fbpx

I

Fashion

แฟชั่นวิถีใหม่ของหนุ่มๆ ที่เน้นความสบายแบบมีสไตล์กับคอลเล็กชั่น “Leisure Apartment” จาก Leisure Projects

ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็ดูดีมีสไตล์ได้ทุกเมื่อ

แฟชั่นวิถีใหม่ของหนุ่มๆ ที่เน้นความสบายแบบมีสไตล์กับคอลเล็กชั่น “Leisure Apartment” จาก Leisure Projects

ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็ดูดีมีสไตล์ได้ทุกเมื่อ
Leisure Projects กลับมาพร้อมกับคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 ภายใต้คอนเซป “Leisure Apartment” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการอยู่บ้านในวิถี new normal และการใช้ชีวิตในความไม่แน่นอนของสถานการณ์โควิด-19 ณ ปัจจุบัน ซึ่งประกอบด้วย ไอเท็มที่มีความเรียบง่าย ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดสไตล์ loungewear แต่แฝงไปด้วยลุกเล่นที่สนุกสนาน โดดเด่นด้วยเทคนิคและสไตล์ที่บ่งบอกความเป็น Leisure Projects ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นงาน patchwork, การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากโครงเสื้อเวิร์กแวร์ และ การใช้ลายทางและลายพิมพ์ต่างๆ ออกมาเป็นคอลเล็กชั่นที่สามารถใส่อยู่บ้าน หรือออกไปทำกิจกรรมด้านนอกเมื่อยามจำเป็น
ไฮไลต์ของคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 นี้ประกอบด้วย เสื้อเชิ้ตแจ็กเก็ต ผ้า nylon quilt บุนวมแบบบาง, กางเกงผ้า twill ทรงบอลลูน และเสื้อยืดผ้า premium cotton ที่โดดเด่นด้วยโลโก้ Leisure Projects และลายพิมพ์ในคัตติ้งหลายหลายรูปแบบ, เสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนทรง oversize ที่มาพร้อมกับเชือกรูดปรับขนาด สามารถสวมใส่ได้หลากหลายรูปแบบ ตลอดเสื้อแจ็กเกตและกางเกงที่ผลิตจากการ upcycling ผ้าที่มีในสตูดิโอของแบรนด์มาใช้เทคนิคการตัดต่อผ้าออกมาเป็นผ้าผืนใหม่ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น
โดยสีหลักที่ใช้จะเป็นโทน earth tone ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของป่าไม้ และธรรมชาติที่เปลี่ยนสีในช่วงฤดูหนาว ได้แก่ สีเขียวมะกอก สีส้มอิฐ สีเหลืองมัสตาร์ด และ แดงเลือดนก แต่งแต้มความหลากหลายด้วยผ้าพิมพ์ลายทาง oversize stripe ที่จับคู่สีได้อย่างโดนเด่นโดดเด่น ตลอดจนสีคลาสสิกที่หนุ่มๆ หยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ในทุกๆ วันอย่างสีขาว สีดำ หรือสีเทา ซึ่งวัสดุที่เลือกใช้ในฤดูกาลนี้เปี่ยมไปด้วยพลังสร้างสรรค์ให้อารมณ์กระฉับกระเฉง ดูแลรักษาง่าย และสวมใสอย่างสบาย เช่น ผ้าคอตตอน, ผ้า nylon และ ผ้า twill ที่เหมาะกับอากาศบ้านเราอย่างมาก
เรามาชมทุกลุคจากคอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 “Leisure Apartment” จาก Leisure Projects กันแบบเต็มๆ เลยว่าจะมีลุคไหนหรือไอเท็มชิ้นไหนที่เตะตาหนุ่มๆ กันบ้าง สามารถไปเลือกชมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านของ Leisure Projects และออนไลน์ทางเว็บไซต์หรือบนแอพพลิเคชั่น Lazada

RELATED STORY

btg
หลังจากนี้ทุกสิ่งที่อยู่ในโชว์ จะถูกสร้างมูลค่าให้แก่แบรนด์ต่างๆ ได้อย่างแน่นอน
jacket
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นเด็ดประจำตู้เสื้อผ้า ที่หนุ่มๆ ต้องมี
hw
แต่ละคนบอกได้เลยว่าจัดหนักจัดเต็มไม่มีใครยอมใคร!
cover siri
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นทรงออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยรายละเอียดที่ลึกซึ้งในทุกดีเทล

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.