fbpx

I

Lifestyle

Kanye West เล่นใหญ่! เนรมิตบ้านวัยเด็กไว้กลางสนาม Soldier Field เตรียมพร้อมสำหรับ Donda Party

โชว์จากอัลบั้มล่าสุดของเขาในครั้งนี้จะอลังการสักแค่ไหน รอชมได้เลย

Kanye West เล่นใหญ่! เนรมิตบ้านวัยเด็กไว้กลางสนาม Soldier Field เตรียมพร้อมสำหรับ Donda Party

โชว์จากอัลบั้มล่าสุดของเขาในครั้งนี้จะอลังการสักแค่ไหน รอชมได้เลย
หลังจากแรพเปอร์วัย 44 ปีอย่าง Kanye West ได้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุดไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Donda เพื่อเป็นการรำลึกถึงแม่ผู้ล่วงลับของเขา จากการเปิดตัวด้วยความแปลกใหม่ โดย Kanye มาในชุดสีแดงพร้อมหน้ากากปกคลุมใบหน้า ทำให้การเปิดตัวอัลบั้มนั้นได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าแฟนเพลงทั่วโลกอย่างคับคั่ง รวมไปถึงการการสร้างสถิติขายบัตรเข้าชมหมดภายใน 2 วันก่อนเริ่มงาน โดยการเปิดตัวอัลบั้ม Donda นี้ จะเป็นการเปิดให้รับฟังแบบ listening session ในชื่อว่า “Donda” listening party หรือเป็นการเปิดแต่ละซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มให้ได้รับฟังพร้อมไลฟ์สตรีมมิ่งในช่องทางของ Apple Music โดยการจัดแสดงครั้งที่ 3 นี้จะถูกจัดขึ้นในคืนวันพฤหัสที่จะถึงนี้ แต่ก่อนจะไปรับชมแบบเต็มๆ ระหว่างนี้ก็มีภาพลุดเบื้องหลังการเนรมิต stage ณ สนาม Soldier Field เมืองชิคาโก้ออกมาให้ได้เห็น ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ของเขาเป็นอย่างมาก
โดยต่างพูดกันว่าสิ่งที่เรากำลังเห็นอยู่นี้ อาจจะเป็นการจำลองบ้านในวัยเด็กของ Kanye ที่เคยอาศัยอยู่กับแม่ จนกระทั่งแม่ของเขาเสียชีวิตอย่างกระทันหันไปเมื่อปี 2007 โดยก่อนหน้านี้ Kanye ได้โพสต์ภาพบ้านสีฟ้า 1 หลัง พร้อมกับแคปชั่น “I wonder what Quavo thinks of this nice house” ซึ่งลักษณะภาพบ้านที่เขาโพสต์ก็มีความละม้ายคล้ายกับสิ่งก่อสร้างที่กำลังสร้างอยู่ในโชว์ของเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น
เป็นไปได้ว่าการเลือกเปิดตัวอัลบั้มที่ 10 อย่าง Donda ในเมืองบ้านเกิดของเขา จะมีความสำคัญกับผลงานล่าสุด รวมไปถึงการนำเอาบ้านแห่งความทรงจำในวัยเด็กมารังสรรค์เป็นโชว์ในครั้งนี้คงจะต้องสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงรวมไปถึงเป็นเสมือนการเล่าเรื่องราวเส้นทางของศิลปินที่ชื่อ Kanye West ผ่านอัลบั้มนี้อีกด้วย โดยการแสดง Donda ในค่ำคืนนี้จะประทับใจสักแค่ไหน ก็ต้องมารอชมไปพร้อมๆ กัน

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.