fbpx

I

Lifestyle

ตะลึงกับทรัพย์สินของสาวๆ ในอาณาจักรบ้าน Kardashian-Jenner

อับดับสุดท้ายยังถือทรัพย์สินเกือบพันห้าล้านบาท!
kardashian-jenner
kardashian-jenner

ตะลึงกับทรัพย์สินของสาวๆ ในอาณาจักรบ้าน Kardashian-Jenner

อับดับสุดท้ายยังถือทรัพย์สินเกือบพันห้าล้านบาท!

นาทีนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักสาวๆ จากบ้าน Kardashian และ Jenner เป็นอย่างแน่นอน เพราะพวกเธอคืออีกหนึ่งครอบครัวที่รวบรวมตัวท็อปๆ ของทุกวงการทุกยุคทุกสมัย พูดได้เลยว่าครอบครัวนี้สามารถใช้สื่อในยุคปัจจุบันได้อย่างประสบความสำเร็จอย่างมาก จากการมีผู้คอยติดตามถึงล้านๆ คน จากเรียลลิตี้โชว์ ‘Keeping Up with the Kardashians’

การใช้ชีวิตอย่างมีสีสันทำให้พวกเธอสามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งนั้นคือจุดก่อกำเนิดให้พวกเธอเข้าสู่วงการนี้ แล้วสาวๆ แอลเคยสงสัยกันไหมล่ะว่า สาวๆ จากบ้านนี้ จะสามารถกวาดร้ายได้มากแค่ไหน หรือมีทรัพย์สินครอบครองมูลค่าสูงเท่าไหร่กัน ลองมาชมพร้อมๆ กัน จากที่แอลจัดอันดับไว้ให้แล้วเลย!

7. Kendall Jenner/ $45 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,494 ล้านบาท)

สาว Kendall ส่วนมากได้รับรายได้มาจากการเป็นนางแบบและเดินแบบให้กับแบรนด์ดังๆ เป็นประจำ และเธอยังได้ขึ้นแท่นนางแบบที่มีรายได้มากที่สุดในโลกอีกด้วย และยังไม่พอเธอยังบริหารแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชื่อ Drink 818 ของเธอเองอีกด้วย

6. Khloe Kardashian/ $50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,660 ล้านบาท)

รายได้ของสาว Khole คงเป็นอะไรไม่ได้นอกจากแบรนด์เสื้อผ้า Good American ของเธอเอง บวกกับการปรากฎตัวใน Keeping Up with the Kardashians ไปด้วย

5. Kourtney Kardashian/ $65 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (2,158 ล้านบาท)

ทรัพย์สินของเธอส่วนมากได้มาจาากการที่เธอเป็นโปรดิวเซอร์รายการเรียลลิตี้ของครอบครัวเธอเอง ‘Keeping Up With the Kardashians’ และธุรกิจ ‘Poosh’ ชื่อเล่นที่เธอเรียกลูกสาวสุดที่รักของเธอเอง Penelope ธุรกิจนี้จะให้ความรู้ สร้างแรงจูงใจ และดูแลไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ทุกคนสามารถทำได้

4. Caitlyn Jenner/ $100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (3,320 ล้านบาท)

Caitlyn สาวที่ได้ ‘ข้ามเพศ’ เป็น Transgender อย่างเต็มตัวเรียบร้อย และได้เป็นหนึ่งในกระบอกเสียงให้กับผู้หญิงข้ามเพศหลายๆ คนในสหรัฐอีกด้วย ที่สำคัญเธอได้รายได้มาจากเรียลริตี้โชว์ชื่อ ‘I Am Cait’ ของตัวเองที่สร้างขึ้นมาอีกด้วย

3. Kris Jenner/ $190 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (6,308 ล้านบาท)

ตัวแม่ของตระกูลที่นอกจากจะปรากฎตัวใน Keeping Up With Kardashians เธอยังเป็นผู้จัดการด้านบัญชีให้เด็กๆ ลูกสาวของเธออีกด้วย

2. Kylie Jenner/ $700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (23,242 ล้านบาท)

น้องคนสุดท้องของตระกูล แต่เธอกลับประสบความสำเร็จอย่างมากกับแบรนด์เครื่องสำอางของเธอเอง Kylie Cosmetic ที่ทำยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลก และล่าสุดเธอได้ขยายธุรกิจของตัวเองไปอีกด้วย อาทิเช่น Kylieskin, Kyliebaby และ Kylieswim

Kylie-jenner
Instagram @kyliejenner

1. Kim Kardashian/ $1.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (33,203 ล้านบาท)

อีกหนึ่งสาวที่เป็นสาเหตุทำให้ครอบครัวเข้าสู่วงการนี้ได้ รวมถึงรายได้ที่มาจากธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอาง น้ำหอมและเสื้อผ้าของเธออีกด้วย ทำให้ตอนนี้เธอได้ครองอันดับสาวบ้าน Kardashian-Jenner ที่มีทรัพย์สินรวมๆแล้ว มากที่สุดในบ้านไปเลย

Cover Photo Courtesy: Instagram @kyliejenner, @kimkardashian, @kendalljenner, @krisjenner, @kourtneykadash, @khloekardashian

Source:

รื่อง: พรรณรัษมิ์ สินเทพดล

 *ค่าทรัพย์สินเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะนั้น

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.