fbpx

I

Grooming

‘Johnny Depp’ ไอคอนแห่ง Dior Sauvage ผู้เต็มล้นไปด้วยพลังแรงกล้าและเสน่ห์ดึงดูด

วีรบุรุษกับกีตาร์คู่ใจผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณแห่ง Sauvage อย่างชัดเจน

‘Johnny Depp’ ไอคอนแห่ง Dior Sauvage ผู้เต็มล้นไปด้วยพลังแรงกล้าและเสน่ห์ดึงดูด

วีรบุรุษกับกีตาร์คู่ใจผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณแห่ง Sauvage อย่างชัดเจน
หากให้นึกถึงคาแร็กเตอร์ของผู้ชายที่จะมาเป็นตัวแทนของน้ำหอมใหม่อย่าง The New Sauvage Elixir จาก DIOR กลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยแง่มุมอันชวนพิศวง และดึงดูดใจให้ค้นหาแต่ในขณะเดียวกันก็เข้มข้น หนักแน่น และแกร่งแบบสุภาพบุรุษ ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ‘Johnny Depp’ นักแสดงฝีมือระดับพระกาฬแห่งฮอลลีวูด ผู้เป็นตัวแทนแห่งมวลบุรุษที่มีความเป็นผู้ชายในเนื้อแท้ทุกแง่มุมอย่างที่สุด แสดงถึงความฝันของเขาซึ่งได้ปรากฏในความเป็นจริง เหมาะและลงตัวกับการถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่ง Sauvage
Johnny Depp เต็มไปด้วยพลังเสน่ห์ดึงดูดในชุดหนังที่เขาสวมใส่ เสน่ห์เย้ายวนของเขาคือความหยาบกร้าน เถื่อนทมิฬ ดึงดูดสายตา นำมาซึ่งความตื่นตะลึง และมีความพยศกบฏแบบ ‘ร็อค เอ็น โรล’ 

Dior Sauvage Elixir

Sauvage Elixir เป็นน้ำหอมเข้มข้นระดับ “เอเล็กเซียร์” ที่รังสรรค์ขึ้นจากความกล้าในแง่มุมใหม่โดยการพลิกแพลงน้ำหนักกลิ่นที่เกินพิกัดอย่างละเมียดละไม และระดับความเข้มข้นสุดขั้ว มอบกลิ่นหอมที่พลิกทุกความคาดหมาย นำมาซึ่งความสุขอันชวนให้เคลิบเคลิ้ม หลงใหล ไม่ว่าจะเป็นความหอมสดชื่นของลาเวนเดอร์ ปะปนมากับกลิ่น “หญ้าแห้ง” หรือ “ฟาง” เจือกรุ่นไออบอุ่นหอมหวานแบบวานิลลา ซึ่งทำให้มีลักษณะเหมือนกลิ่นดอกไม้มากขึ้น ลดทอนบุคลิกของแนวกลิ่นน้ำมันสมุนไพรแบบลาเวนเดอร์ ในแง่มุมของแนวกลิ่นไม้ก็มีหลากหลายบุคลิกอย่างอำพันวาฬ (Amber accord) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังหอมติดทนของ Sauvage ในแนวกลิ่นละมุนดุจกำมะหยี่ และเย้ายวนใจด้วยบางเสี้ยวประกอบของกลิ่นไอที่คล้ายคลึงกับควันยาสูบ โดยมีความหอมหวานกลมกล่อมดุจเมรัยของชะเอมเทศ (Licorice) ช่วยขับเน้นความคมชัด
“Sauvage ประกอบไปด้วยหัวน้ำหอมหลัก ซึ่งมีความสำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งจนผมต้องการเก็บไว้ให้คงอยู่เพื่อสร้างแบบฉบับ ในขณะเดียวกัน ก็ต้องก้าวรุดหน้าไปสู่ระดับความหนาแน่นทางน้ำหนักกลิ่นอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เพื่อให้พลังกลิ่นได้ระดับอย่างกลมกลืนโดยปราศจากความสับสนปนเป และความกระด้างทางแง่มุมแนวกลิ่น ผมเลือกที่จะใช้วิธี ‘ลอกเปลือก’ ของเนื้อกลิ่นในภาพรวมจนเข้าไปถึงส่วนของโครงสร้าง และเหลือไว้เพียงแก่นแท้แกนหลัก ด้วยเหตุนี้ ‘เอเล็กเซียร์’ จึงเป็นเหมือนการสลักเสลา แกะลวดลายโดยใช้เส้นเพียงเส้นเดียว ลากอย่างต่อเนื่อง ลงน้ำหนักสม่ำเสมอด้วยความแม่นยำ ประณีต และชัดเจน ดังนั้น กลิ่นหอมที่ได้จึงเข้มข้นไปด้วยมิติความลึกจนชวนพิศวง และหลงใหล” – ฟรองซัวส์ เดอมาชี, นักสร้างสรรค์-ผู้ปรุงน้ำหอมของ Dior
ถือเป็นน้ำหอมแห่งชายชาตรีอีกกลิ่นที่น่าจะตอบโจทย์หนุ่มๆ ที่ชอบกลิ่นที่หนักแน่นในแต่ขณะเดียวกันก็ทิ้งท้ายด้วยความสดชื่นชวนลุ่มหลง

RELATED STORY

covermakeuptrend
การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับผู้ชายในยุคนี้แล้ว หากอยากดูดีขึ้น ก็ลงมือเลย!
hair
ก้าวข้ามเส้นจำเจ ด้วยเทรนด์ทรงผมที่น่าสนใจประจำฤดูกาลนี้!
มีดโกนหนวด Dorco Pace 3
บางวันก็อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ตอหนวด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.