fbpx

I

Fashion

ส่อง 3 ลุคของนักแสดงสาวมาดเท่ Kristen Stewart ขณะโปรโมทหนังเรื่อง Spencer ที่เทศกาลหนังนานาชาติเวนิส

พร้อมกับสีผมสีใหม่ที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม

ส่อง 3 ลุคของนักแสดงสาวมาดเท่ Kristen Stewart ขณะโปรโมทหนังเรื่อง Spencer ที่เทศกาลหนังนานาชาติเวนิส

พร้อมกับสีผมสีใหม่ที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม
เทศกาลหนังนานาชาติเวนิสครั้งที่ 78 เดินทางเข้าสู่วันที่ 3 กันแล้วโดยภาพยนตร์ที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันนี้ก็คือ “Spencer” ของผู้กำกับ Pablo Larraín ที่ได้นักแสดงสาวมาดเท่อย่าง Kristen Stewart มารับบทบาทของเจ้าหญิงไดอาน่า ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันไม่กี่วันก่อน โดยตลอดการปรากฎตัวของสาว Kristen ที่เวนิสในครั้งนี้นั้นก็เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้กับงานไม่น้อย เริ่มตั้งแต่สีผมใหม่ของเธอที่เป็นสีออกบลอนด์ทอง ซึ่งปกติเราก็จะคุ้นชินกับผมสีเข้มของเธอ แต่พอเปลี่ยนสีผมแล้วก็บอกเลยว่าลุคของเธอนั้นก็ดูซอฟต์ลง แถมยังออร่าความสวยพุ่งทะลุจนหลายๆ คนตกหลุมรักอีกครั้งเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชม 3 ลุคของ Kristen ที่เทศกาลหนังนานาชาติเวนิสครั้งนี้กันว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
เริ่มต้นที่ลุคแรก หลังจากที่เธอเดินทางไปถึงเวนิสเมื่อวันก่อนนั้น สาว Kristen ก็ได้เข้าร่วมดินเนอร์ฉลองเปิดตัวหนังเรื่องดังกล่าว โดยท่อนบนเธอสวมเพียงแจ็กเก็ตผ้าทวีดตกแต่งงานปักจาก Chanel คอลเล็กชั่น Cruise 2022 ตัวเดียว เป็นลุคที่แอบโชว์ด้านเซ็กซี่เบาๆ แต่ก็ยังคงดูเท่ในแบบฉบับของ Kristen อยู่เหมือนเดิม
ถัดมาที่ลุคที่สองของเธอกับช่วง Photo Call ในช่วงกลางวัน เธอก็เลือกสวมชุดจัมพ์สูทผ้าทวีดจาก Chanel คอลเล็กชั่น Métiers d’art 2021 พร้อมเมคอัพอ่อนๆ ต่างจากที่เราคุ้นชินกับลุคสโม้กกี้อายเข้มๆ ของเธออยู่ไม่น้อยเลยสำหรับลุคนี้
ปิดท้ายกันที่ลุคพรมแดงรอบปฐมทัศน์ของหนังเรื่อง Spencer โดยสาว Kristen Stewart ก็ยังคงสไตล์ความเท่ของเธอด้วยการเลือกใส่เป็นชุดกางเกงสีเขียวอ่อนจาก Chanel Haute Couture Fall/Winter 2021 
จบไปแล้วสำหรับ 3 ลุคของ Kristen Stewart ที่เทศกาลหนังนานาชาติเวนิสครั้งล่าสุดนี้ สาวๆ แอลชอบลุคไหนของเธอที่สุด?

RELATED STORY

Chanel-Metiers-dart-2022
จากแรงบันดาลใจของวัฒนธรรมแอฟริกันสู่คอลเล็กชั่นผสมผสานแฟชั่นยุค 70s
Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.