fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

มัดรวมความสวยแบบยกเซ็ตด้วย 7 ผลิตภัณฑ์ ‘The Best Star’ จาก Karmart

ใครมองหาว่าที่ผลิตภัณฑ์ตัวโปรด โอกาสนี้มาถึงแล้ว
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Star Awards

มัดรวมความสวยแบบยกเซ็ตด้วย 7 ผลิตภัณฑ์ ‘The Best Star’ จาก Karmart

ใครมองหาว่าที่ผลิตภัณฑ์ตัวโปรด โอกาสนี้มาถึงแล้ว
Senior Digital Content Creator

ปรากฏการณ์การเป็น ‘The Best Star’ สำหรับผลิตภัณฑ์ความงามจากบิวตี้สโตร์ของ Karmart ยังคงได้รับการตอบรับดีงามอย่างต่อเนื่องด้วยคะแนนมากที่สุด ซึ่งในปีนี้กวาดไปถึง 7 ผลิตภัณฑ์ ในแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2022 ทั้งผลโหวตจากคณะกรรมการและ Reader’s Test ของผู้อ่านนิตยสารแอลประเทศไทยที่ได้ร่วมทดลองใช้และลงคะแนน วันนี้แอลขอมัดรวมความสวยแบบยกเซ็ตพร้อมเจาะลึกว่า “ทำไม 7 ผลิตภัณฑ์ของ Karmart ถึงเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวแอล”

Beginning with CATHY DOLL Whitamin C Spot Serum

เริ่มต้นการบำรุงผิวในทุกๆ วันด้วยการเติมอาหารผิวอย่างเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นจาก CATHY DOLL การันตีด้วยรางวัล Best Star Facial Whitening Serum โดยการหยดเซรั่มลงบนใบหน้าแล้วนวดเบาๆ ให้ซึมเข้าสู่ผิว เพื่อให้ได้ซึ่งคุณค่าของวิตามินซีเข้มข้นใน Encapsulated Vitamin C จากนวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพได้ยาวนาน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอน เผยผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบเนียนด้วย 4 สุดยอดสารบำรุงอย่างสารสกัดจากชะเอมเทศ กรดโกจิก สารสกัดจาก Bearberry และสารสกัดจากหัวไชเท้า ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู เปล่งปลั่ง พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปการดูแลปกป้องผิวหน้า

Protection with CATHY DOLL Ultra-Light Sun Fluid SPF 50/PA++++

อีกหนึ่งครีมกันแดดติดลมบนที่สาวแอลมิอาจนอกใจได้เลย เพราะยังคงการันตีด้วยรางวัล Best Star Facial Sun Fluid 2 ปีซ้อนติดต่อกัน ด้วยเนื้อฟลูอิดที่เป็นที่สุดในเรื่องความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวแห้งไว (ถึงแม้การบำรุงในขั้นตอนนี้จะใช้ในปริมาณที่เยอะ แต่ก็ยังเอาอยู่!) มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนและเนื้อครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น เมล็ดดอกทานตะวัน ว่านหางจระเข้ และวิตามินจากรากมัลเบอร์รี่ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใสตลอดทั้งวันในขั้นตอนเดียว หรือทาก่อนแต่งหน้าเพื่อป้องกันหน้าดรอประหว่างวัน หลอดสีเมทัลลิกชิ้นนี้จึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้จากกระเป๋าสะพายของสาวๆ

Tone Up with CATHY DOLL Speed White CC Cream SPF50+ PA+++ #1 Light Beige

“การลงรองพื้นแล้วเผยผิวกระจ่างใส คือ พรอันประเสริฐ” เรื่องนี้สาว Karmart รู้ดี เพราะพวกเธอเซย์โนว์รองพื้นที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำไปแล้ว เมื่อเจอซีซีครีมจาก CATHY DOLL สูตรใหม่ล่าสุด ที่ประเดิมความดีงามด้วยรางวัล Best Star Tone-Up Foundation ตัวช่วยปรับสีผิวให้เนียนใสขึ้น เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำแร่ด้วยนวัตกรรม Water Drop ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นควบคู่การบำรุงผิวหน้าด้วย Chromabright ไวท์เทนนิ่งตัวสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีและกรดโคจิก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงสารสกัดจากโรสแมรี่และคาโมมายล์ที่ช่วยลดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากอาร์บูตินและสารสกัดจากชะเอมเทศที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ และความหมองคล้ำ ทำให้ใบหน้าดูมีออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

Absolute Brightening with CATHY DOLL Speed White CC Powder Pact SPF40/PA+++

หลังจากลงซีซีครีมจาก CATHY DOLL สูตรใหม่ล่าสุดแล้ว ความแมตต์ของตัวเนื้อครีมจะทำงานได้ดีขึ้น เมื่อเราเลือกใช้แป้งอณูเล็กเนื้อเนียนละเอียดอย่าง CATHY DOLL Speed White CC Powder Pact SPF40/PA+++ ที่ได้ผลโหวตสูงสุดจนคว้ารางวัล Best Star CC Powder เพียงตบแป้งเบาๆ บนใบหน้าผิวหน้าก็จะกระจ่างใสแบบติดสปีดทันที เนื้อสัมผัสละมุน เกลี่ยง่าย ช่วยพรางรูขุขนเผยผิวเรียบเนียน และนวัตกรรม Sebum Control ที่ช่วยคุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อวดผิวสวยใสเปล่งปลั่งได้ตลอดวัน พร้อมคงคอนเซ็ปต์ “เหงื่อยิ่งออก หน้ายิ่งใส” เป็นสิ่งที่ถูกใจสาวๆ ยิ่งหนัก

Painting with BABY BRIGHT Lip & Cheek Velvet Cherry Blossom

แต่งแต้มสีสันบนเปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปาก ด้วยลิปเนื้อครีมกำมะหยี่เฉดชมพูซากุระ #03 Dry Sakura ที่ได้การันตีความเป็น Best Star Lip Color ด้วยความเบาบาง สัมผัสละมุน พร้อมมอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Dictyopteris Oil) สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Astaxanthin) ช่วยให้ริมฝีปากกระชับเต่งตึง และสารสกัดจากดอกซากุระ ลดความหมองคล้ำ ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ช่วยเพิ่มเสน่ห์สู่เรียวปากและพวงแก้มให้ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Sweet with CATHY DOLL Red Rule Perfume Lotion

เมื่อหน้าเป๊ะแล้ว กลิ่นกายก็ต้องหอมหรูไม่แพ้กัน ด้วยโลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวกายจาก CATHY DOLL ที่ได้รับรางวัล ‘Best Star Perfume Lotion’ มาพร้อมกลิ่นที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงรู้สึกมีพลังและเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา ด้วยความหอมจากกลิ่นเกรปฟรุ๊ต ลูกแพร์ และแบล็กเคอร์เรนท์ ผสานความหวานละมุนจากกลิ่นกุหลาบ วานิลลา ซีดาร์ แอมเบอร์วู้ด และยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว เรียกได้ว่า ทาโลชั่นตัวเดียวได้ทั้งผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส และกลิ่นกายที่หอมจนอยากใกล้ชิดตลอดวัน

Refresh with REUNROM EVERYDAY

ในทุกไลฟ์สไตล์ของ ‘Stay at Home’ การสร้างสรรค์บรรยากาศให้มีความรื่นรมย์ ทั้งการทำภารกิจ ความงาม การนอนหลับ เล่นโยคะ หรืออ่านหนังสือ ทั้งหมดนี้ล้วนมีความสำคัญมากสำหรับสาวๆ ฉะนั้นการเลือกก้านหอมปรับอากาศ รูมดิฟฟิวเซอร์ รื่นรมย์ กลิ่นราชบุรี ที่ได้รับรางวัล Best Star Room-Diffuser มาสร้างบรรยากาศเหล่านี้ กลายเป็นความลงตัวของการเสพกลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ในจังหวัดราชบุรี ด้วยกลิ่นองุ่นหอมหวานอมเปรี้ยว ผสานกับกลิ่นวานิลลาอันหอมละมุน คละเคล้าออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ ช่วยบำบัดความเครียด และยังสร้างบรรยากาศในพื้นที่ให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นอันเงียบสงบ

ช็อปสินค้า ‘The Best Star’ เหล่านี้ได้ที่ online.karmarts.com

ติดตามทุกผลิตภัณฑ์จากบิวตี้สโตร์ Karmart ได้ที่นี่
Facebook: Karmartsclub
Instagram: @karmartsclub
Line: @karmart_onlineshop

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.