fbpx

I

Lifestyle

K Maison Lanna Boutique Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนาล่าสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักธรรมชาติและงานดีไซน์

K Maison Lanna Boutique Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนาล่าสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักธรรมชาติและงานดีไซน์

K Maison Lanna Boutique Hotel (เค เมซอง ล้านนา บูทีก โฮเทล) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนาล่าสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่ ขอชวนคุณมาสัมผัสเสน่ห์แห่งการพักผ่อน อีกหนึ่งทางเลือกที่จะเปลี่ยนวันหยุดของคุณเป็นวันหยุดสุดพิเศษ ที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติและภูมิปัญญาไทยท้องถิ่นของทางภาคเหนือ และรู้สึกสบายเสมือนอยู่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขกที่มาใช้บริการไปจนถึงรถรับส่งจากสนามบินถึงที่พัก

View this post on Instagram

first element, green foliage ???? #kmaisonlanna

A post shared by K Maison Boutique Hotel (@kmaisonboutique) on


  K Maison Lanna Boutique Hotel เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบด้วยรูปแบบไทยล้านนาที่แฝงไปด้วยความทันสมัยและใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยห้องพักที่มีให้บริการเพียง 19 ห้องเท่านั้น แต่ถูกออกแบบออกมาให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยแต่ละห้องได้หยิบยกภูมิปัญญาไทยท้องถิ่นของทางเหนือมาใช้เป็นคอนเซ็ปท์ในการออกแบบผสมผสานหยอกล้อไปกับธรรมชาติในทุกส่วนของโรงแรม อาทิเช่น การตกแต่งสวนขั้นบันไดและสระน้ำอุ่น ไปจนถึงห้องพักที่จะมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อให้แสงจากธรรมชาติเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่ โดย K Maison Lanna Boutique Hotel มีห้องพักให้บริการหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงห้องพักสุดพิเศษที่มีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ที่ออกแบบมาในสไตล์ล้านนาประยุกต์ ด้วยความพิเศษกับห้องนั่งเล่นเพดานสูง ห้องนอนชั้นลอย และอ่างอาบน้ำแบบส่วนตัว ที่สามารถใกล้ชิดกับเสน่ห์ของธรรมชาติและความสุขที่ยากจะลืมเลือน

นอกจากนี้ K Maison Lanna Boutique Hotel ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก อาทิ สมาร์ททีวี คีย์บอร์ด
ไร้สาย และทัชแพด ไปจนถึง บริการห้องอาหาร ณ Khao Khaow Lounge (ห้องอาหารข้าวขาวเล้าจน์) ห้องอาหารริมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถชมทัศนียภาพของสระว่ายน้ำท่ามกลางแมกไม้ที่ลดหลั่นอย่างสวยงาม โดยมีเชฟผู้เชียวชาญรังสรรค์เมนูสุดพิเศษอาทิ อาหารสไตล์อเมริกัน อาหารเหนือ หรืออาหารเช้าจากเคย์ (Breakfast by Kay’s) ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Kay’s French Toast ขนมปังบริออชชุบไข่และวานิลลาแบบคลาสสิกอีกด้วย

View this post on Instagram

@kmaisonboutique เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ K Maison Lanna Boutique Hotel ที่พักผ่อนแห่งใหม่สไตล์โมเดิร์นที่หยิบยกภูมิปัญญาไทยท้องถิ่นของทางเหนือมาใช้เป็นคอนเซ็ปท์ในการออกแบบ อีกหนึ่งทางเลือกที่จะเปลี่ยนวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณให้เป็นวันหยุดแสนพิเศษ via @rhunrun #kmaisonlanna #kmaisonboutique #ellementhailand

A post shared by ELLE MEN Thailand (@ellementhailand) on

ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เติมเต็มความสุขและผ่อนคลายกับเสน่ห์ของดินแดนล้านนา ณ K Maison Lanna Boutique Hotel โดยสามารถสำรองที่พักหรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.kmaisonboutique.com  และโทร
052-088-818 K Maison Lanna Boutique Hotel ตั้งอยู่ที่ 67/8 ซอยหน้าวัดเกตุ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่
จังหวัดเชียงใหม่ 50000

RELATED STORY

danang
พื้นที่เซฟโซนแห่งใหม่ ที่อาจจะทำให้หลายๆ คนหลงรักและลืมไม่ลง
gp cover
แม้จะเป็นเพียงมือสมัครเล่น เราก็สามารถสร้างสรรค์โมเมนต์สุดประทับใจได้อย่างมือโปร
rihanna
แม้จะกลับมาจับไมค์ในรอบหลายปี แต่ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.