fbpx

I

Beauty

เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวด้วยรองพื้นใหม่ในตระกูล Dior Forever

รองพื้นที่จะทำให้ผิวผู้หญิงทุกคนงดงาม สมบูรณ์แบบ

เจนี่ เทียนโพธ์สุวรรณ เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวด้วยรองพื้นใหม่ในตระกูล Dior Forever

รองพื้นที่จะทำให้ผิวผู้หญิงทุกคนงดงาม สมบูรณ์แบบ
หญิงสาวผู้มี Passion กับ Love ตลอดเวลา ความสุขนี้ส่งผ่านออกมาทางสีหน้าที่เราเห็นเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิงที่มีผิวเปล่งประกายออร่าสดใสเสมอ แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นคือการรักตัวเอง เมื่อรู้จักรักตัวเองก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองด้วยเหมือนกัน แน่นอนว่าเธอเลือกรองพื้น Dior Forever เพื่อการตกแต่งผิวให้สวยเนียนไร้ที่ติตั้งแต่เช้าจรดค่ำ
เมื่อเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายการเลือกใช้รองพื้นก็ต้องปรับตามรูปแบบที่เปลี่ยนไปในแต่ละกิจกรรม ซึ่งรองพื้นในตระกูล Dior Forever นั้นตอบโจทย์ เพราะออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการ ในช่วงกลางวันที่ต้องทำกิจกรรมหลายอย่าง Dior Forever รองพื้นเนื้อลิควิดสูตรแมตต์นี่แหละจะช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้ตลอดวัน แม้จะเป็นสูตรแมตต์แต่ก็ให้ความรู้สึกสบายผิวด้วยเท็กซ์เจอร์ที่โปร่งเบา ไม่ทิ้งตัวเป็นคราบขาวเมื่อโดนความร้อนชื้นหรือเหงื่อระหว่างวัน ทั้งยังช่วยดูดซับความมัน อำพรางริ้วรอย จุดบกพร่องต่างๆ บนผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ
หากต้องการให้ผิวดูฉ่ำวาวยามค่ำคืนก็ต้องเลือก Dior Forever Skin Glow รองพื้นสูตรผสมช่วยให้ผิวดูสว่าง มีน้ำมีนวล แม้จะเป็นสูตรโกลว์แต่ก็ไม่ทิ้งความมันวาวบนใบหน้า ผิวจะดูเปล่งประกาย ชุ่มชื้นและนุ่มนวลด้วยเม็ดแป้งประกายแสง Radiant Powder ที่ผสมอยู่ในรองพื้นเพื่อช่วยสร้างมิติให้ผิวเปล่งปลั่ง
ส่วนวันไหนที่อยากเผยผิวแต่ก็ยังต้องการการปกปิดเล็กน้อยหยิบ Dior Forever Perfect Cushion คุชชั่นสูตรผสมเนื้อฟลูอิดบางเบาที่ช่วยแต่งผิวให้ดูเรียบเนียน โทนสีผิวสม่ำเสมอกลมกลืนไปกับสีผิวจริง จะเลือกใช้แต่งเติมระหว่างวันแตะทับเบาๆ บนผิวก็ช่วยเพิ่มประกายสดใสให้ผิวได้เช่นกัน รู้จักรักผิวก็เท่ากับรู้จักรักตัวเอง “I love my skin in Dior Forever” เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

RELATED STORY

sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.