fbpx

I

Lifestyle

Kanye West เล่นใหญ่! เนรมิตบ้านวัยเด็กไว้กลางสนาม Soldier Field เตรียมพร้อมสำหรับ Donda Party

โชว์จากอัลบั้มล่าสุดของเขาในครั้งนี้จะอลังการสักแค่ไหน รอชมได้เลย

Kanye West เล่นใหญ่! เนรมิตบ้านวัยเด็กไว้กลางสนาม Soldier Field เตรียมพร้อมสำหรับ Donda Party

โชว์จากอัลบั้มล่าสุดของเขาในครั้งนี้จะอลังการสักแค่ไหน รอชมได้เลย
หลังจากแรพเปอร์วัย 44 ปีอย่าง Kanye West ได้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุดไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Donda เพื่อเป็นการรำลึกถึงแม่ผู้ล่วงลับของเขา จากการเปิดตัวด้วยความแปลกใหม่ โดย Kanye มาในชุดสีแดงพร้อมหน้ากากปกคลุมใบหน้า ทำให้การเปิดตัวอัลบั้มนั้นได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟนเพลงทั่วโลกอย่างคับคั่ง รวมไปถึงการการสร้างสถิติขายบัตรเข้าชมหมดภายใน 2 วันก่อนเริ่มงาน โดยการเปิดตัวอัลบั้ม Donda นี้ จะเป็นการเปิดให้รับฟังแบบ listening session ในชื่อว่า “Donda” listening party หรือเป็นการเปิดแต่ละซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มให้ได้รับฟังพร้อมไลฟ์สตรีมมิ่งในช่องทางของ Apple Music โดยการจัดแสดงครั้งที่ 3 นี้จะถูกจัดขึ้นในคืนวันพฤหัสที่จะถึงนี้ แต่ก่อนจะไปรับชมแบบเต็มๆ ระหว่างนี้ก็มีภาพลุดเบื้องหลังการเนรมิต stage ณ สนาม Soldier Field เมืองชิคาโก้ออกมาให้ได้เห็น ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ของเขาเป็นอย่างมาก
โดยต่างพูดกันว่าสิ่งที่เรากำลังเห็นอยู่นี้ อาจจะเป็นการจำลองบ้านในวัยเด็กของ Kanye ที่เคยอาศัยอยู่กับแม่ จนกระทั่งแม่ของเขาเสียชีวิตอย่างกระทันหันไปเมื่อปี 2007 โดยก่อนหน้านี้ Kanye ได้โพสต์ภาพบ้านสีฟ้า 1 หลัง พร้อมกับแคปชั่น “I wonder what Quavo thinks of this nice house” ซึ่งลักษณะภาพบ้านที่เขาโพสต์ก็มีความละม้ายคล้ายกับสิ่งก่อสร้างที่กำลังสร้างอยู่ในโชว์ของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น
เป็นไปได้ว่าการเลือกเปิดตัวอัลบั้มที่ 10 อย่าง Donda ในเมืองบ้านเกิดของเขา จะมีความสำคัญกับผลงานล่าสุด รวมไปถึงการนำเอาบ้านแห่งความทรงจำในวัยเด็กมารังสรรค์เป็นโชว์ในครั้งนี้คงจะต้องสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงรวมไปถึงเป็นเสมือนการเล่าเรื่องราวเส้นทางของศิลปินที่ชื่อ Kanye West ผ่านอัลบั้มนี้อีกด้วย โดยการแสดง Donda ในค่ำคืนนี้จะประทับใจสักแค่ไหน ก็ต้องมารอชมไปพร้อมๆ กัน

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.