fbpx

I

People

ทำไม? Kim Kardashian ต้องรอถึง 6 เดือนกว่าจะแนะนำ Pete Davidson ให้รู้จักกับลูกๆ ของเธอ

สำหรับคนเป็นแม่เรื่องของลูกๆ ต้องเป็นที่ 1 อยู่แล้ว!
kim-kardashian-introducing-pete-davidson-to-her-kids
kim-kardashian-introducing-pete-davidson-to-her-kids

ทำไม? Kim Kardashian ต้องรอถึง 6 เดือนกว่าจะแนะนำ Pete Davidson ให้รู้จักกับลูกๆ ของเธอ

สำหรับคนเป็นแม่เรื่องของลูกๆ ต้องเป็นที่ 1 อยู่แล้ว!

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แฟชั่นไอคอนแห่งยุคอย่าง Kim Kardashian ได้เล่าเรื่องราวครอบครัวของเธอกับรายการ Today ว่าเธอต้องการรอถึงครึ่งปีก่อนที่จะแนะนำนักแสดงตลก Pete Davidson ให้รู้จักกับลูกๆ ของเธอ แม้ทั้งคู่จะเปิดตัวว่าคบกันอย่างเป็นทางการเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว

เพื่อความมั่นใจแฟชั่นไอคอนยังได้ปรึกษากับ Kourtney Kardashian น้องสาวของเธอซึ่งมีประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกๆ ร่วมกับอดีตสามีอย่าง Scott Disick อีกทั้ง Kim ยังได้ปรึกษานักบำบัดอีก 2-3 คน ก่อนที่เธอจะทำการแนะนำแฟนหนุ่มให้ลูกๆ ของเธอรู้จัก “โชคดีมากที่ฉันได้ปรึกษา Kourtney ซึ่งเธอเคยผ่านเรื่องราวทำนองนี้มาก่อน” Kim อธิบาย ซึ่งเธอมองว่าระยะเวลา 6 เดือนคือเวลาที่เธอมองว่าเหมาะสม จากการได้ปรึกษาคนรอบตัวและนักบำบัดซึ่งทุกคนเห็นเช่นเดียวกันกับเธอ Kim เสริมว่า “ฉันคิดว่ามันแตกต่างกันสำหรับทุกคน ซึ่งมันได้ผลแตกต่างกันไปกับแต่ละคน และคุณแค่ต้องทำในสิ่งที่รู้สึกถูกต้อง และพยายามให้ความเคารพและระมัดระวังให้มากที่สุด”

โดยล่าสุดแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับ Kim ระบุว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จริงจังมากขึ้น มากจนพูดคุยกับถึงเรื่องอนาคต และเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ต่อ Kim ที่เปิดใจให้หนุ่ม Pete ได้ใช้เวลาร่วมกับลูกๆ ของเธอมากขึ้น รวมถึง Kim ยังไว้วางใจให้ Pete พาเด็กๆ ไปทำกิจกรรมด้วยตัวเอง และเด็กๆ ทุกคนก็รักนักแสดงตลกคนนี้เช่นกัน

Kim เองยังระบุว่า แร็พเปอร์หนุ่ม Kanye West จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตลูกๆ ของเธอเช่นเคย Kim ยังบอกว่าเธอและลูกๆ ได้ทานอาหารเย็นเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา แม้เธอได้ฟ้องหย่าแร็พเปอร์หนุ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีที่ผ่านมา หลังจากแต่งงานมา 6 ปี เธอเสริมว่า “ฉันยังให้เกียรติและเคารพ Kanye เขาเป็นพ่อที่น่าทึ่งที่ดูแลฉันและเลี้ยงดูลูกๆ ของฉัน ดังนั้นทุกอย่างกำลังไปได้ดี”

อ่านเพิ่มเติม: ดราม่าเดือด! เมื่อ Kanye West เปิดศึกผ่านโซเชียล กับ Kim Kardashian

Source: 1, 2
Cover Photo Courtesy: kimkardashian
เรื่อง: ชวนเจริญ ชูจินดา
เรียบเรียง: รชต รัตนวิโรจน์กุล

RELATED STORY

Fifa-World-Cup-2022-Qatar-LGBTQ
ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศของกาตาร์เคยแสดงความเห็นว่า รักร่วมเพศถือเป็น 'บาปร้ายแรง'
halloween-celebrities-look-2022
เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจลุคฮาโลวีนของตัวเองได้เลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.