fbpx

I

Lifestyle

John Legend และ Chrissy Teigen จัดงานแต่งให้ตุ๊กตาของลูกสาว

โมเมนต์สุดน่ารักที่ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

John Legend และ Chrissy Teigen จัดงานแต่งให้ตุ๊กตาของลูกสาว

โมเมนต์สุดน่ารักที่ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

ครอบครัวสุดน่ารักแห่งปี

เพิ่งจะประกาศหาคนแลกผักกาดโรเมนกับเค้กกล้วยหอมไปไม่ทันไร ครอบครัวนี้ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ มาสร้างรอยยิ้มให้กับพวกเราอีกแล้ว
ล่าสุด Chrissy Teigen ได้จัดพิธีมงคลสมรสให้กับ Chloe และ Nosh ตุ๊กตาตัวโปรดของ Luna ลูกสาวของเธอ โดยพิธีนั้นถูกจัดขึ้นบริเวณริมชายหาดในวันที่อากาศแสนสดใสและเป็นใจ
ริมทางเดินสู่ประตูวิวาห์นั้นถูกตกแต่งด้วยหินเรียงรายทั้งสองข้าง เมื่อเพลงแต่งงานบรรเลงขึ้น Luna ก็ค่อยๆ พาคู่บ่าวสาว Chloe และ Nosh เข้าสู่จุดประกอบพิธีด้วยกัน เหล่าแขกที่มาร่วมงานต่างยืนต้อนรับบ่าวสาวด้วยความชื่นชมยินดี
จากนั้น ผู้ประกอบพิธี ซึ่งเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Chrissy ก็ได้เล่าถึงความสัมพันธ์ของ Chloe และ Nosh ที่ทั้งสองได้ผูกพันกันมากว่า 26 สัปดาห์ และเธอยังได้ถามตามขั้นตอนพิธีการอีกว่า ใครจะเป็นผู้มอบตุ๊กตาแกะ (หรือกระต่าย) ให้กับอีกฝ่าย ทาง Luna ก็ได้ตอบตกลงเป็นผู้มอบ 
จากนั้น Chrissy ได้กล่าวถึงเส้นทางความรักของทั้งคู่ เธอเผยว่า การที่ทั้งสองได้มีวันนี้มันเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด เพราะที่บ้านมีตุ๊กตาเป็นจำนวนมาก แต่ทั้ง Chloe และ Nosh ได้ตกหลุมรักกันตั้งแต่วินาทีแรกที่สบตากัน เขาทั้งสองไม่เคยแยกจากกันแม้แต่วันเดียว ครอบครัวต่างให้การสนับสนุนกับความรักของทั้งคู่ แล้วเธอก็ได้เชิญแขกคนพิเศษที่จะมาร้องเพลงอวยพรบ่าวสาว ด้วยเพลงโปรดของพวกเขา
แน่นอนว่านักร้องคนพิเศษจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม John Legend เขาได้ขึ้นมาร้องเพลง Can’t keep my hands to myself – Selena Gomez ในเวอร์ชั่นอะคูสติกได้อย่างไพเราะจับใจจนญาติที่มาร่วมงานน้ำตาคลอเลยทีเดียว 
บ่าวสาวเองก็ดูจะประทับใจกับเพลงเป็นพิเศษ (ด้วยการที่ Luna จับตุ๊กตามาเต้นรำด้วยกัน) ทาง Chrissy เองก็ยืนมองด้วยความเอ็นดู
เมื่อเพลงพิเศษจบลง ก็ถึงเวลาของพิธีการประกาศให้โลกรู้ว่าบ่าวสาวพร้อมจะหลอมรวมเป็นกายเดียวกันโดยใช้ “ทราย” เป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของทั้งสอง ซึ่งทาง John เองก็ได้ช่วยลูกสาวเททรายในพิธีการนี้ด้วย
และแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย.. Chrissy ได้ประกาศให้ทั้งบ่าวสาวจุมพิตซึ่งกันและกัน ถือเป็นอันเสร็จสิ้นพิธีการ
ถือเป็นอีกเรื่องราวที่แสนน่ารัก เติมรอยยิ้มให้แฟนๆ ท่ามกลางสถานการณ์อันตึงเครียดนี้ได้ดีจริงๆ Cover Photo Courtesy: John Legend

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.