fbpx

I

Lifestyle

Kylie Jenner บริจาค 1 ล้านเหรียญซื้อหน้ากากหลายแสนชิ้น ช่วยเหลือวิกฤติ COVID-19

งานนี้มีส่วนช่วยชีวิตคนได้อีกนับไม่ถ้วน

Kylie Jenner บริจาค 1 ล้านเหรียญซื้อหน้ากากหลายแสนชิ้น ช่วยเหลือวิกฤติ COVID-19

งานนี้มีส่วนช่วยชีวิตคนได้อีกนับไม่ถ้วน

วันนี้สื่อต่างประเทศและบรรดาแฟนๆ ของ Kylie Jenner ต่างชื่นชมกับข่าวล่าสุดของเศรษฐินีวัย 22 ปีคนนี้ที่ได้ออกมาบริจาคเงินถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ราวๆ 32.8 ล้านบาทเพื่อช่วยเหลือในวิกฤติการระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งผู้ยืนยันข่าวนี้ก็คือ Dr.Thaïs Aliabadi คุณหมอสูตินรีแห่ง Cedars Sinai Medical Center ที่ทำคลอดหนูน้อย Stormi นั่นเอง โดยคุณหมอได้บอกว่าเงินที่สาว Kylie ได้บริจาคมานั้นสามารถนำไปซื้อหน้ากากอนามัย และอุปกรณ์ป้องกันอื่นๆ ได้กว่าหลายแสนชิ้นให้แก่เหล่าแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่ทำลังรักษา คัดกรองผู้ป่วย และต้องเจอกับความเสี่ยงโดยตรง

View this post on Instagram

I am speechless, my eyes are filled with tears of joy and my heart is overwhelmed with gratitude. I made a wish to the Universe to gather protective masks for our brave healthcare workers and today my dream came true. One of my patients, a beautiful Living Angel just donated $1,000,000 to help us buy hundreds of thousands of masks, face shields, and other protective gear which we will have delivered directly to our first responders, as too many masks at hospitals are disappearing before making their way onto the faces of our front line heroes. I have never felt more blessed to be a doctor, as helping our brave ER and ICU workers feels just as gratifying as helping my own patients. From the bottom of our hearts, THANK YOU @kyliejenner ❤️. You are my hero. This generous donation will help save many precious lives. Our world is a better place with you in it. I love you so much. Thank you X a million….

A post shared by Dr. Thaïs Aliabadi (@drthaisaliabadi) on


โดยแพทย์หญิง Thaïs Aliabadi ได้โพสต์ภาพของสาวไคลี่และน้อง Stormi พร้อมเขียนแคปชั่นสุดซาบซึ้งว่า “ฉันไม่รู้จะขอบคุณยังไง ดวงตาของฉันเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความยินดีและหัวใจของฉันก็ล้นไปด้วยความซาบซึ้งใจ ฉันได้ตั้งเป้าไว้ว่าจะรวบรวมหน้ากากป้องกันให้แก่เหล่าผู้ที่ทำงานอย่างกล้าหาญและวันนี้ความฝันฉันก็เป็นจริง หนึ่งในคนไข้ของฉัน นางฟ้าคนสวยคนนี้ได้บริจาคเงิน 1,000,000 ดอลลาร์เพื่อช่วยสมทบทุนซื้อหน้ากากและอุปกรณ์ป้องกันอื่นๆ กว่าหลายแสนชิ้นซึ่งเราจะส่งให้กับผู้ที่ทำงานกับวิกฤตินี้โดยตรง เนื่องจากตอนนี้หน้ากากหลายชิ้นในโรงพยาบาลนั้นส่งไปไม่ถึงเหล่าฮีโร่ที่รับมืออยู่แนวหน้า” นอกจากนี้เธอยังเสริมต่อว่า “ฉันไม่เคยรู้สึกโชคดีที่เป็นหมอขนาดนี้มาก่อน การได้ช่วยเหลือเหล่าผู้ที่ทำงานในหน่วย ER และ ICU นั้นน่ายินดีพอๆ กับการได้ช่วยเหลือคนไข้ของฉันเอง ขอบคุณจากใจ @kyliejenner เธอเป็นฮีโร่ของฉัน ความมีน้ำใจของเธอจะช่วยเหลือชีวิตที่มีค่าได้มากมาย โลกของเราดีขึ้นเพราะมีเธออยู่ รักเธอมากนะ ขอบคุณ x หนึ่งล้านครั้ง”

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.