fbpx

I

Fashion

แฟชั่นวิถีใหม่ของหนุ่มๆ ที่เน้นความสบายแบบมีสไตล์กับคอลเล็กชั่น “Leisure Apartment” จาก Leisure Projects

ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็ดูดีมีสไตล์ได้ทุกเมื่อ

แฟชั่นวิถีใหม่ของหนุ่มๆ ที่เน้นความสบายแบบมีสไตล์กับคอลเล็กชั่น “Leisure Apartment” จาก Leisure Projects

ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็ดูดีมีสไตล์ได้ทุกเมื่อ
Leisure Projects กลับมาพร้อมกับคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 ภายใต้คอนเซป “Leisure Apartment” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการอยู่บ้านในวิถี new normal และการใช้ชีวิตในความไม่แน่นอนของสถานการณ์โควิด-19 ณ ปัจจุบัน ซึ่งประกอบด้วย ไอเท็มที่มีความเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดสไตล์ loungewear แต่แฝงไปด้วยลุกเล่นที่สนุกสนาน โดดเด่นด้วยเทคนิคและสไตล์ที่บ่งบอกความเป็น Leisure Projects ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นงาน patchwork, การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากโครงเสื้อเวิร์กแวร์ และ การใช้ลายทางและลายพิมพ์ต่างๆ ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่สามารถใส่อยู่บ้าน หรือออกไปทำกิจกรรมด้านนอกเมื่อยามจำเป็น
ไฮไลต์ของคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 นี้ประกอบด้วย เสื้อเชิ้ตแจ็กเก็ต ผ้า nylon quilt บุนวมแบบบาง, กางเกงผ้า twill ทรงบอลลูน และเสื้อยืดผ้า premium cotton ที่โดดเด่นด้วยโลโก้ Leisure Projects และลายพิมพ์ในคัตติ้งหลายหลายรูปแบบ, เสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนทรง oversize ที่มาพร้อมกับเชือกรูดปรับขนาด สามารถสวมใส่ได้หลากหลายรูปแบบ ตลอดเสื้อแจ็กเกตและกางเกงที่ผลิตจากการ upcycling ผ้าที่มีในสตูดิโอของแบรนด์มาใช้เทคนิคการตัดต่อผ้าออกมาเป็นผ้าผืนใหม่ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
โดยสีหลักที่ใช้จะเป็นโทน earth tone ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของป่าไม้ และธรรมชาติที่เปลี่ยนสีในช่วงฤดูหนาว ได้แก่ สีเขียวมะกอก สีส้มอิฐ สีเหลืองมัสตาร์ด และ แดงเลือดนก แต่งแต้มความหลากหลายด้วยผ้าพิมพ์ลายทาง oversize stripe ที่จับคู่สีได้อย่างโดนเด่นโดดเด่น ตลอดจนสีคลาสสิกที่หนุ่มๆ หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในทุกๆ วันอย่างสีขาว สีดำ หรือสีเทา ซึ่งวัสดุที่เลือกใช้ในฤดูกาลนี้เปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์ให้อารมณ์กระฉับกระเฉง ดูแลรักษาง่าย และสวมใสอย่างสบาย เช่น ผ้าคอตตอน, ผ้า nylon และ ผ้า twill ที่เหมาะกับอากาศบ้านเราอย่างมาก
เรามาชมทุกลุคจากคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 “Leisure Apartment” จาก Leisure Projects กันแบบเต็มๆ เลยว่าจะมีลุคไหนหรือไอเท็มชิ้นไหนที่เตะตาหนุ่มๆ กันบ้าง สามารถไปเลือกชมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านของ Leisure Projects และออนไลน์ทางเว็บไซต์หรือบนแอพพลิเคชั่น Lazada

RELATED STORY

ส่องไอเท็มเด็ดก่อนวางขายจริง! จากรันเวย์ Dior ในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษ ประจำฤดูกาล Summer 2023
นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาล ที่ทำให้เหล่านักสะสมเล็งกันไว้ตั้งแต่บนรันเวย์!
มัดรวมทุกลุคฝั่งผู้ชาย จากรันเวย์ KENZO ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 โดย NIGO
กลิ่นอายของสตรีตแวร์ ยังคงเป็นหัวใจหลักในการรังสรรค์คอลเล็กชั่น สำหรับเขาคนนี้เสมอมา
ฤดูร้อนที่สดใสและมีชีวิตชีวา ในแบบฉบับของ Hermès ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นจากแบรนด์สุดหรู ที่หลายๆ คนหลงรัก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.