fbpx

I

Beauty

‘ลีฟออน’ ไอเท็มปกป้องผมจากความร้อนจากการไดร์ หนีบ ม้วน ที่ไม่ควรมองข้าม

ยิ่งไดร์ผมเป็นประจำยิ่งต้องบำรุงเป็นพิเศษ

‘ลีฟออน’ ไอเท็มปกป้องผมจากความร้อนจากการไดร์ หนีบ ม้วน ที่ไม่ควรมองข้าม

ยิ่งไดร์ผมเป็นประจำยิ่งต้องบำรุงเป็นพิเศษ
ดูเหมือนว่าอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมจะกลายเป็นมัสแฮฟไอเท็มในชีวิตประจำวันของใครหลายคนไปซะแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนีบผม เครื่องม้วนผม หรือไดร์เป่าผมที่ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงได้ยากที่สุด ซึ่งความจริงแล้วเราต่างรู้ดีว่าการปล่อยให้เส้นผมโดนความร้อนเป็นเวลานานจะส่งผลให้ผมเสียได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำลายเกราะปกป้องตามธรรมชาติของเส้นผม หรือการทำลายลึกไปถึงระดับเคราตินธรรมชาติที่อยู่ในเส้นผมอันเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอ สูญเสียความชุ่มชื่น แตกปลาย แล้วเปราะขาดง่ายในที่สุด
แต่ถ้าการหลีกเลี่ยงไม่อยู่ในออพชั่น การเพิ่มสเต็ปปกป้องผมจากความร้อนด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมก็ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยได้ มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนชนิดไม่ต้องล้างออกหรือลีฟออนตัวไหนที่ตอบโจทย์บ้าง

HAIR RITUEL BY SISLEY The Cream 230 Restorative & Thermo protective Action

ครีมบำรุงเส้นผมตัวใหม่ กลิ่นหอมผ่อนคลายตามแบบฉบับของ Sisley มาพร้อม Thermoactive Technology ที่ดึงเอาพลังงานความร้อนจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมมาเป็นตัวกระตุ้นการทำงานของสูตรผสมบำรุงด้วย Ionic Polymer 2 ชนิด ที่ก่อตัวเป็นไมโครเจลเคลือบเกาะบนเส้นผมบริเวณที่ถูกทำลายและเติมช่องว่างของเกล็ดผม ผสานคุณค่าสกัดจาก Sugarcane Derivative ทำหน้าที่ปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงสุดถึง 230°C ลดการเสื่อมสลายของเคราตินและความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ เผยผมนุ่มสลวยและจัดทรงง่ายด้วยสูตรผสมจาก Camelia Oil, Moringa Oil และ Coton Protein

SHISEIDO PROFESSIONAL Sublimic Limited Wonder Shield

สเปรย์ที่ช่วยป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมต่างๆ รวมทั้งปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายเส้นผมในชีวิตประจำวันอย่าง รังสียูวี ฝุ่น PM2.5 ละอองเกสรดอกไม้ ตลอดจนคลอรีนจากน้ำประปา พร้อมช่วยบำรุงเกล็ดผมให้แข็งแรง จัดทรงง่ายยิ่งขึ้น

OLAPLEX No.7 Bonding Oil™

หากใครที่แวะเวียนไปทำสวยกับเส้นผมเป็นประจำในซาลอนชั้นนำก็คงจะได้ยินกิตติศัพท์ของ Olaplex จากเหล่าแฮร์สไตลิสต์กันไม่น้อยด้วยคุณสมบัติในการเชื่อมพันธะผมและปกป้องผมเสียอย่างล้ำลึก ในส่วนของออยล์บำรุงผมขวดนี้ก็เรียกว่าตอบโจทย์ใครที่ต้องการซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายจากทั้งการใช้สารเคมี ความร้อน การใช้แปรงหวีผมที่รุ่นแรง อีกทั้งยังปกป้องเส้นผมจากการฉีกขาดและฟื้นฟูเส้นผมในตัว ไม่มีส่วนผสมที่ทำจากสัตว์และปราศจากการทดลองกับสัตว์

DRUNK ELEPHANT Wild Marula™ Tangle Spray

สเปรย์ขวดสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ เนื้อละอองละเอียดพิเศษ ช่วยจัดการเส้นผมที่พันกันให้เรียบสลวย ผสานน้ำมันสกัดจากพืชอย่างเมล็ด Sacha Inchi, เมล็ด Pracaxi, Marula และ Argan ที่ช่วยบำรุงลึกถึงแกนผมเพื่อเสริมความแข็งแรงและต้านความร้อนที่มาจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม เผยเส้นผมเงางามยิ่งขึ้น

KERASTASE Discipline Keratine Thermique

แฮร์แคร์แบรนด์ระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศสที่เราเชื่อว่าสาวแอลที่รักการบำรุงเส้นผมเป็นชีวิตจิตใจจะต้องมีติดบ้าน ซึ่งลีฟออนบำรุงเส้นผมหลอดนี้ก็เรียกว่าตอบโจทย์ใครที่ผมชี้ฟูและจัดทรงยาก โดยสามารถใช้ก่อนการเป่าไดร์ และปกป้องความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมอื่นๆ สูงสุด 180°C ผสานนวัตกรรมจากสถาบันวิจัย ลอรีอัล มอร์ฟอร์ เคราติน Morpho Keratine Complex เพื่อประสิทธิภาพแห่งการเรียงตัวและการฟื้นบำรุงเส้นผมช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นด้วยการกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับเส้นผม เผยผมดูสุขภาพดี นุ่มลื่น เงางาม

AVEDA Botanical Repair™ Strengthening Leave-in Treatment

มาถึงแฮร์แคร์ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกันกันบ้าง ทรีตเมนต์ชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นบำรุง ป้องกัน และปกป้องผมจากการถูกแสงแดดทำลายพร้อมกับเสริมพันธะให้กับเส้นผม ช่วยเสริมให้ผมแข็งแรงขึ้น ลดการแตกปลาย และยังช่วยปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้สูงถึง 450°F หรือราวๆ 232°C Cover Photo Courtesy: numehair, bondarenko_mua, doi__d, anisasojka


RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.