fbpx

I

People

ดราม่าเดือด! เมื่อ Kanye West เปิดศึกผ่านโซเชียล กับ Kim Kardashian

ประเด็นนี้ใครจะถูกใครจะผิด ต้องติดตาม!
kim-kardashian-kanye-west
kim-kardashian-kanye-west

ดราม่าเดือด! เมื่อ Kanye West เปิดศึกผ่านโซเชียล กับ Kim Kardashian

ประเด็นนี้ใครจะถูกใครจะผิด ต้องติดตาม!

กลายเป็นดราม่าใหญ่โตหลังจากที่แร็พเปอร์ชื่อดัง Kanye West ได้เปิดศึกผ่านอินสตาแกรมกับอดีตภรรยา Kim Kadarshian แฟชั่นไอคอนตัวแม่กับเรื่องที่ Kim ยอมให้ North West ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของเธอมีแอคเคาต์ TikTok โดยไม่ปรึกษาหรือให้การยินยอมจากตัวคุณพ่อ Kanye West

Kanye West ได้เผยผ่านอินสตาแกรมในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า “เนื่องจากนี่เป็นการหย่าครั้งแรกของผม ผมอยากรู้ว่าจะทำอย่างไรดีเมื่อลูกสาวของผมอยู่บน TikTok โดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผมเลย” พร้อมโพสต์การแคปเจอร์ภาพหน้าจอคลิปล่าสุดของ North West บนแอพพลิเคชั่น TikTok และนอกจากนั้นยังได้แท็ก Kim Kardashian ในโพสต์อีกด้วย โดยประโยคคำถามที่ Kanye เขียนไปนั้นได้เหน็บแนม Kim ถึง ‘การหย่าครั้งแรก’ เพราะสาว Kim นั้น ได้ผ่านการหย่าร้างมาแล้วนับสองครั้งกับ Damon Thomas และ Kris Humphries

ต่อมาไม่ถึง 30 นาที Kim Kardashian ได้โพสต์โต้ตอบกลับผ่านอินสตาแกรมของเธอว่า “การที่ Kanye ชอบที่จะโจมตีฉันผ่านทางโซเชียลมีเดียและการให้สัมภาษณ์ต่างๆ มันเจ็บปวดมากกว่า การที่ North ได้สร้างแอคเคาต์บน TikTok อีกด้วยซ้ำ และในฐานะที่ฉันเป็นแม่ ผู้ปกครองของลูกๆ ฉันได้ดูแลและปกป้องลูกๆ อย่างสุดความสามารถแล้ว และพร้อมให้ลูกๆ ได้มีความคิดสร้างสรรค์ โดยที่มีฉันหรือผู้ใหญ่คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด เพราะนี้มันคือความสุขของ North”

“ฉันหวังว่าเราจะจัดการปัญหาเหล่านี้เป็นการส่วนตัว และหวังว่า Kanye จะยอมให้ความร่วมมือทำงานกับทนายคนที่ 3 ในรอบปีที่ผ่านมา” Kim ตบท้ายด้วยการเหน็บแนมเบาๆ

แต่มันคงจะไม่จบง่ายๆ แน่นอน เพราะล่าสุด Kanye ได้แคปเจอร์ภาพอินสตาแกรมสตอรี่ของ Kim มาลงโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยแคปชั่นที่ว่า “คนที่เลี้ยงดูลูกๆ เป็นหลักของคุณแปลว่าอะไร? ในเมื่อทุกคนได้เห็นว่า Kim ได้พยายามที่จะลักพาตัวลูกสาวเมื่อช่วงวันเกิดของเธอ ซึ่ง Kim ไม่ยอมบอกสถานที่จัดงานวันเกิดกับผม และนอกจากนั้น คุณยังให้ทีมรักษาความปลอดภัยของคุณ อยู่คุมผมตอนที่ผมกำลังเล่นกับลูกชายของเราอีกด้วย”

Kanye ยังโจมตีไปถึง ‘Tracy Romulus’ สาวผู้เป็นเพื่อนสนิทของ Kim มานานกว่า 10 ปี อีกว่า “เลิกหลอกล่อ Kimให้เธอเป็นแบบนี้ได้แล้ว”

ศึกเดือดผัวเมียดำเนินต่อถึงจุดที่ Kanye West กล่าวถึงกฎระเบียบของแอพพลิเคชั่น TikTok ที่ว่า “หากคนเล่นมีอายุน้อยกว่า 13 ปี ในอเมริกา จะต้องถูกย้ายไปเล่นในหมวดหมู่ TikTok for Younger Users” ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะกับเด็กๆ ซึ่งโยงไปถึงลูกสาวของพวกเธอ ‘North West’ ที่เพิ่งจะมีอายุครบ 9 ขวบ ในเดือนมิถุนายนปีนี้เอง

ดราม่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร และฝ่ายใดถูก ฝ่ายใดผิด ต้องรอติดตามดูต่อไปพร้อมๆ กัน แต่ตอนนี้ก็ขอยินดีกับความรักครั้งใหม่ของทั้ง Kanye West กับ Julia Fox และ Kim Kardashian กับ Pete Davison กันไปก่อนเลย

Cover Photo Courtesy: kimkardashian, kanyewest

รื่อง: พรรณรัษมิ์ สินเทพดล
เรียบเรียง: วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

RELATED STORY

Queen-Elisabeth-II-actress-movie-tv-series
การสวมบทบาทของพระองค์ทำให้นักแสดงหญิงหลายคนคว้ารางวัลบนเส้นทางอาชีพนักแสดงมาแล้วหลายเวที

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.