fbpx

I

Fashion

รวบลุคสุดปังของ Lady Gaga ระหว่างโปรโมตภาพยนตร์ House of Gucci

มาซูมดูแต่ละลุคของแม่แบบชัดๆ ไปพร้อมกันได้เลย
Digital Fashion Writer

รวบลุคสุดปังของ Lady Gaga ระหว่างโปรโมตภาพยนตร์ House of Gucci

มาซูมดูแต่ละลุคของแม่แบบชัดๆ ไปพร้อมกันได้เลย
Digital Fashion Writer

ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่อย่าง Lady Gaga ทั้งที การปรากฏตัวของเธอต่อหน้าสื่อแต่ละครั้ง ก็ย่อมมาพร้อมกับลุคสุดอลังการไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์มความเป๊ะปังกันด้วยลุคของแม่ระหว่างเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง House of Gucci ที่เป็นกระแสตั้งแต่ปล่อยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาให้ได้ชมกันเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่มีแฟนๆ รอคอยกันอย่างล้นหลามจริงๆ แต่ก่อนที่จะได้รับชมภาพยนตร์ วันนี้มาชมแต่ละลุคของเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง Lady Gaga สำหรับลุคเดินสายโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เธอจัดหนักจัดเต็มไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ซึ่งลุคไหนจะถูกยกให้เป็นลุคในดวงใจของสาวแอลกันนั้น ตามมาซูมแต่ละลุคกันได้เลย

เริ่มกันด้วยลุคแรกที่สวยปังสะดุดตาเห็นมาแต่ไกล โดยเธอปรากฏตัวบนพรมแดงในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ที่ประเทศอังกฤษ ในเดรสสีม่วงผ้าอัดพลีตจากแบรนด์ Gucci คอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Love Parade ที่เพิ่งโชว์จบไปสดๆ ร้อนๆ ที่ลอสแอนเจลิสเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกว่าลุคนี้ส่งตรงจากรันเวย์ของจริง!

ปรากฏตัวในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษในลุคเปรี้ยวแซ่บด้วยเดรสผ้าซาตินสีน้ำตาลเข้ม ที่มาพร้อมกับดีเทลแอบเผยเนินอกและแอบเย้ายวนชวนหลงใหล พร้อมรองเท้าส้นสูงสีน้ำตาลทอง ด้วยลุคที่ให้กลิ่นอายความเป็น Old Hollywood นับเป็นอีกลุคของเธอที่เรียกแสงแฟลชไปได้ไม่น้อยเลยเหมือนกัน

ยังคงอยู่ต่อกันที่ลอนดอน กับลุคสุดอลังการด้วยเสื้อคลุมลวดลายโมโนแกรมจาก Gucci ที่มาพร้อมกับกระเป๋า Gucci Zumi ไซซ์มินิสีเงินเมทัลลิก พร้อมรองเท้าส้นสูงปรี๊ดที่มาช่วยทำให้ลุคนี้ดูเป็น Lady Gaga ตัวจริง

ต่อกันด้วยลุคเรียบหรูดูคลาสสิก กับโค๊ตสีขาวจาก Celine และ Birkin Bag จาก Hermes ปิดท้ายความแพงของลุคนี้แพงขั้นสุดด้วยรองเท้าสีทองเป็นอันจบ

ปรากฏตัวอีกครั้งในกรุงลอนดอนด้วยชุดสีดำดีเทลเก๋ พร้อมประดับตกแต่งงานปักสุดประณีต และเพิ่มความเก๋ให้ลุคนี้ด้วยถุงเท้าข้อสูงที่ตกแต่งงานปัก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นไอเท็มจาก Alexander McQueen ซึ่งนับว่าลุคนี้ก็ปังไม่แพ้กันเลยว่าไหม

เดินทางมาต่อกันที่มิลาน ประเทศอิตาลีเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Lady Gaga ปรากฏตัวในลุคของแม่เสือสาว กับเดรสแขนยาวเข้ารูปลายเสือจาก Valentino พร้อมกระเป๋าสีขาวจาก Valentino เช่นกัน

นับเป็นอีกลุคที่ถูกพูดถึงที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับเดรสสีแดงเพลิงสวยสง่าของ Lady Gaga ที่ปรากฏตัวบนพรมแดงในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ House Of Gucci ณ มิลาน ประเทศอิตาลี โดยชุดนี้เป็นชุดสั่งตัดพิเศษของ Versace ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 1995

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.