fbpx

I

Beauty

ฟื้นฟูล้ำลึกด้วยสกินแคร์หรูระดับแพลตตินั่มจาก LA PRAIRIE กับราคาเปิดตัว 74,900 บาท!

ให้ผิวได้สัมผัส Platinum Rare Haute-Rejuvenation Protocol

ฟื้นฟูล้ำลึกด้วยสกินแคร์หรูระดับแพลตตินั่มจาก LA PRAIRIE กับราคาเปิดตัว 74,900 บาท!

ให้ผิวได้สัมผัส Platinum Rare Haute-Rejuvenation Protocol
ถ้าได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้แล้ว ผู้หญิงทุกคนจะค้นพบคำตอบของผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ มาดูกันว่าอะไรที่ทำให้แอลเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ระดับโอต์ กูตูร์ (ด้านความงาม) อย่าง  Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol จะทำให้เกิดปรากกฏการณ์ใหม่บนโลกความงาม

ไขความลับประตูสู่ความอ่อนเยาว์นิรันดร์

ถึงแม้เวลาจะผ่านไปกว่าร้อยปีแต่แบรนด์ La Prairie ก็ยังได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ อยู่เสมอกับวิสัยทัศน์ของ Dr.Paul Niehans ผู้ก่อตั้ง La Prairie Clinique ดร.พอล นีฮันส์มุ่งมั่นกับการไขความลับความอ่อนเยาว์และการค้นคว้าวิจัยเพื่อยืดอายุผิว นับตั้งแต่ปี 1931 ที่เขาได้ศึกษาและพัฒนาเรื่องศาสตร์แห่งการบำบัดเซลล์ สำหรับ La Prairie Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นสูงในไลน์ Platinum Rare ภายใต้รูปแบบทรีทเมนต์เข้มข้น ผลงานล่าสุดที่ต่อยอดไอเดียจากความมุ่งมั่นของดร.พอล

นวัตกรรมผสานวิทยาศาสตร์ก้าวล้ำรังสรรค์สูตรอันเป็นเลิศ

อะไรคือความพิเศษที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สนนราคาเกือบหลักแสน เราต้องทำความเข้าใจกระบวนการต่างๆ ของผิวก่อนค่ะว่าทำไมเราจึงต้องเลือกให้ Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol มาเป็นส่วนหนึ่งในบิวตี้รูทีนประจำวัน แม้ว่าธรรมชาติของผิวคนเรานั้นมีความสามารถในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ แต่ก็ยังมีปัจจัยเสี่ยงอีกมากมายที่ส่งผลให้กระบวนการฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพโดยเฉพาะเรื่องอายุที่เพิ่มขึ้น โครงสร้างที่เคยแข็งแรง กระชับ ยืดหยุ่น ลดน้อยถอยลงนำไปสู่การเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยร่วงโรย และค่อยๆ เสื่อมสภาพ ด้วยเหตุนี้ผิวจึงจำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูเพื่อช่วยกลับคืนความสดใสสุขภาพดีอีกครั้ง

Breach. Reanimate. Create 3 ขั้นตอนการทำงานฟื้นฟูผิว

Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol ทรีทเมนต์เข้มข้นระดับสูงนี้ผสมผสานของส่วนผสมทรงพลัง ในส่วนของโมเลกุลที่ช่วยส่งสัญญาณกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ร่วมกับ Platinum Multi-Peptide ส่วนผสมที่ อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรของลา แพรรีและ Exclusive Cellular Complex ด้วยกระบวนการทำงาน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนแรก Breach เริ่มต้นฟื้นฟูด้วยกระบวนการทำให้เกราะป้องกันตัวของผิวอ่อนตัวลงเพื่อให้ส่วนผสมต่างๆ Active Ingredient ทำงานบนผิวอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ

ขั้นตอนที่สอง Reanimate เป็นขั้นตอนฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิวเก่า สร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้กลับมาทำงานอย่างมีศักยภาพ

ขั้นตอนที่สาม Create จะพบกับผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ที่ผ่านกระบวนการฟื้นฟูขั้นสูง ผิวจะกลับมาดูมีชีวิตชีวา เปล่งประกายดูสุขภาพดี ซึ่งเกิดจากการกระตุ้นช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่

ใช้ Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol ขั้นตอนไหน

Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol จะเข้ามาอยู่ในขั้นตอนไหนของการบำรุงผิว ทาง La Prairie แนะนำว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 เดือน อย่างน้อย 4 ครั้งต่อปี โดยบรรจุผลิตภัณฑ์ไว้ 3 ขวด 1 ขวดจะใช้ได้ประมาณ 10 วัน เว้นระยะประมาณ 2 เดือนเพื่อปรับสมดุลผิวก่อนจะเริ่มต้นใช้อีกครั้ง

อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะไม่เอ่ยถึงไม่ได้นั่นคือเรื่องบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการสร้างสรรค์เพื่อถนอมความสดใหม่ของทุกส่วนผสม ภายในกล่องจะประกอบด้วยฐานวาง ขวดและดรอปเปอร์ เมื่อจะเริ่มต้นใช้ให้วางตัวขวดที่ฐานแล้วค่อยๆ บิดเพื่อให้ Active Ingredient ผสมกันจนเป็นเท็กซ์เจอร์เดียว สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในไลน์ Platinum Rare โดยให้ Platinum Rare Haute – Rejuvenation Protocol อยู่ในขั้นตอนของเซรั่ม เช้า – เย็น เป็นเวลา 1 เดือน

Elle Says

“หลังจากทดลองใช้มาระยะเวลาประมาณ 10 วันจนหมดขวดแรก ผิวเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงในส่วนของประกายสดใสในวันที่รู้สึกผิวโทรมจะยิ่งเห็นได้ชัดค่ะ สัมผัสผิวหน้าแล้วรู้สึกเนียนนุ่มขึ้น เริ่มต่อด้วยขวดที่สองตอนนี้จะเห็นความเรียบเนียนที่ชัดขึ้น ความเปล่งปลั่งที่เหมือนเราได้ทำทรีทเมนต์หน้าอย่างล้ำลึกมาต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์นี้คือตัวช่วยกู้ผิวอย่างแท้จริงที่แม้จะราคาเฉียดแสนแต่ก็คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ”

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.