fbpx

I

Lifestyle

เปย์หนักมาก! Kanye เซอร์ไพรส์สาว(ใหม่) Julia Fox เปิดห้องสวีทพร้อมเสื้อผ้าหรูเต็มราวแขวน

แค่เดทที่สอง Kanye ก็เปย์จัดหนักขนาดนี้แล้ว!
kanye-west-julia-fox
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
kanye-west-julia-fox

เปย์หนักมาก! Kanye เซอร์ไพรส์สาว(ใหม่) Julia Fox เปิดห้องสวีทพร้อมเสื้อผ้าหรูเต็มราวแขวน

แค่เดทที่สอง Kanye ก็เปย์จัดหนักขนาดนี้แล้ว!
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

มูฟออนไวอีกแล้วสำหรับหนุ่ม Kanye West (ที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น Ye) โดยก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวเดทกับ Vinetria นางแบบสาววัย 22 หลังจากหย่ากับสาว Kim Kardashian แต่ตอนนี้เขากำลังเดทกับนักแสดงสาว Julia Fox และดูเหมือนทุกอย่างกำลังไปได้สวยสุดๆ

ทั้งสองได้เจอกันในไมอามี่ในคืนวันสิ้นปี ซึ่ง Julia เผยให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศว่า พวกเขาคลิกกันทันที เธอรู้สึกว่า Kanye มีเอเนอจี้ที่พอได้อยู่ใกล้แล้วรู้สึกสนุก ด้วยเคมีที่เข้ากันอย่างจัง ทั้งสองจึงตัดสินใจไปสานสัมพันธ์กันต่อด้วยการบินลัดฟ้าไปมหานครนิวยอร์กเพื่อไปดูละครเวที ‘Slave Play’ ซึ่ง Julia เองก็ค่อนข้างประทับใจการที่ Kanye เครื่องแลนด์กระชั้นชิดกับเวลาการแสดงแต่ก็ยังมาทันการไม่มีสาย

julia-fox-kanye-west
Getty Images

หลังจากสนุกไปกับละครเวทีด้วยกันแล้วทั้งสองก็ได้ไปดินเนอร์ต่อกันที่ Carbone ร้านอาหารในดวงใจของ Julia ซึ่ง ถือเป็นการเปิดตัวความสัมพันธ์ทั้งสองต่อหน้าสาธารณะชนอย่างแจ่มแจ้งก็ว่าได้ เพราะ Kanye รับบทช่างภาพถ่ายรูปดูให้ Julia กลางร้านอาหาร ปล่อยเธอโพสต์ท่ารัวจัดเต็มแบบไม่แคร์สายตาใคร หลังจากดินเนอร์กันเรียบร้อยก็ถึงเซอร์ไพรส์ใหญ่ที่ทำเอา Julia ช็อคขั้นสุด.. ก็ Kanye เล่นเปิดห้องสวีทในโรงแรมพร้อมเสื้อผ้าลักชัวรี่แขวนราวแน่นเต็มห้อง! Julia เผยว่ามันคือความฝันของสาวๆ ทุกคน และนั่นทำให้เธอรู้สึกราวกับได้เป็นซินเดอเรลล่าเลยทีเดียว ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่

julia-fox-kanye
Emilio Madrid

เพียงเดทที่สองก็เปย์จัดหนักขนาดนี้แล้ว เดทต่อๆ ไปของพวกเขาจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป ส่วนทางด้านความสัมพันธ์ของ Kim Kardashian และ Pete Davidson ก็ยังคงเต็มไปด้วยความหวานชื่นรื่นรมย์ เรียกว่าต่างฝ่ายต่างมูฟออนกันไปด้วยดีจริงๆ (ณ ตอนนี้)

Cover Photo Courtesy: Getty Images, Julia Fox

Source: 1

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.