry Lola Bag

หนึ่งในกระเป๋าคลาสสิกของ Burbbery ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 กับ Lola Bag ที่โดดเด่นด้วยหนังที่ใช้เทคนิค Quilted สร้างลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความหรูหราด้วยตัวล็อก TB และสายโซ่ที่มีทั้งแบบสีทองและสีเงิน โดยมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกทั้งเฉดสีแบบ two tone ตลอดจนลวดลายใหม่ๆ ประจำซีซั่นอย่างลาย TB Summer Monogram ประจำปีนี้ นับว่าเป็นกระเป๋ารุ่นคลาสสิกของ Burberry อีกหนึ่งใบที่สามารถหยิบมาใช้ได้หลากหลายโอกาส และได้ตั้งแต่ day to night 

Loewe Goya Bag

กระเป๋าดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ที่มาพร้อมรูปทรงบ็อก สุดคลาสสิกที่เน้นความเรียบโก้และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ในลุคประจำวันได้ทุกโอกาส โดยกระเป๋า Goya เปิดตัวออกแบบมาใน 2 ขนาด ได้แก่ Goya Bag และ Small Goya Bag ในหลากเฉดสีให้เลือก ตัวกระเป๋าตัดเย็บด้วยวัสดุสมูทซิลค์-คราฟสกิน เพิ่มความหรูหราด้วยตัวล็อกโลโก้อนาแกรมสีทอง สัญลักษณ์อันคลาสสิกของแบรนด์ที่บริเวณด้านหน้ากระเป๋า อีกทั้งด้านในกระเป๋าและสายสะพายถูกประทับตรา ‘LOEWE Made In Spain’ สีทอง ครบครันทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่นการใช้งานให้แก่สาวๆ ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

ราคา: 112,400 บาท (Small Goya Bag) และ 125,900 บาท (Goya Bag)
อ่านต่อ: ทำความรู้จักกับว่าที่ eveyday bag ใบใหม่ของสายแฟอย่าง Loewe Goya Bag ครบทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น

Givenchy 4G

หลังจาก Matthew M. Williams หัวเรือคนใหม่ของ Givenchy ได้เปิดตัวกระเป๋ารุ่นล่าสุดอย่าง 4G ในคอลเล็กชั่น pre-fall 2021 กับกระเป๋าดีไซน์มินิมัลสุดเรียบหรูที่น่าจะเตะตาสาวแฟกันไม่น้อย ซึ่งโดดเด่นด้วยตัวล็อกแบบแม็กเน็ตพร้อมสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างโลโก้ 4G โดยกระเป๋ารุ่นนี้มาใน 2 แบบนั่นก็คือ 4G Flap ที่ผสมผสานความหรูหรา และความคล่องตัวเข้าด้วยกัน มาพร้อมกับสายหนังที่สามารถปรับ และถอดออกได้ สามารถสะพายเป็นครอสบอดี้ และเป็นคลัทช์ได้เช่นกัน และ 4G Chain ที่ประกอบไปด้วยสายโซ่ G-Link มาในทั้งสีทอง และสีเงิน ตรงส่วนไหล่เสริมด้วยหนังเข้าไปเพื่อที่จะช่วยให้สะพายได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งใบคลาสสิกที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์เลยก็ว่าได้

ราคา : 66,000 บาท (ไซส์กลาง)
อ่านต่อ: ทำความรู้จักกับ 4G ว่าที่กระเป๋า IT BAG รุ่นใหม่จาก Givenchy โดย Matthew M. Williams

Balenciaga Le Cagole

กระเป๋า must have item รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Balenciaga อย่าง Le Cagole ที่หยิบเอากระเป๋ารุ่นคลาสสิกตลอดกาลของแบรนด์ที่สาวแฟคุ้นตากันดีมาดีไซน์ใหม่เป็นกระเป๋ารูปทรงครึ่งวงกลมที่มาพร้อมกับหมุดและหัวเข็มขัดสุดไอคอนิกของแบรนด์ เสริมความเก๋ด้วยกระจกรูปหัวใจ และชาร์มกระเป๋าด้านนอก โดยสายสะพายสามารถปรับระดับความสั้น-ยาวได้ จะคล้องแขนหรือสะพายเป็นครอสบอดี้ก็ได้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลย สำหรับใครที่ต้องการสไตล์ที่โดดเด่นและดีไซน์ที่เตะตา แนะนำเลยว่ารุ่นนี้เป็น must have จริงๆ เพราะเห็นปุ้ปรู้ปั้ปว่าคุณใช้แบรนด์ไหน แถมยังกระทัดรัด เหมาะกับสาวยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวตั้งแต่เช้าจรดเย็นอีกด้วย

ราคา: 52,700 บาท (ไซส์ XS) และ 61,110 บาท (ไซส์ small)

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.