fbpx

I

Beauty

L’Oreal Paris เปิดตัวเฟซคนใหม่ “Kate Winslet” นักแสดงหญิงในตำนานที่ใครต่างต้องติดตรึง

มากกว่าความงามภายนอกคือความภาคภูมิใจและการยอมรับในตนเอง

L’Oreal Paris เปิดตัวเฟซคนใหม่ “Kate Winslet” นักแสดงหญิงในตำนานที่ใครต่างต้องติดตรึง

มากกว่าความงามภายนอกคือความภาคภูมิใจและการยอมรับในตนเอง
L’Oreal Paris เปิดตัวเฟซคนใหม่ “Kate Winslet” นักแสดงหญิงมากฝีมือดีกรีรางวัลออสการ์ที่เราคุ้นเคยกันในภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Titanic มาร่วมสร้างค่านิยมความงามที่หลากหลายพร้อมกับสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนภูมิใจในศักยภาพและยอมรับนับถือในตนเอง โดยร่วมสมทบกับเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอีกหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น Helen Mirren, Viola Davis, Eva Longoria, Camila Cabello และ Cindy Bruna
ก่อนหน้านี้ Kate เคยพูดถึงปัญหาเกี่ยวกับมาตรฐานของความงามที่ไม่สมจริงบนสื่อต่างๆ ทั้งภาพยนตร์ หรือ การถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการรีทัชริ้วรอยบนใบหน้าหรือหน้าท้องของเธอเอง โดยเธอกล่าวว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ ซึ่งจุดนี้ได้กลายเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เธอได้รับเลือกให้เป็นเฟซของ L’Oreal Paris 
Kate เข้าใจเกี่ยวกับค่านิยมความงามที่หลากหลาย และเธออยู่ในจุดที่เป็นผู้นำทางความคิดให้กับคนรุ่นใหม่ เธอจึงต้องการที่จะทำให้สาวๆ หรือเด็กผู้หญิงที่เห็นเธอผ่านสื่อ รู้สึกมั่นใจและนับถือในตนเองได้ แม้จะตนเองจะมีข้อบกพร่องอยู่ก็ตาม
“มันต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมากกว่าฉันจะไปถึงจุดที่ฉันไม่จำเป็นจะต้องขอโทษในสิ่งที่ตัวฉันเป็นและยอมรับในข้อบกพร่องของตัวเอง.. ฉันจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ L’Oreal Paris Sisterhood เพื่อที่จะพูดได้ว่า มันต้องใช้ทั้งความกล้าหาญและความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากในการที่จะเชื่อว่ามันเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควร” – Kate กล่าว
อย่างไรก็ตาม Kate เองก็ยอมรับว่า “บางครั้งคุณรู้สึกว่าคุณอาจไม่คู่ควรกับมัน แต่เมื่อคุณยิ่งพูดและเชื่อในสิ่งที่ตัวคุณเป็นมากเท่าไร เวลาและความเชื่อมั่นในตัวคุณจะทำให้คุณรู้สึกได้เองว่าคุณคู่ควร..” เห็นถึงความเชื่อมั่นของเธอแล้ว เราเชื่อว่าเธอจะเป็นอีกสตรีผู้ทรงอิทธิพลที่ส่งต่อพลังและปลุกความมั่นใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกได้อย่างแน่นอน Story: ภัทรณกัญ อนันเต่า
Source: 1 2

RELATED STORY

00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.