fbpx

I

Lifestyle

Julia Garner เตรียมสวมบทราชินีเพลงป๊อปในหนังชีวประวัติของ Madonna

งานนี้คุณแม่ Madonna ขอเขียนบทและกำกับเอง!
Julia Garner Madonna biopic
Julia Garner Madonna biopic

Julia Garner เตรียมสวมบทราชินีเพลงป๊อปในหนังชีวประวัติของ Madonna

งานนี้คุณแม่ Madonna ขอเขียนบทและกำกับเอง!

นับว่าเป็นข่าวดีสุดๆ สำหรับสาวแอลโดยเฉพาะสาวก Queen of Pop อย่าง Madonna ที่จะได้รับชมภาพยนตร์ชีวประวัติของเธอในเร็ววัน เนื่องจากมีรายงานอย่างเป็นทางการออกมาว่า Julia Garner นักแสดงสาวที่โด่งดังยิ่งกว่าพลุแตกจากเรื่อง ‘Inventing Anna’ เตรียมรับบทราชินีเพลงป๊อป หลังจากผ่านบททดสอบอันทรหดจากการแคสติ้งที่ไม่เพียงเลือกจากทักษะการแสดงเท่านั้นแต่ต้องร้องและเต้นได้ด้วย จากรายงานยังบอกอีกว่าเธอคือนักแสดงคนโปรดของเหล่าทีมคัดเลือกจากนักแสดงที่เข้ามาออดิชั่นหลายสิบคน

อ่านเพิ่มเติม: https://www.ellethailand.com/madonna-her-new-film/

หนังชีวประวัติของ Madonna เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเส้นทางสู่ซูเปอร์สตาร์ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของเธอ รวมถึงการที่เธอต้องต่อสู้กับโลกธุรกิจที่ชายเป็นใหญ่ รวมถึงขนเพลงฮิตของแม่มาเต็มขบวนอย่าง Vogue, Material girl, Like a Virgin เรียกได้ว่างานนี้สาว Julia ได้ร้องได้เต้นกันจนฟลอร์กระจาย

ซึ่ง Universal Pictures เป็นผู้ชนะในการประมูลสคริปต์ภาพยนตร์ของ Madonna ท่ามกลางการแข่งขันของหลายสตูดิโอชื่อดังที่ฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ นอกจากนี้ยังได้ Amy Pascal มารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ของอีกด้วย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการรายงานชื่อนักแสดงคนอื่นๆ รวมถึงไทม์ไลน์ของโปรเจ็กต์ดังกล่าว

เอาเข้าจริงหนังเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นหนังอัตชีวประวัติก็ไม่เกิน เพราะคนเขียนบทและกำกับก็คือคุณแม่ Madonna นั่นเอง และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้การันตีความปังเพราะผู้เขียนบทร่วมคือ Diablo Cody สาวมากความสามารถที่เคยคว้ารางวัล Oscar จากเรื่อง Juno เมื่อปี 2008 แม้เป็นงานเขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตของเธอ

ความน่าสนใจหลักๆ ของหนังเรื่องนี้คือดนตรี เพราะดนตรีคือสิ่งที่ผลักดันให้ฉันก้าวไปข้างหน้าและศิลปะทำให้ฉันยังคงชีวิต มันมีเรื่องราวของฉันมากมายที่ไม่มีใครเคยรู้ จะมีใครอีกหละที่จะเล่าเรื่องของฉันได้ดีกว่าฉัน มันสำคัญมากนะที่จะเล่าเรื่องราวชีวิตที่สุดแสนจะโลดโผนยิ่งกว่ารถไฟเหาะด้วยมุมมองของฉัน ” เธอกล่าว

Source: 1, 2, 3
Cover Photo Courtesy: madonnaqueenpics, juliagarnerofficial
เรื่อง: ชวนเจริญ ชูจินดา
เรียบเรียง: รชต รัตนวิโรจน์กุล

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.