fbpx

I

Lifestyle

Justin Bieber ตอกกลับดราม่าหลังโดนกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศด้วยไทม์ไลน์แบบชัดๆ

เป็นวันที่หนุ่ม Justin อยู่กับสาว Selena พอดิบพอดี

Justin Bieber ตอกกลับดราม่าหลังโดนกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศด้วยไทม์ไลน์แบบชัดๆ

เป็นวันที่หนุ่ม Justin อยู่กับสาว Selena พอดิบพอดี

ช็อกวงการ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความผ่าน Twitter ในใจความกล่าวหาว่านักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์ Justin Bieber ล่วงละเมิดทางเพศเธอ โดยยังเล่าว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2014 ใน Austin Texas ณ โรงแรม Four Seasons แต่ไม่นานโพสต์นั้นก็ได้ถูกลบออกไป และหนุ่ม Justin ก็ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาผ่าน Twitter พร้อมเล่ารายละเอียดไทม์ไลน์ของเขาในช่วงเวลาดังกล่าว โดยโพสต์ข้อความที่มีใจความว่า “ตลอดชีวิตการทำงาน ผมไม่เคยตอบโต้การกล่าวหาลอยๆ แต่หลังจากที่ได้คุยกับภรรยาและทีมแล้ว ครั้งนี้ผมตัดสินใจแล้วว่าผมจะพูดถึงประเด็นนี้”


และต่อด้วยข้อความที่ว่า “ข่าวลือก็เป็นแค่ข่าวลือ ปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศเป็นสิ่งที่ผมไม่ได้มองข้าม ผมจึงต้องออกมาพูดถึงมัน แต่ก็ต้องแสดงความเคารพต่อหลายๆ คนที่ต้องเจอกับปัญหานี้ในทุกๆ วันด้วย ตัวผมต้องแน่ใจก่อนว่ามีหลักฐานและข้อเท็จจริง ก่อนที่จะออกมาให้การ”


พร้อมโพสต์ข้อความบน Twitter อย่างต่อเนื่อง และ Justin ยังพูดอีกด้วยว่า “เรื่องที่เธอคนนั้นไม่รู้ คือผมไปโชว์กับแฟนสาว Selena Gomez ด้วยนะ” พร้อมแนบบทความที่พูดถึงเขาและสาว Selena เมื่อปี 2014 ตอกกลับไป แถมด้วยภาพถ่ายคืนที่ทั้งคู่ไปร่วมโชว์และใช้เวลาอยู่ด้วยกันพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวเพื่อยืนยันไทม์ไลน์แบบชัดๆ อีกที


ต่อด้วยภาพจาก Twitte rที่ Justin ชี้ให้เห็นวันเกิดเหตุ ระบุว่าเป็นวันที่ 10 มีนาคม 2014 ซึ่งไม่ตรงกับที่หญิงสาวกล่าวไว้ว่าเป็นวันที่ 9 มีนาคม 2014 หากยึดตามวันเวลา Twitter จะถือเป็นหลักฐานได้หรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูกันต่อ


แค่พยานบน Twitter อาจจะยังไม่เพียงพอ หนุ่ม Justin จึงงัดหลักฐานการจองห้องพัก Airbnb ที่เขากล่าวว่าในคืนนั้นเขาเข้าพักกับสาว Selena และเพื่อนๆ


พร้อมโพสต์ข้อความปิดท้ายด้วยการประกาศชัดเจนว่า “การเรียกร้องการล่วงละเมิดทางเพศควรได้รับการดำเนินการอย่างจริงจัง นี่คือเหตุผลที่ผมออกมาพูดถึงมัน อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็ไม่เป็นความจริง และผมต้องออกมาชี้แจงทาง Twitter นี้ พร้อมกับเตรียมดำเนินการทางกฎหมาย”


ข้อเท็จจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ผู้กล่าวหาจะมีหลักฐานมาโต้แย้งอีกหรือไม่ หรือเรื่องราวทั้งหมดนี้ จะเป็นเพียงการสร้างข่าวลือให้คนดังเสียชื่อเสียงจากเหล่า Anti-Fan เท่านั้น ก็ต้องรอดูกันต่อไป

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.