fbpx

I

In the mag

Jennie Blackpink ผู้เปล่งประกายอย่างอิสระยิ่งกว่าครั้งไหน เตรียมพร้อมจะก้าวข้ามไปสู่อีกขั้น 

อีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเธอครั้งแล้ว ครั้งเล่า

Jennie Blackpink ผู้เปล่งประกายอย่างอิสระยิ่งกว่าครั้งไหน เตรียมพร้อมจะก้าวข้ามไปสู่อีกขั้น 

อีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักเธอครั้งแล้ว ครั้งเล่า

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ 2022 นี้กับไอดอลสาวมากเสน่ห์ Jennie Blackpink ที่หลังจากปรากฎตัวบนแคมเปญคอลเล็กชั่นไฟน์ จิวเวลรี่ Coco Crush ล่าสุดของ Chanel ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ เธอก็มาถ่ายแฟชั่นเซ็ตปกให้กับนิตยสารแอล ในเดือนกุมภาพันธ์นี้พร้อมกันถึง 4 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี, ไต้หวัน, ฮ่องกง และไทย

ตามมาอ่านบทสัมภาษณ์สุดพิเศษถึงเรื่องราวของการร่วมงานกับชาเนล และมุมมอง ทัศนคติที่แฟนๆ จะต้องตกหลุมรักเธอครั้งแล้วครั้งเล่า

ELLE: เห็นคุณลงภาพไปเที่ยวเขาในโซเชียลแถมมีคอมเมนต์น่ารักๆว่าไปขึ้นเขาแล้วได้รับพลังงานดีๆมาเต็มเปี่ยมด้วย 

JENNIE: ฉันคิดว่าไม่มีอะไรจะทดแทนความงดงามที่ธรรมชาติมอบให้ได้ ไม่เพียงแค่ทิวทัศน์สีเขียวที่เห็นด้วยตา แต่เสียงตอนเราย่ำเท้า และความรู้สึกที่สัมผัสได้จากอากาศบริสุทธิ์ ก็เหมือนทุกอย่างได้รับการเยียวยาเลยละค่ะ พอได้รับพลังจากธรรมชาติแล้วฉันก็ได้ตั้งปณิธานสำหรับปีใหม่ด้วย 

ELLE: ตั้งปณิธานว่าอะไรคะ? เดือนกุมภาพันธ์เหมาะจะตั้งปณิธานปีใหม่แบบเลตนิดๆพอดีเลยเนอะ 

JENNIE: เป้าหมายในปีนี้ของฉันคือ ‘ทำให้ร่างกายและจิตใจสุขภาพดีขึ้นอีกขั้น’ ส่วนเรื่องงานฉันอยากจะเผยด้านที่เติบโตขึ้นกว่าปีที่แล้ว อยากจะเจอและใช้เวลาร่วมกับ ‘Blink’ เร็วๆเลยค่ะ 

ELLE: คุณได้เป็นนางแบบสำหรับแคมเปญใหม่ของ Chanel Coco Crush ถึงเราจะชินกับการเห็น Jennie ทำงานกับ Chanel ในฐานะเฮาส์แอมแบสซาเดอร์อยู่แล้วแต่พอรู้ข่าวนี้ก็เซอร์ไพรส์และรู้สึกแปลกใหม่มาก 

JENNIE: ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะได้มาถ่ายแคมเปญของเครื่องประดับที่ฉันชอบใส่เป็นประจำอยู่แล้ว รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ! แคมเปญนี้เริ่มอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมกราคม ตอนที่ทุกคนได้อ่านบทสัมภาษณ์นี้ก็คงมีภาพและคลิปวิดีโอเผยแพร่ออกไปแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบภาพลักษณ์ใหม่ๆของฉันที่ร่วมงานกับ Coco Crush กันนะคะ 

ELLE: การมิกซ์เครื่องประดับสีขาวเหลืองและเบจโกลด์ของ Coco Crush ถือเป็นสไตล์เฉพาะตัวของ Jennie เลยช่วงนี้ได้ค้นพบสไตล์ใหม่ๆบ้างไหมคะ 

JENNIE: ฉันยังชอบใส่แบบมิกซ์สีเหมือนเดิม ปกติฉันจะชอบสไตล์แบบสบายๆ เลยรู้สึกสบายใจมากกว่าถ้าสวมเครื่องประดับที่ดีไซน์ไม่หรูหราจนเกินไป ตอนได้เห็นครั้งแรกฉันคิดว่าองค์ประกอบที่ไม่สะดุดตาจนเกินงามนั้นน่าสนใจมากเลยค่ะ 

ELLE: ตอนนี้ความเข้าใจเรื่องเครื่องประดับในเกาหลีเพิ่มมากขึ้นทุกวันและความสนใจต่อไฟน์จิวเวลรี่ก็มากขึ้นตามไปด้วยแล้วสำหรับ Jennie เครื่องประดับคือ

JENNIE: ก็ต้องเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ในการแต่งตัวสิคะ! ถือเป็นส่วนที่ฉันให้ความสำคัญมากเลยด้วย เพราะถึงจะเป็นเสื้อผ้าชุดเดียวกันแต่ลุคก็เปลี่ยนไปตามเครื่องประดับที่ใช้เลย 

ELLE: คำอย่างไอคอนหรือยอดเยี่ยมเหมือนตามติดตัว Jennie มานานแล้วปีนี้คุณอยากให้ผู้คนนึกถึงคำบรรยายคำไหนขึ้นมาเป็นอันดับแรกเมื่อได้ยินชื่อ ‘Jennie’ 

JENNIE: การได้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับใครสักคน หรือการได้เป็นไอคอนคือเรื่องที่เป็นเกียรติมาก พอรู้ว่าทุกคนใช้คำที่ดีขนาดนั้นมาบรรยายตัวฉัน ฉันก็จะยิ่งอยากแสดงด้านที่เท่ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก สำหรับปีนี้ถ้าทุกคนมองว่าฉันมีความสบายๆ และเป็นกันเองขึ้นอีกนิดก็คงจะดีนะคะ เพราะฉันเองก็จะพยายามแสดงด้านนั้นให้ทุกคนได้เห็นมากขึ้นเช่นกัน 

ELLE: พอใช้ชีวิตไปเราก็อาจพบบางเรื่องที่แก้ปัญหาด้วยความพยายามของเราไม่ได้และบางครั้งก็อาจเจอบางเรื่องที่ให้ความรู้สึกว่าเกินเอื้อมในสถานการณ์แบบนั้นคุณจะทำใจยอมรับมันอย่างไร 

JENNIE: ต่อให้สถานการณ์แบบนั้นมาถึงฉันก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เสียใจทีหลัง ถ้าฉันทำทุกอย่างที่ทำได้แล้วแต่ยังแก้ปัญหาไม่ได้ ฉันก็จะให้คุณค่ากับความพยายามที่ทำไป แล้วยอมรับผลของมัน ต่อให้จะทำใจลืมง่ายๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ได้ก็ตาม

ELLE: ถ้ามีโอกาสได้ครองโรงหนังที่มีจอขนาดใหญ่ยักษ์เพียงคนเดียวหนังเรื่องไหนที่ Jennie อยากดูลองจัดตารางฉายเฉพาะของตัวเองดูก็น่าจะเจ๋งดีเหมือนกันนะ 

JENNIE: อืม…ฉันนึกถึงหนังขึ้นมาหลายเรื่องเลย ล่าสุดเพิ่งดู ‘Atonement’ แล้วคิดว่าถ้าได้ดูจอใหญ่คงดีมาก ยิ่งถ้าได้ดูในโรงหนังว่างๆคนเดียวก็น่าจะยิ่งประทับใจกว่าเดิมอีก

ELLE: ใบหน้าของ Jennie มีเสน่ห์ถึง 2 แบบระหว่างคำว่าดูเป็นผู้ใหญ่กับเหมือนเด็กคุณชอบคำไหนมากกว่ากันคำตอบของคำถามนี้น่าจะบอกได้ด้วยว่าคุณอยากเป็นคนที่เหมาะกับคำไหนมากกว่ากันนะ 

JENNIE: ก็มีเสน่ห์ทั้งคู่เลยนะคะ แต่ละแบบก็มีข้อดีข้อด้อยต่างกัน ฉันอยากเป็นคนที่คิดได้เฉียบขาด วางตัวได้ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็มีความไร้เดียงสาและสดใสด้วยน่ะค่ะ 

ELLE: ช่วงเวลาไหนที่คุณได้รู้ว่าเรานี่ให้ความสำคัญกับอีกฝ่ายมากเลยนะเราใกล้ชิดกันมากขึ้นเยอะเลยนะบ้าง? และวิธีแสดงความรักของ Jennie เป็นอย่างไร 

JENNIE: ฉันค่อนข้างขี้อายมากนะคะ แต่ถ้าสนิทกันจะแกล้งบ่อยมาก! จะคอยดูแล และแสดงความรักแบบไม่กั๊กเลยด้วย 

ELLE: คุณอินกับคำว่าชีวิตมันสั้นไหมคะ? บางครั้งเวลาก็ผ่านไปเร็วแต่บางครั้งก็ผ่านไปช้ามากใช่ไหมล่ะ 

JENNIE: ปกติฉันไม่ค่อยรู้สึกอะไรกับคำว่า ‘ชีวิตมันสั้น’ แต่พอเข้าปี ค.ศ. 2022 ฉันก็เริ่มคิดว่าเวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ เพราะฉะนั้นฉันเลยตั้งปณิธานอยู่เสมอว่าจะต้องทำทุกวินาทีให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เสียใจทีหลัง 

ELLE: หากเทียบ Jennie เป็นสีในช่วงนี้

JENNIE: ขอเลือกสีของท้องฟ้าแล้วกันค่ะ เพราะฉันชอบสีสันของท้องฟ้าที่รวมสีสดใสๆเอาไว้ และก็อยากเป็นคนที่มีเสน่ห์แบบนั้นด้วยน่ะค่ะ 

PHOTOGRAPHER: AHN JOO YOUNG
FASHION EDITOR: BANG HO KWANG
FEATURES EDITOR: LEE MA ROO 

RELATED STORY

aokbab-cover-chanel
"เราได้รับความรัก ความสัมพันธ์ และประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เติบโตไปกับอาชีพนี้"
Baifern-Pimchanok-ELLE-Thailand
หนึ่งในการบ้านที่เฟิร์นต้องทำคือพัฒนาตัวละคร เราเลยต้องสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครที่เราจะเป็นด้วย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.