fbpx

I

Fashion

คอลลาบอเรชั่นครั้งแรก Jimmy Choo x Mugler ที่จะมาปลุกพลังหญิงในตัวคุณ

ท่วงท่าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความมีชีวิตชีวา เปล่งประกายราวดาวเจิดจรัส
Fashion Features Editor

คอลลาบอเรชั่นครั้งแรก Jimmy Choo x Mugler ที่จะมาปลุกพลังหญิงในตัวคุณ

ท่วงท่าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความมีชีวิตชีวา เปล่งประกายราวดาวเจิดจรัส
Fashion Features Editor

Mugler จับมือ Jimmy Choo ร่วมสดุดีพลังหญิงในโปรเจคคอลลาบอเรชั่นพิเศษ JIMMY CHOO / MUGLER เพื่อปลุกเร้าความเซ็กซี่เย้ายวน และพลังแห่งสตรี โดยได้ช่างภาพชื่อดัง Harley Weir มาถ่ายทอดภาพแคมเปญที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งผ่านซิลลูเอทแบบบอดี้คอนเชียส เน้นสัดส่วนโค้งเว้าของเรือนร่าง ตัดกับรูปทรงเรขาคณิตเน้นขอบมุมของเครื่องประดับ ทั้งหมดสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับทุกอิริยาบถยามเคลื่อนไหวให้ทุกท่วงท่าเต็มเปี่ยมด้วยความมาดมั่น นำเสนอการผสมสาน เอกลักษณ์ แห่งมรดกทางดีไซน์ของทั้งคู่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และเป็นการเสริมสร้างพลังให้แก่ผู้หญิงซึ่งถือเป็นดีเอ็นเอของทั้งสองแบรนด์

“Mugler และ Jimmy Choo ต่างก็เน้นย้ำเรื่องความแข็งแกร่ง ผู้หญิงของเราต้องมีพลัง มีเสน่ห์ เย้ายวน และเป็นผู้ควบคุมทุกอย่าง แคมเปญของเรามีผู้หญิงเป็นศูนย์กลางในทุก ๆ ซีน พวกเธอคือ ดาวเจิดจรัส และการใช้ช่างภาพผู้หญิงเป็นผู้จับภาพทุกโมเมนต์ช่วยทำให้การ นำเสนอในมิตินี้เด่นชัดยิ่งขึ้น ผลงานของฮาร์ลี่ย์ยกย่องความเป็นผู้หญิงอยู่เสมอ เป็นมุมมองในแบบ ผู้หญิงเพื่อผู้หญิงโดยแท้จริง ความแข็งแกร่งโดยธรรมชาติคือภาพสะท้อน Mugler เป็นอย่างยิ่ง และยังเป็นหัวใจสำคัญของ Jimmy Choo ด้วยเช่นเดียวกัน” Sandra Choi ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Jimmy Choo

“รองเท้าช่วยคอมพลีทลุค ส่งเสริมคาแรคเตอร์ และสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ผมประทับใจรองเท้าของ Jimmy Choo ที่ออกแบบอย่างงดงามราวกับ ประติมากรรม ด้วยความสมดุลระหว่างลายเส้นอันเฉียบคม และสัดส่วนโค้งเว้า ทั้ง Mugler และ Jimmy Choo ต่างมุ่งนำเสนอความเย้ายวนให้ผู้หญิงได้สวมใส่ รองเท้ารุ่นพิเศษนี้ ด้วยความมั่นใจ ถือเป็นการ โคจรมาพบกันที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ทั้งผมและแซนดรา ต่างก็มองภาพไปในทิศทางเดียวกัน” Casey Cadwallader ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Mugler

ในโอกาสนี้ Sandra Choi ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Jimmy Choo และ Casey Cadwallader ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Mugler ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Mugler ร่วมกันจัดปาร์ตี้ ณ Terminal 27 ย่านเวสต์ฮอลลิวูด ในนครลอสแอนเจลิส เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลลาบอเรชั่นพิเศษ JIMMY CHOO / MUGLER เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ในค่ำคืนสำคัญมีแขกผู้มีเกียรติ และเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย มาร่วมเปิดตัวแคมเปญ JIMMY CHOO / MUGLER ท่ามกลางบรรยากาศเสียงดนตรีโดย Kitty Cash พร้อมการฉายภาพยนตร์บนกำแพงของสถานที่จัดงาน แสดงถึงความมาดมั่น และความหลงใหล ในพลังของผู้หญิง

RELATED STORY

The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.