I

Fashion

KAI X GUCCI คอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ที่สาวก Gucci ตัวจริงพลาดไม่ได้!

ถือเป็นอีกคอลเล็กชั่นที่แฟนๆ Gucci ต้องมีไว้ครอบครอง
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

KAI X GUCCI คอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ที่สาวก Gucci ตัวจริงพลาดไม่ได้!

ถือเป็นอีกคอลเล็กชั่นที่แฟนๆ Gucci ต้องมีไว้ครอบครอง
หนึ่งในศิลปินฮอตที่มาพร้อมกับความสามารถรอบด้าน รวมถึงมีดีเอ็นเอความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัวอย่างเต็มเปี่ยมอย่าง Kai หนึ่งในสมาชิกแห่งวง EXO ซึ่งเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในด้านการแสดงที่มีเสน่ห์ การเต้นที่น่าหลงใหล และสไตล์ส่วนตัวที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้นั่นกลายเป็นจุดเริ่มต้นของคอลเล็กชั่นสุดพิเศษอย่าง Kai X Gucci ที่ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์อย่าง Alessandro Michele ได้ออกแบบคอลเล็กชั่นนี้โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Kai โดยสะท้อนตัวตนของหนุ่ม Kai ผ่านความชอบต่างๆ และหนึ่งในนั้นคือตุ๊กตาหมีเทดดี้แบร์นั่นเอง ทำให้ในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ จะเป็นการนำเสนอความคลาสสิกของตุ๊กตาหมีเทดดี้แบร์ ร่วมกับความเป็นเอกลักษณ์ของ Gucci ที่หลอมรวมเข้ากับพลังของป๊อปคัลเจอร์ที่มีอิทธิพลมากในยุคนี้ และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นลวดลายโมโนแกรมของ Gucci ถูกแต่งแต้มไปด้วยเหล่าตุ๊กตาหมีเทดดี้แบร์สุดน่ารัก ที่ถูกออกแบบมาให้มีความแปลกใหม่ อย่างเช่นการนำเอาหมีเทดดี้แบร์มาผูกโบว์สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตุ๊กตาหมีสไตล์วินเทจ รวมถึงเป็นการเพิ่มความสนุกสนานขี้เล่นให้กับคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย ซึ่งภายในคอลเล็กชั่นจะประกอบไปด้วยเสื้อผ้า ready to wear แอ็กเซสซอรี่ส์ต่างๆ ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแบบมีฮู้ดและเสื้อคอกลมแบบซิปหน้าทำจากผ้าไนลอนของผู้หญิง หรือ เสื้อแจ็กเก็ตผ้าไนลอนแคนวาสน้ำหนักเบา ,เสื้อคอกลมและเสื้อคาร์ดิแกนผ้าขนสัตว์/ผ้าฝ้าย ที่มีลายทอ ไปจนถึงเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย ผ้าไหมทวิล ของผู้ชาย นอกจากนี้เสื้อสเว็ตเชิ๊ตและเสื้อยืดผ้าฝ้ายที่มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ขื่นชอบคอลเล็กชั่น KAI x Gucci และยังถือเป็นไอเท็มน่าสะสมอีกด้วย
มาในส่วนของกระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่ส์กันบ้าง สำหรับคอลเล็กชั่นนี้นั้นจะมีการนำลวดลายหมีเทดดี้แบร์ มาจัดวางแบบกระจายให้เห็นอยู่ทั่วทั้งใบร่วมกับโมโนแกรมสุดคลาสสิก หรืออาจเป็นการวงแบบเฉพาะจุดที่พบได้บนผ้าแคนวาสลาย GG Supreme สีเบจ/สีน้ำตาลเข้ม โดยกระเป๋าทุกแบบถูกตกแต่งขอบด้วยหนังสีส้มอิฐและทำให้ดูพิเศษขึ้นด้วยป้ายหนังสีส้มด้านในพร้อมตัวอักษรสีทอง และสำหรับกระเป๋าสำหรับผู้ชายนั้นนั้นมีให้เลือกตั้งแต่กระเป๋าสะพายทรง Tote ขนาดเล็ก เป้สะพายหลังขนาดเล็ก กระเป๋าคาดเอว และอีกมากมายที่บอกเลยว่าสาวก Gucci พลาดไม่ได้จริงๆ และในด้านของกระเป๋าถือสำหรับผู้หญิงนั้นประกอบไปด้วยกระเป๋าทรง Tote ขนาดกลาง กระเป๋าบัคเก็ตขนาดมินิ กระเป๋าสะพายไหล่ทรงสี่เหลี่ยมขนาดมินิ และกระเป๋าสะพายไหล่ทรงกลมขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังมีเครื่องหนังขนาดเล็กที่ตกแต่งด้วยลวดลายหมีเทดดี้แบร์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่บัตร กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าไซส์มินิ กระเป๋าถือ และกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง หรือแม้แต่กระทั่งรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดนิยมต่างๆ 
ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้จะมีวางจำหน่ายในประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจีน ฮ่องกง เวียดนาม สิงคโปร์ รวมถึงประเทศไทย จึงทำให้เหล่าแฟนๆ Gucci และหนุ่ม Kai ได้มาพบกับคอลเล็กชั่นใหม่อย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งไปพร้อมๆ กัน

กติการ่วมสนุก

1. กดติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจของ ELLE Thailand 
2. กดไลค์ กดแชร์ และคอมเม้นใต้โพสต์นี้
3. ตอบคำถามว่า ชื่อ Instagram ของ Kai “Zkdlin” มีความหมายว่าอย่างไร?
4.ไอเท็มไหนในคอลเล็กชั่น Kai x Gucci ที่คุณชื่นชอบมากที่สุด?
5.สำหรับคนที่ร่วมสนุกเพียงคอมเมนต์ข้อความของคุณใต้โพสต์ และแชร์โพสต์นี้จากหน้าเฟซบุ๊กของ ELLE Thailand (อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะ)

เพียงแค่ทำตามกติกาง่ายๆ เท่านี้ก็สามารถลุ้นได้สิทธิ์เข้าชมคอลเล็กชั่นสุดพิเศษอย่าง Kai x Gucci ณ ไอคอนสยามแบบเอ็กคลูซีฟก่อนใครในวันที่ 19 เมษายนนี้

หมายเหตุ : ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 15 คนในวันที่ 12 เมษายน ทาง Facebook ELLE Thailand และคำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด*
Share on facebook
Share on twitter
Share on email