fbpx

I

Lifestyle

สัมผัสเสน่ห์ความโมเดิร์นกลิ่นอายล้านนาที่ K Maison Lanna Boutique Hotel

ความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองเชียงใหม่

สัมผัสเสน่ห์ความโมเดิร์นกลิ่นอายล้านนาที่ K Maison Lanna Boutique Hotel

ความเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองเชียงใหม่
แม้ลมหนาวจะมาเยือนกรุงเทพแบบเช้า-เย็นกลับให้ได้สัมผัสถึงลมเย็นๆ แค่แว๊บเดียว แต่ช่วงปลายปีแบบนี้ เชียงใหม่ ถือเป็นจุดหมายยอดฮิตของเหล่านักเดินทางที่จะไปสัมผัสอากาศเย็นๆ แต่สำหรับใครที่เริ่มเบื่อย่านนิมมานแล้ว วันนี้แอลจะพาทุกคนไปเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างที่ K Masion Lanna Boutique Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแฝงกลิ่นอายล้านนาแห่งล่าสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ซอยหน้าวัดเกตุ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นของทางเหนือ รู้สึกสบายราวกับอยู่บ้านเลยทีเดียว
ทางเข้าของโรงแรมถูกรอบล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวเป็นทางลงมา จะเจอกับล็อบบี้โรงแรมที่ตกแต่งด้วยสีขาวล้วนสะอาดตา พร้อมกับ Welcome Drink ที่เป็นน้ำเก๊กฮวยผสม sparkling water ที่สดชื่นอย่างบอกไม่ถูก ประตูบานทึบสีขาวที่เปิดออกสู่ห้องถัดไปสู่ ห้องอาหารข้าวขาวเล้าจน์พร้อมสระว่ายน้ำและวิวธรรมชาติของเหล่าแมกไม้ เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายภาพที่สายโซเชียลจะต้องห้ามพลาด K Maison Wanna Boutique Hotel มีห้องพักบริการเพียง 19 ห้องเท่านั้นซึ่งแต่ละห้องได้หยิบยกเอาภูมิปํญญาไทยท้องถิ่นของภาคเหนือมาใช้ออกแบบผสมผสานกับพื้นที่สีเขียวภายในโรงแรมให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผสมผสานกับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายสะอาดตายิ่งให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริง
สิ้นปีนี้ใครยังไม่มีแพลนไปพักผ่อนที่ไหนหรือกำลังมองหาที่พักในเชียงใหม่อยู่ละก็ เราอยากจะชวนให้ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของดินแดนล้านนาที่ K Maison Lanna Boutique Hotel เข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารได้ที่ www.kmaisonboutique.com หรือโทร 052-088-818
View this post on Instagram

#ELLEtravel แอลพาทัวร์ K Maison Lanna Boutique Hotel โรงแรมสไตล์โมเดิร์นล้านนาแห่งล่าสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านด้วยการตกแต่งที่เรียบหรู มินิมัล แต่แอบแฝงกลิ่นอายของล้านนา เพิ่มความสบายตาด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโรงแรม นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวแอลที่กำลังจะไปพักผ่อนที่เชียงใหม่ในช่วงปลายปีนี้เลยล่ะ #KmaisonLanna #KMaisonBoutique #MontreePR via @pezpeznochio

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.