fbpx

I

Lifestyle

ส่งท้ายฮาโลวีน ด้วยการรวบตึงปาร์ตี้วันเกิดและฮาโลวีนไปพร้อมๆ กันของ Kendall Jenner

เป็นงานที่มีคนดังคับคั่งเหมือนเป็น Awards ย่อมๆ เลยก็ว่าได้

ส่งท้ายฮาโลวีน ด้วยการรวบตึงปาร์ตี้วันเกิดและฮาโลวีนไปพร้อมๆ กันของ Kendall Jenner

เป็นงานที่มีคนดังคับคั่งเหมือนเป็น Awards ย่อมๆ เลยก็ว่าได้
ได้ชื่อว่าเป็นปาร์ตี้ของบ้าน Kardashian ทั้งที จะธรรมดาก็คงจะไม่ได้ ต้องเล่นใหญ่จัดเต็มให้สมกับเป็นสาวๆ บ้านนี้ อย่างงานวันเกิดครั้งนี้ของซูเปอร์โมเดลสาว Kendall Jenner ที่รวบตึงพร้อมจัดปาร์ตี้ฮาโลวีนในวันเดียวแบบจบๆ โดย Kendall มาในลุคบอดี้สูทไฮคัตเอวสูงปรี๊ดพร้อมหน้าผมสุดเปรี้ยวแบบย้อนยุคหน่อย โดยเป็นลุคจของนักแสดงสาว Pamela Anderson จากภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟในตำนานอย่าง Barb Wire แฟนๆ ว่าอย่างไรกันบ้างกับสาว Kendall ในลุคนี้
ส่วนแขกที่มาในงานก็เต็มไปด้วยเหล่าคนดัง อย่างเช่นน้องสาวสุดแซ่บอย่าง Kylie Jenner ที่รอบนี้มาในชุดแม่งูสาวสุดฮอตพร้อมเครื่องหัวและชุดสุดอลังการ หรือจะเป็นเหล่าตัวแม่อย่าง Winnie Harlow, Doja Cat ที่จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร 
หรือคู่รักสุดหวานอย่างคู่ Justin และ Hailey Bieber ที่แพคคู่กันมาในปาร์ตี้แบบจัดเต็มทั้งคู่ โดยหนุ่ม Justin มาในลุคของคาวบอยหนุ่มเท่ๆ ส่วน Hailey ก็มาในลุคนางพยาบาลสาวสุดฮอต 
และอีกคนที่แต่งลุคฮาโลวีนแบบกวนได้ใจก็ต้องยกให้หนุ่ม Jaden Smith ที่คราวนี้มาพร้อมหน้ากากออกซิเจนในตีมจากภาพยนตร์ดังกระแสดีอย่าง TENET 
แต่สิ่งที่น่าสนใจในงานนี้ก็คือการ์ดเชิญของงาน ที่บอกไว้ชัดเจนว่า “คุณถ่ายภาพได้เท่าที่คุณต้องการ แต่โปรดอย่าโพสต์ลงโซเชี่ยลมีเดีย” แต่กลับเป็นสาว Kylie Jenner ที่โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมสตอรี่เสียเอง จนโซเชี่ยลมีเดียเรื่มมีกลิ่นดราม่าเล็กๆ ถึงการที่เหล่าคนดังต่างไม่สวมหน้ากากอนามัยไปงานปาร์ตี้กันเลยสักคน ซึ่งไม่รู้ว่างานนี้สาวๆ บ้าน Kardashian จะออกมาตอบโต้ชาวโซเชี่ยลหรือปล่อยเบลอไปเหมือนเคยก็ต้องมารอดูกันต่อไป แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าปาร์ตี้วันเกิดและฮาโลวีนของสาว Kendall รอบนี้แซ่บไม่เสียชื่อซูเปอร์โมเดลตัวแม่เลยจริงๆ ว่าไหมคะ

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.