fbpx

I

Lifestyle

รีวิว Staycation 3 วัน 2 คืนสุดชิลที่โอเอซิสใจกลางกรุงเทพ Kimpton Maa-Lai

รีเฟรชตัวเองแบบเต็มอิ่มโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนเลย

รีวิว Staycation 3 วัน 2 คืนสุดชิลที่โอเอซิสใจกลางกรุงเทพ Kimpton Maa-Lai

รีเฟรชตัวเองแบบเต็มอิ่มโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนเลย
การ staycation คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนที่นอนในช่วงหยุดสุดสัปดาห์แบบไม่ต้องเดินไปออกไปต่างจังหวัดก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ของคุณได้ จุดหมายแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพอย่างโรงแรม Kimpton Maa-Lai ถือเป็นตัวเลือกที่กำลังฮอตฮิตเลยทีเดียว จุดเด่นที่คนรักสัตว์เลี้ยงต้องโปรดปรานนั่นคือโรงแรมแห่งนี้เป็น pet-friendly สามารถพาสุนัขหรือแมวตัวโปรดของคุณมาเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์ สปาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การ staycation ของคุณเพอร์เฟ็กต์ที่สุด
วันนี้แอลจะพาทุกคนมาติดตาม 3 วัน 2 คืนที่ Kimpton Maa-Lai กัน มาเริ่มกันที่ห้องพักกันก่อนดีกว่า แอลได้เข้าพักที่ห้องแบบ Deluxe Room ที่มีพื้นที่กว่า 48 ตารางเมตร การตกแต่งภายในห้องมาในแบบร่วมสมัย โทนสีสบายตาเหมาะกับการพักผ่อนแบบเต็มที่ พร้อมกับวิวเมืองผสมผสานกับพื้นที่สีเขียวที่ว้าวสุดๆ  และที่เราชอบมากๆ นั่นก็คือในส่วนของห้องน้ำที่กว้างขวางมาก และกิมมิกที่สายแฟน่าจะโปรดปรานนั่นก็คือชุดคลุมอาบน้ำดีไซน์งดงามจากแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยอย่าง Tube Gallery ที่ไม่ควรจะพลาดใส่ถ่ายรูปเก๋ๆลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ อีกหนึ่งจุดหมายของหลายๆ คนที่เดินทางมาที่ Kimpton Maa-Lai นั่นก็คือร้าน Craft คาเฟ่ที่คุณสามารถพาน้องหมา น้องแมวมาแฮงก์เอ้าต์ด้วยกันได้ แถมยังมีบริเวณด้านนอกสุดชิลท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติที่หาได้ยากใจกลางเมืองแบบนี้ ความพิเศษของร้าน Craft นั่นคือเป็นบาร์แบบ 2-in-1 มีทั้งบาร์กาแฟและบาร์ค็อกเทลที่หันหลังชนกัน ซึ่งเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงเที่ยงคืนเลย
นอกจากนี้บนชั้น 40 ของโรงแรมยังมีรูฟท็อปบาร์สุดเก๋ Bar.yard ในบรรยากาศแบบทรอปิคัลพร้อมคอกเทลสไตล์ทรอปปิคัลและอาหารเม็กซิกันบาร์บีคิวสไตล์ที่เป็นไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดเลยเป็นอีกหนึ่งรูฟท็อปบาร์แห่งใหม่ในกรุงเทพที่ฮอตสุดๆในขณะนี้ นอกเหนือจากบาร์และร้านอาหารที่เป็นจุดหมายแห่งใหม่ที่ชาวกรุงไม่ควรพลาดแล้ว สิ่งที่ปล่อยผ่านไม่ได้หากมีโอกาสได้มา staycation ที่โรงแรมแห่งนี้นั่นก็คือเหล่า Facilities ของ Kimpton Maa-Lai ขอเริ่มจากกิจกรรมที่ฟินที่สุดในการมา staycation ครั้งนี้อย่างการนวดอโรม่าที่ Amaranth Spa by Harnn ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง HARNN Heritage Spa และ Biologique Recherche จากฝรั่งเศส โดยทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ที่ทางสปาแนะนำก็คือ Siamese Aromatic Body Massage การนวดแผนไทยผสมผสานกับการนวดอโรม่า 90 นาทีที่ผ่อนคลายและฟินสุดๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกอย่างในสปาแห่งนี้มาจากแบรนด์ Harnn อีกทั้งชุดคลุมก็ยังคงเป็นดีไซน์พิเศษจาก Tube Gallery เช่นเดียวกัน (แต่ไม่เหมือนกับในห้องพักนะ)
อ่านรีวิวสปา Amaranth Spa by Harnn ต่อแบบเต็มๆได้ ที่นี่
นอกเหนือจากสปาแล้ว ที่ Kimpton Maa-Lai ยังมีฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงสำหรับสายออกกำลังกายได้มายืดเส้นยืดสายกันแบบเต็มที่ บนชั้นเดียวกันนั้นก็ยังมีสระว่ายน้ำที่เราจะได้เห็นสวน 2 ด้านและวิวเมืองฝั่งลุมพินีอย่างเต็มตาจะมานอนชิลๆริมสระว่ายน้ำอ่านหนังสือทำงานก็เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศได้ดีราวกับไปพักผ่อนต่างจังหวัดเลยล่ะ สำหรับใครที่กำลังอยากเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ไปรีเฟรชตัวเองโดยไม่ต้องเดินทางออกไปต่างจังหวัด ลองมา Staycation ที่ Kimpton Maa-Lai ดูรับรองว่าคุณจะได้ประสบการณ์ที่เต็มอิ่ม สามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นต่างๆได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรม https://www.kimptonmaalaibangkok.com/bangkok-hotel-deals/

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.