fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

พร้อมเปลือยหน้าสดอย่างสวยใส หลังจากใช้เซรั่ม KARA SKIN อย่างต่อเนื่อง

Best Star Rapid Brightening Serum #EBSA2022
KARA-Skin-Serum
Senior Digital Content Creator
KARA-Skin-Serum

ELLE Beauty Star Awards

พร้อมเปลือยหน้าสดอย่างสวยใส หลังจากใช้เซรั่ม KARA SKIN อย่างต่อเนื่อง

Best Star Rapid Brightening Serum #EBSA2022
Senior Digital Content Creator

การเซลฟี่หน้าสดของตัวเองแล้วติด #nomakeup โพสต์ลงในอินสตาแกรม เป็นอีกหนึ่งแชลเลนจ์ที่สาวแอลควรลิสต์ไว้ ‘Best Things to Do in 2022’ เพื่อประกาศให้รู้ว่า “ฉันสวยแค่ไหนเมื่อไร้เมกอัพ” แต่ก่อนอื่นคุณต้องเช็คก่อนว่า…ผิวหน้าตอนนี้พร้อมไหมกับการโชว์หน้าสด เริ่มต้นด้วยการกลับไปที่บ้านแล้วเช็คสกินแคร์ที่มีอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งตอนนี้ เพียงพอไหมกับการเป็นว่าที่เจ้าของผิวกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ซึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้คือ ‘เซรั่มดีๆ สักขวด’

หลังจากการประกาศผลของ ELLE Beauty Star Awards 2022 แอลก็ได้ทำความรู้จักกับ ‘KARA SKIN Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum’ เจ้าของรางวัล Best Star Rapid Brightening Serum ซึ่งเป็นไอเท็มบำรุงผิวที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งด้วยผลลัพธ์ที่น่าพอใจจนทำให้เหล่ากรรมการและ Reader’s Test ของผู้อ่านนิตยสารแอล ประเทศไทย จำนวน 100 คน ต่างเทคะแนนให้เป็นเซรั่มดาวเด่นในปีนี้ ฉะนั้นแอลจึงอยากให้สาวๆ ลองเปิดใจและเว้นพื้นที่เล็กๆ ไว้วาง KARA SKIN Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum บนโต๊ะเครื่องแป้งหลังจากรู้จักตัวนี้ดีแล้ว

บำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยเซรั่มสูตรเข้มข้นของ KARA SKIN

สาวคนไหนที่อยากหน้าสวยใส สุขภาพดีรีบเคลียร์พื้นที่ เพื่อต้อนรับ KARA SKIN Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum ไว้ได้เลย เพราะต่อจากนี้ขั้นตอนการดูแลผิวจะมีเซรั่มของ KARA SKIN มาเป็นหนึ่งใน Beauty Story กับการเปลี่ยนเกมให้ผิวพรรณได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก อันเปี่ยมด้วยโมเลกุลขนาดจิ๋วที่ล้วนทรงพลังจาก ‘สารสกัดผลคาคาดูพลัม’ ที่อุดมด้วยวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 100 เท่า ผสานกับ X50 Pure White ที่ทำงานโดยนวัตกรรม The Cosmetic Drone™ มาช่วยลดเม็ดสีเมลานินได้ตรงจุดและยับยั้งต้นเหตุการเกิดฝ้า จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และนอกจากวิตามินซีสูตรเข้มข้นแล้ว ยังมีวิตามินบี 3, Gigawhite, Hysilk, L-Gluta และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องความกระจ่างใสและชุ่มชื้นอีกด้วย

เซรั่ม KARA SKIN ขวดนี้อ่อนโยนและเหมาะทุกสภาพผิว

เนื้อเซรั่มมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (10FREE) และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว (Dermatologically tested) สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย รวมถึงคุณแม่ตั้งครรภ์หรือสตรีที่ต้องให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้จริงยืนยันในผลลัพธ์ของเซรั่ม KARA SKIN

บทพิสูจน์ผิวกระจ่างใสที่อยากชวนคุณมาร่วมแชร์ผลลัพธ์ โดยยืนยันจากผู้ใช้จริงว่า 76% เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต้ครั้งแรกที่ใช้ 86% ใช้แล้วเห็นผล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง และ 91% ผิวกระจ่างใสขึ้นจริง เพียงแค่ใช้เซรั่มขวดนี้ต่อเนื่องอย่างน้อย 14 วัน

เพิ่มเซรั่ม KARA SKIN ตัวนี้เข้าไปในบิวตี้รูทีน

กลิ่นเซรั่มหอมอ่อนๆ ชวนรีแลกซ์ผสานกับความเบาของตัวเนื้อเซรั่มที่ทรงพลังด้วยสารสกัดที่ซึมซาบ และฟื้นบำรุงผิวชั้นลึกได้ดีกว่ามอยส์เจอไรเซอร์ทั่วไป จึงเหมาะที่จะถูกบรรจุเพิ่มไปในบิวตี้รูทีนเป็นขั้นตอนอันดับแรกๆ ก่อนทาครีมบำรุงผิวหน้าและกันแดด เพื่อฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ หรือหน้าโทรมจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาเผยผิวหน้ากระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ภายใน 14 วัน และเมื่อผิวหน้าพร้อมมากกับการเซลฟี่หน้าสดของตัวเองแล้วติด #nomakeup โพสต์ลงในอินสตาแกรม

แชลเลนจ์ครั้งนี้จะคอมพลีตและชาวโซเชียลจะรู้ว่า “ฉันสวยแค่ไหนเมื่อไร้เมกอัพ” สาวแอลทั้งหลายต้องลองเปิดใจ เพียงแค่กดช็อป KARA SKIN Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum (ขนาด 30 ml. ราคา 690 บาท) มาไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งสักขวดที่ karaskin.co.th

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.