fbpx

I

Lifestyle

‘คิมซอนโฮ’ พระรองหน้าหล่อจาก Start-Up เผยความรู้สึกที่มีต่อบทบาท ‘ฮันจีพยอง’

บทบาทที่ทำให้หนุ่มคิมซอนโฮโด่งดังไปทั่วโลก

‘คิมซอนโฮ’ พระรองหน้าหล่อจาก Start-Up เผยความรู้สึกที่มีต่อบทบาท ‘ฮันจีพยอง’

บทบาทที่ทำให้หนุ่มคิมซอนโฮโด่งดังไปทั่วโลก
แม้ซีรี่ส์ฮอตฮิตมาแรงแห่งปีอย่าง Start-Up จะจบลงไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความฮอตของนักแสดงวัย 34 อย่าง คิมซอนโฮ หรือ ‘ฮันจีพยอง’ พระรองหน้าหล่อคนนี้จะพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่ โดยเห็นได้ชัดจากยอดฟอลโลวเวอร์ทางอินสตาแกรมที่เพิ่มขึ้นจาก 1.08 ล้านคน สู่ 3 ล้านคน ในระยะเวลาเพียงเดือนเศษเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันยอดฟอลโลวเวอร์ของหนุ่มคิมซอนโฮก็ย่างเข้าใกล้ 4 ล้านกันแล้ว  
งานนี้เราเลยพาสาวแอลมาทำความรู้จักกับผู้ชายคนนี้มากขึ้นด้วยบทสัมภาษณ์พิเศษของเขากับ Netflix ไปดูกันว่าความรู้สึกของหนุ่ม คิมซอนโฮ ที่มีต่อบทบาท ฮันจีพยอง รวมถึงความสำเร็จของเขาในทุกวันนี้จะเป็นอย่างไร

คุณรู้สึกอย่างไรบ้างเกี่ยวกับความรักที่ผู้ชมมีให้กับคุณและฮันจีพยอง?
คิมซอนโฮ:
“รู้สึกขอบคุณมากๆ ที่จริงผมรู้สึกเหมือนว่ามันไม่ใช่ความจริงเลย หลังจากที่ซีรี่ส์ถ่ายทำจบลงไปแล้ว ผมเพิ่งมารู้ตัวว่ามีผู้ชมมากมายชื่นชอบและเชียร์ผม ตอนนี้ผมรู้สึกดีมากและพยายามที่จะไม่ตื่นเต้นจนเกินไป ถือเป็นเกียรติจริงๆ ผมมีความสุขมากที่ได้เป็นนักแสดง”

คุณจะถามอะไร ถ้าคุณมี AI แบบยองชิล?

คิมซอนโฮ: “ผมเพิ่งคิดอะไรแบบนี้เมื่อไม่นานมานี้ ผมคิดว่าไม่ว่าใครก็ตาม รวมถึงทุกคนที่นี่ อยากจะได้ยินว่าพวกเขาทำงานได้ดี ผมคิดว่าทุกคนอยากได้ยินคำว่า ‘คุณทำได้ดีมาก’ ถ้าผมมี AI แบบยองชิล ผมอยากได้ยินว่า ผมทำได้ดีมาก”

(คิมซอนโฮแสดงบทบาทสมมติ ถาม-ตอบ กับยองชิล)

คิมซอนโฮ: “ยองชิล ช่วงนี้ฉันมีถ่ายละครและถ่ายรายการวาไรตี้ แต่รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจและรู้สึกสับสนหลายๆ อย่างด้วย ฉันจะทำอย่างไรดี?”
ยองชิล: “ไม่ต้องกังวล คุณทำได้ดีอยู่แล้ว ซอนโฮ”
คิมซอนโฮ: “โอเค ขอบคุณมาก”

ประมาณนี้ (ยิ้ม)
ตัวละครของคุณเป็น เจ้าเด็กดี ที่คอยดูแลห่วงใยย่าของดัลมี ชื่อเล่นของคุณที่ตรงกับตัวคุณที่สุดคืออะไร?
คิมซอนโฮ:
“ชื่อ เจ้าเด็กดี ไม่เหมาะกับผมเลยจริงๆ แต่.. ผู้กำกับเคยบอกผมว่า คิมซอนโฮ กับ จีพยอง เข้ากันได้ดี จะพูดอย่างไรดี? ชื่อเล่นเหรอ? ผมไม่มีชื่อเล่นจริงๆ เลย แต่ผมเคยได้ยินว่า ผมใจดี (หัวเราะ เกาหัวแก้เขิน) ผมพยายามที่จะไม่ทำให้ใครเดือดร้อน เอาจริงๆ ผมไม่มีชื่อเล่นนะ.. ใช่ ไม่มีเลย (หัวเราะ)”
คุณมีวิธีแสดงความรักต่อคนที่คุณรักอย่างไร?
คิมซอนโฮ: “ที่จริงผมไม่ถนัดเลย ในการติดต่อหรือส่งข้อความ ถึงเพื่อนที่ชอบหรือรัก แต่อย่างไรก็ตาม เวลาผมเจอพวกเขา ผมจะพยายามแสดงออกว่าขอบคุณ และรู้สึกดีกับพวกเขา ผมพยายามจะทำแบบนั้น แต่จีพยองดูเหมือนจะไม่ยอมพูดอะไรแบบนั้นออกมาเลย เพราะฉะนั้นเขาก็ต่างกับผมอยู่นิดหน่อย แต่สไตล์ของผมก็คล้ายๆ แบบนั้น” 
ตัวละครของคุณเป็นรักแรกและเพื่อนทางจดหมายของซอดัลมี ถ้าคุณส่งจดหมายหาใครก็ได้ ใครที่คุณอยากส่งถึง และจะบอกเขาว่าอะไร?
คิมซอนโฮ: “ส่งถึงแฟนๆ ที่ชื่นชอบผม… แบบนี้ได้ไหมครับ? (หัวเราะ) ถึงแฟนๆ ที่ติดตามและชื่นชอบผม มีหลายอย่างเกิดขึ้นกับชีวิตนักแสดงของผม ผมกังวลเกี่ยวกับตัวละครของผมและหลายครั้งที่ผมไม่แน่ใจว่า ตัวเองทำได้ดีหรือเปล่า แม้ตอนที่ผมแสดงอยู่ แน่นอนผมมีความมั่นใจ แต่ก็กังวลไปด้วย ผมสามารถพัฒนาตัวเองได้ เพราะการสนับสนุนจากทุกคน ผมจะทำให้เต็มที่ โดยไม่ต้องรู้สึกเสียดายอะไร ผมมีแรงผลักดันมากขึ้น คุณมีความสำคัญกับผมมาก ใช่ครับ ผมรักคุณ ผมหวังว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี ผมขอให้คุณมีความสุข ขอบคุณครับ”

เร็วๆ นี้คุณได้เขียนจดหมายบ้างหรือไม่?
คิมซอนโฮ: “จดหมายที่เขียนด้วยลายมือเมื่อไม่นานมานี้.. ผมเขียนไม่ค่อยเก่งหรอก เพราะผมลายมือแย่มาก ผมต้องเขียนตอนเล่นละคร แต่มันออกมาแย่มาก ลายมือของผมแย่แบบนั้นเลย (หัวเราะ)” 

ข้อแตกต่างสามข้อระหว่าง ฮันจีพยอง และ คิมซอนโฮ คืออะไร?

คิมซอนโฮ: “จีพยองมีรสนิยมมาก จีพยองใส่สูท แต่ผมใส่ชุดกีฬา จีพยองจะจัดแต่งทรงผมอย่างดี ส่วนผมสระผมเสร็จก็ออกจากบ้านได้เลย จีพยองใช้คำพูดแรงๆ แต่ผมพูดจาทำร้ายจิตใจคนอื่นไม่ได้จริงๆ ครบสามข้อ (ยิ้ม)”

สัมภาษณ์เสร็จแล้ว

คิมซอนโฮ: “เสร็จแล้วเหรอครับ? (หน้าตื่น) ขอบคุณที่สัมภาษณ์ผมนะครับ (ยิ้ม) พบกันใน Netflix!”

สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานเรื่องอื่นๆ ของหนุ่มคิมซอนโฮ ก็สามารถย้อนชมผลงานของเขาได้จากหลากหลายซีรี่ส์ อย่างเรื่องแรกคือ Good Manager (2017) ซีรี่ส์แนว Comedy เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ Strongest Delivery Man (2017) เรื่องราวความรักและความสำเร็จของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากจะสร้างธุรกิจเดลิเวอรี่ของตนเอง หรือจะเป็นแนวสืบสวนอย่าง Two Cops (2017) เรื่องราวที่คนกับผีต้องมาร่วมมือกันไขคดี และอีกมากมาย คาดว่าเราคงจะได้เห็นหนุ่มคิมซอนโฮในบทบาทพระเอกได้เร็วๆ นี้แน่
Source: 1 , Netflix
Cover Photo Courtesy: Netflix, seonho__kim

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.