fbpx

I

Music & Film

‘Jackson Wang x Milli’ กับโชว์เปิดศึกแดงเดือดครั้งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องจดจำ!

สุดเซอร์ไพรส์กับการร่วมเวทีครั้งแรกของพี่แจ็คและน้องมิลลิ
jackson-wang-milli-surprise-the-match
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
jackson-wang-milli-surprise-the-match

‘Jackson Wang x Milli’ กับโชว์เปิดศึกแดงเดือดครั้งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องจดจำ!

สุดเซอร์ไพรส์กับการร่วมเวทีครั้งแรกของพี่แจ็คและน้องมิลลิ
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

นับจากวันประกาศเปิดตัวหนุ่ม Jackson Wang หรือที่ใครต่างเรียกว่า ‘พี่แจ็ค’ ในฐานะผู้เปิดโชว์ศึกแดงเดือดครั้งใหญ่กับ THE MATCH : Bangkok Century Cup 2022 ระหว่างแมนยูฯ – ลิเวอร์พูล ในวันที่ 12 กรกฎาคม ที่สนามราชมังคลากีฬาสถานนั้นได้สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับเหล่าอากาเซ่ที่รอคอยการกลับมาของ Jackson มาตลอดหลายปี

อ่านเพิ่มเติม: Jackson Wang เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้ร่วมฟีเจอริ่งใน Ost. ‘Minions: The Rise of Gru’

และยิ่งได้เห็นจำนวนแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจหนุ่ม Jackson ในวันแถลงข่าวงานเปิดตัว THE MATCH : Red World Opening Live ‘Jackson Wang – Magic Man’ อย่างเนืองแน่นแล้วก็ยิ่งตอกย้ำว่าศิลปินหนุ่มคนนี้เป็นขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยโดยแท้

ภายในงานแถลงข่าวนั้นหนุ่ม Jackson ได้เผยว่าเขาอยากจะร่วมงานกับศิลปินไทยอย่าง Milli (มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล) แร็พเปอร์สาวสุดแซ่บที่เพิ่งสร้างปรากฏการณ์บนเวที Coachella ในโชว์ Head In The Clouds Forever ที่ผ่านมาเช่นเดียวกันกับ Jackson แต่ใครจะรู้ว่านั่นเป็นการแอบสปอยล์ของหนุ่ม Jackson เพราะในวันจริงของการแสดงครั้งประวัติศาสตร์นี้หนุ่ม Jackson เซอร์ไพรส์ผู้ชมทั้งสนามด้วยการดึงมิลลิมาขึ้นฟีเจอริ่งในเพลง ‘Mind Game’ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของเขาจากอัลบั้ม Magic Man ที่จะปล่อยในเดือนกันยายนนี้ นอกจากจะเป็นการที่ทั้งสองศิลปินได้มาขึ้นเวทีร่วมกันเป็นครั้งแรกแล้วยังถือเป็นครั้งแรกที่ Jackson ได้ทำการแสดงใหม่แกะกล่องนี้แก่แฟนๆ อีกด้วย

Getty Images
Getty Images

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์แฟนแคมท่ีเรียกรอยยิ้มบนหน้าแฟนๆ ได้อย่างท่วมท้นให้กับความเป็น ‘พี่แจ็ค’ พี่ชายที่แสนดีของ ‘น้องมิลลิ’ ไม่ว่าจะเป็นการคุกเข่าระหว่างที่มิลลิกล่าวกับแฟนๆ การให้มิลลิลงขี่หลังลงเวที ตลอดจนการช่วยจับชายกระโปรงขณะเดิน

นอกจากนี้หนุ่ม Jackson ยังสร้างความประทับใจแก่แฟนๆ ชาวไทยด้วยไหว้ทั่วทิศรวมถึงฝากข้อความสุดซึ้งกินใจด้วยการขอให้แฟนๆ รักตัวเอง ดูแลตัวเองก่อนที่จะรักเขา

เจอแบบนี้ไปแฟนๆ หนุ่ม Jackson คงถอนตัวไม่ขึ้นแล้วจริงๆ เอาเป็นว่าใครที่ยังมูฟออนจากโชว์ในค่ำคืนนี้ไปไม่ได้ก็สามารถชมย้อนหลังได้ทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY วันที่ 13 ก.ค. 65 เวลา 19.00 – 20.00 น.

อ่านเพิ่มเติม: Jackson Wang นำทีมเปิดตัว “PANTHEPACK” ศิลปินฮิพฮอพกลุ่มแรกภายใต้ TEAM WANG!

RELATED STORY

Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน
cameron-diaz-back-in-action
นักแสดงตัวแม่ในตำนานกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งหลังห่างหายไป 8 ปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.