fbpx

I

Lifestyle

Kolour in the Park เทศกาลดนตรีกลางแจ้งกลับมาใหญ่กว่าเดิมเป็นครั้ง 6 ในวันเสาร์นี้

งานกลางแจ้งที่จะทำให้ชีวิตช่วงนี้กลับมามีสีสันอีกครั้ง!

Kolour in the Park เทศกาลดนตรีกลางแจ้งกลับมาใหญ่กว่าเดิมเป็นครั้ง 6 ในวันเสาร์นี้

งานกลางแจ้งที่จะทำให้ชีวิตช่วงนี้กลับมามีสีสันอีกครั้ง!

เทศกาลดนตรีแบบเต็มวันในครั้งนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจของทีมผู้จัด ที่อยากจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ผู้มาร่วมงาน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า เทศกาลดนตรี Singha Music presents Kolour in the Park ในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์ดนตรีหลากหลายรูปแบบในลักษณะที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน พร้อมพาทุกคนก้าวข้ามขีดจำกัดด้านประสบการณ์ดนตรีรูปแบบเดิมๆ
https://youtu.be/2f2mefEGc0g

ศิลปินในปีนี้ได้แก่ โปรดิวเซอร์และดีเจระดับตำนานจากแอฟริกาใต้อย่าง Black Coffee และ นักร้องสาว Sabrina Claudio นอกจากนี้ยังมีศิลปินขาประจำของคัลเลอร์อย่าง ATMA and Dark White และศิลปินหน้าใหม่ อาทิ Miss Foster, Gioli & Assia, Pyra, Rabbit Disco, และ Running Touch พร้อมขึ้นแสดงบนเวทีถึง 3 เวที กว่า 15 ศิลปิน​ เพื่อนำเสนอดนตรีหลากสไตล์หลายรูปแบบ

เริ่มจากเวที Park ซึ่งจะเน้นการแสดงแบบ Live Vocals พร้อมดนตรีสนุกสุดมันส์เอาใจขาแดนซ์ จากวงดนตรีและศิลปินที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน เวที Shelter จะนำเสนอดนตรีสไตล์ House และ Techno ในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงสไตล์ Rave ที่สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคัลเลอร์ ถ้าใครสนใจดนตรีสไตล์ดิสโก้หรือมองหาดนตรีฟังสบายระหว่างวัน ก็อาจจะลองแวะไปที่เวที Water นำโดย Disco Diaries ณ บริเวณสระน้ำสำหรับกีฬาเวกบอร์ด ซึ่งเวทีดังกล่าวจะเปลี่ยนไปเล่นดนตรีที่มีความหนักแน่น เร้าใจยิ่งขึ้นหลังช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากดนตรีแล้ว คัลเลอร์ยังเตรียมกิจกรรมสนุกๆไว้ให้ผู้มาร่วมงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเวกบอร์ด นิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟ ฟู้ดมาร์เก็ต บริการนวดไทย การแสดงสดในรูปแบบต่างๆ รวมถึงตลาดนัดรวมเสื้อผ้าแฟชั่นและของกระจุกกระจิก

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.