fbpx

I

Beauty

Kim K. ออก ‘รองพื้นทาตัว’ ไอเท็มใหม่จาก KKW Beauty ให้สาวๆ สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า

พร้อมเพิ่มความโกลว์ให้ทั่วเรือนร่าง

Kim K. ออก ‘รองพื้นทาตัว’ ไอเท็มใหม่จาก KKW Beauty ให้สาวๆ สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า

พร้อมเพิ่มความโกลว์ให้ทั่วเรือนร่าง

ปล่อยไอเท็มเริ่ดๆ ออกมาไม่หยุดหย่อนจริงๆ กับแบรนด์ KKW Beauty ของสาว Kim Kardashian แถมล่าสุดก็ยังจะเตรียมปล่อยไลน์เมกอัพสำหรับผิวกาย 3 ตัวได้แก่ Body Foundation, Body Shimmer และ Shimmer Powder ไอเท็มเด็ดที่จะช่วยเนรมิตผิวสาวๆ ให้สวยสะกดทุกสายตา ผิวเนียนเป๊ะ พร้อมความโกลว์ทั่วเรือนร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันไปเลย


Kim บอกว่าเธอง่วนกับการหาสูตรที่ลงตัวอยู่นานเป็นปี และในที่สุดก็ได้ผลิตภัณฑ์ที่เธอพอใจออกมา และยังบอกอีกว่าไม่ว่าจะเบลนด์ทุกไอเท็มเข้าด้วยกัน หรือจะใช้แต่ละชิ้นแบบแยกเดี่ยวๆ ก็สามารถบิลด์เพื่อเพิ่มการปกปิดและชิมเมอร์ได้ตามต้องการ


ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวสีไหนก็หยิบรองพื้นผิวกายของ KKW Beauty มาใช้ได้ เพราะมีทั้งหมด 7 เฉดสีตั้งแต่โทนสว่างไปจนถึงสีแทนเข้ม พ่วงมาด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยเบลอรูขุมขนและร่องรอยผิวไม่เรียบเนียนต่างๆ แถมตัวเนื้อรองพื้นยังเกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิวอีกด้วย


ถัดมาคือ Body Shimmer ที่มีให้เลือกถึง 3 เฉดด้วยกัน เนื้อสัมผัสแบบ water-based ที่มีส่วมผสมของผงไข่มุกและวิตามิน E ซึ่งจะช่วยเพิ่มความระยิบระยับให้กับผิวสาวๆ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวดูสวยโกลว์ เปลั่งปลั่ง


ตบท้ายความสวยให้ครบสูตรด้วย Shimmer Powder ที่อัดแน่นด้วยผงไข่มุกและวิตามิน E เช่นกัน เพิ่มประกายวิ้งค์ๆ ให้ผิวถึงขีดสุด ยิ่งใช้คู่กับตัว Body Foundation และแปรงปัดผิวด้วยแล้ว ก็จะได้ฟินิชชิ่งผิวที่ดูสมูทยิ่งขึ้น


สาวแอลเตรียมสอยมาครอบครองได้ในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ที่เว็บไซต์ KKW Beauty โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ $27 USD.
Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.