fbpx

I

Lifestyle

พูดคุยกับทีมนักแสดงนำจากซีรี่ส์ Kingdom ซีซั่น 2 พร้อมตอบว่าจะมีต่อซีซั่น 3 หรือไม่?

ใครยังไม่ดูเตรียมดูกันยาวๆ 6 ตอนเลย

พูดคุยกับทีมนักแสดงนำจากซีรี่ส์ Kingdom ซีซั่น 2 พร้อมตอบว่าจะมีต่อซีซั่น 3 หรือไม่?

ใครยังไม่ดูเตรียมดูกันยาวๆ 6 ตอนเลย
เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์อีกหนึ่งเรื่องจาก Netflix ที่คอซีรี่ส์ต่างตั้งตาคอยการกลับมาในซีซั่นที่ 2 สำหรับซีรี่ส์แนวซอมบี้สัญชาติเกาหลีอย่าง Kingdom ที่ตอนนี้ก็ออนแอร์ซีซั่นที่ 2 ทั้งหมด 6 ตอนรวดให้ได้ยิงยาวดูกันวีกเอ็นด์ที่ผ่านมา ใครดูจบแล้วบ้างขอเสียงหน่อย? ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมนักแสดงนำและทีมงานจากซีรี่ส์เรื่องฮิตนี้ก็ได้ร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าติดตามในซีซั่นนี้ คุณจะได้พบกับอะไรบ้างในซีซั่นที่ 2? และคำถามที่แฟนซีรี่ส์อยากรู้ว่า จะมีซีซั่นต่อๆ ไปหรือไม่? มาอ่านบทสัมภาษณ์จากพวกเขากันเลย (โพสต์นี้ไม่มีสปอยล์คนที่ยังไม่ได้ดูไม่ต้องกลัวโดนสปอยล์ก่อนชม)

Q: ช่วยเล่าถึงบทบาทที่ตนเองได้รับและอุปสรรคของคุณในการเล่นซีซั่นนี้ได้ไหม

จูจีฮุน: พวกคุณคงจำได้ว่าคาแรกเตอร์ของผมในซีซั่น 1 ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นผู้ถูกล่า สำหรับซีซันนี้ ผมกลายเป็นผู้ที่ตามล่าใครบางคน ซึ่งตรงข้ามกับซีซั่น 1 ครับ แบดูนา: ในซีซั่น 1 ซอบีเป็นนางพยาบาลที่มุ่งมั่นในการช่วยชีวิตคนอื่น ๆ แต่ในซีซั่นนี้ เธอฉลาดขึ้น เธอยังคงหาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรฟื้นคืนชีพ และยังคงให้ความช่วยเหลือคนอื่น ๆ เรียวซึงรยอง: โจฮักจูเป็นคนที่ทำให้เราเห็นถึงความน่ากลัวเมื่อคนๆนึงกระหายซึ่งอำนาจและความเชื่อผิด ๆ ในซีซั่นที่ 1 เราจะเห็นว่าเขามีวิธีจัดการกับทุกสิ่งที่ปรารถนา แต่ในซีซั่นนี้ เขาจะสร้างความตึงเครียดจากความขัดแย้งกับศัตรู คิมซังโฮ: ผมเล่นเป็นมูยององครักษ์ขององค์รัชทายาทอีชางในซีซั่นนี้เขายังทำหน้าที่ดูแลองค์ชายอย่างดีที่สุดและไม่ให้ใครมาทำร้ายองค์ชายได้ คิมซองกยู: ผมเล่นเป็นยองชิน ผู้ที่ดูลึกลับและนักสู้ที่เก่งมากในซีซัน 1 ซีซันนี้ผู้ชมจะได้เห็นว่าเป้าหมายของเขาคือใคร และเขายังคงต่อสู้อย่างดุเดือด จอนซอกโฮ: ผมเล่นเป็นส่วนหนึ่งของตระกูลแฮวอนโจ ซึ่งไม่มีอำนาจใด ๆ และในซีซันนี้ก็ยังไม่มีอะไรเป็นไปอย่างที่เขาต้องการ มันยากมากสำหรับเขา คิมฮเยจุน: ฉันเล่นเป็นพระมเหสี ซึ่งกลายมาเป็นราชินีตั้งแต่อายุน้อย ทำให้อยากครอบครองอาณาจักร ในซีซั่น 2 เธอจะคิดแผนการอย่างไม่มีใครคาดคิด แม้แต่โจฮักจู พ่อของเธอก็นึกไม่ถึง

Q: ในซีซั่นนี้ปมหลายๆ เรื่องจะถูกคลี่คลาย ช่วยบอกหน่อยได้ไหมว่ารู้สึกอย่างไรหลังจากที่อ่านสคริปต์ครั้งแรก

จูจีฮุน: ผมรู้สึกว่าปมหลาย ๆ เรื่องเผยออกมาค่อนข้างดี และผู้ชมน่าจะพอใจครับ เรียวซึงรยอง: ผมคิดว่า “นี่มันบ้าไปแล้ว” ซีซันนี้ไม่เพียงแต่จะเฉลยปมต่าง ๆ จากซีซั่นก่อน แต่ยังจะมีปมใหม่ ๆ อีกครับ แบดูนา: ตอนที่ฉันอ่านสคริปต์ ฉันพูดกับตัวเองว่า “ว้าว คาแรกเตอร์นี่เนี้ยนะ!” ในทุก ๆ ตอน เรื่องราวในซีซั่นนี้ค่อนข้างจะหักมุม และทำให้เราเซอร์ไพรส์ในทุกตอนเลยจริงๆ แม้แต่นักแสดงในเรื่องยังรู้สึกเซอร์ไพรส์ในระหว่างการถ่ายทำ และฉันหวังว่าผู้ชมจะชอบและสนุกกับซีซั่นนี้ค่ะ ปมหลาย ๆ อย่างจะถูกคลี่คลาย แต่ก็จะมีปมใหม่ ๆ ขึ้นมาตอนจบของซีซั่น

Q: อยากให้ผู้กำกับช่วยเล่าให้เราฟังหน่อยว่าซีซัน 2 นี้จะเป็นอย่างไร

พัคอึนเจ(ผู้กำกับ): ผมต้องระวังในการพูดถึงเรื่องราวในซีซั่น 2 เพราะหากเผลอพูดแค่บางคำก็อาจเป็นการสปอยเรื่องราวได้ เพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพกว้าง ๆ ในซีซั่น 2 นี้ องค์ชายรัชทายาท ต้องตามหาร่องรอยของสมุนไพรคืนชีพที่เป็นเสมือนกุญแจสำคัญของการอยู่รอดและการล่มสลายของอาณาจักร เขาจะพบกับความท้าทายมากมาย โดยที่เขาจะต้องคิดว่าสมุนไพรนี้แท้จริงแล้วคืออะไรและจะไปถึงมันได้อย่างไร รวมถึงคิดว่าเขาต้องทำอะไรเพื่อช่วยอาณาจักรของเขา อีกประเด็นหลักสำคัญในซีซั่น 2 นี้ คือ อาณาจักรจะคงอยู่หรือล่มสลาย แฟนๆ จะได้ลุ้นไปพร้อมๆ กันตลอดทั้งซีซั่นครับ

Q: ในซีซั่น 1 ธีมของเรื่องจะเกี่ยวกับความหิวกระหาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้คนในโจชอนที่หิวโหย หรือโรคระบาดที่เริ่มต้นบนความหิวโหย หรือแม้กระทั่งความหิวกระหายในอำนาจ ในซีซั่น 2 นี้ พอจะบอกเราได้ไหมครับว่าเราควรจะจับตาดูในแง่มุมไหนเป็นพิเศษ

คิมอึนเฮ(ผู้เขียนบท): ผมอยากจะพูดถึงเรื่องราวของเลือดในซีซั่นนี้ นอกจากจะหมายถึงเลือดจริงๆแล้ว ผมยังอยากพูดถึงสายเลือดและการสืบสกุลในตอนจบ ผมคิดว่าเรื่องราวในซีซั่นนี้โลกสองใบของซอมบี้ที่กระหายเลือดกับคนผู้ต้องการสายเลือดและการสืบสกุล

Q: คุณช่วยบอกเราถึงซีซั่น 3 ได้ไหม

คิมอึนเฮ(ผู้เขียนบท): อย่างที่หลาย ๆ คนทราบ การสร้างซีซั่น 3 ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานความสำเร็จของซีซั่น 2 ถ้าทุกคนชื่นชอบและให้การสนับสนุนซีซันนี้ ผมเชื่อว่าซีซั่น 3 จะสามารถกลับมาได้อย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน ส่วนตัวผมหวังซีรีส์เรื่องนี้จะไปได้ไกลถึงซีซั่น 10 เลยครับ อ่านบทสัมภาษณ์ของทีมนักแสดงนำและทีมงานจากซีรี่ส์ Kingdom ซีซั่น 2 กันมาพอหอมปากหอมคอ เชื่อว่าหลายๆ คน ณ ที่นี้ก็คงได้ชมกันบ้างแล้ว แต่ใครที่ยังไม่ได้ดูละก็ต้องรีบตามให้ทันแล้ว เพราะมิฉะนั้นอาจจะคุยกับเพื่อนๆ ไม่รู้เรื่อง ส่วนคนที่รอติดตามเรื่องราวในซีซั่นต่อๆ ไป หลังจากกระแสของซีซั่นนี้ปล่อยออกมาได้เพียงไม่กี่วัน เราก็มั่นใจเหลือเกินว่าจะได้ชมซีซั่น 3 อย่างแน่อน มารอติดตามการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Netflix ได้ เราไม่พลาดที่จะอัพเดตข่าวให้คุณได้ทราบอย่างแน่นอน

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.