fbpx

I

อินไปกับความรักของชาว LGBT ตลอดเดือนกับ 5 ภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการเด็ดบน Netflix

ครบทุกรสทั้งซึ้ง เศร้า มันส์ ฮา

อินไปกับความรักของชาว LGBT ตลอดเดือนกับ 5 ภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการเด็ดบน Netflix

ครบทุกรสทั้งซึ้ง เศร้า มันส์ ฮา
ภาพบรรยากาศความสนุกสนานกำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนมิถุนายนซึ่งถูกยกให้เป็น Pride Month เดือนแห่งการโบกธงสีรุ้ง เฉลิมฉลองความรักอย่างเสรีของชาว LGBT ที่เริ่มมีผู้คนจากหลากหลายประเทศทั่วโลกออกมาแสดงจุดยืนสนับสนุนความเท่าเทียมนี้กันมากขึ้น เห็นได้จากทั้งการเดินขบวนพาเหรด การออกสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษของแบรนด์ต่างๆ รวมไปถึงหลากหลายสื่อที่พร้อมใจกันนำเสนอเนื้อหาสนุกๆ สร้างสรรค์กันมากขึ้น และเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ เราขอแนะนำภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการบน Netflix ที่จะทำให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสความสวยงามของความรักและเรื่องราวของชาว LGBTQ ตลอดทั้งเดือนนี้ จะมีเรื่องไหนกันบ้างไปดูกันเลย
All in My Family ภาพยนตร์สารคดีที่นำเสนอเรื่องราวของผู้สร้างหนังชาวจีนที่พยายามต่อสู้เพื่อให้ได้รับการยอมรับจากครอบครัว และได้ตัดสินใจย้ายไปสร้างครอบครัวกับชายคนรักที่อเมริกา
มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขันในรายการ RuPaul’s DRAG RACE เรียลลิตี้การแข่งขันโชว์แดร็กควีนชื่อดังที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ใครอยากเสพความแซ่บแบบจัดเต็มทั้งการเดินแบบ ลิปซิงก์ เลียนแบบดาราเซเลบดัง ต้องไม่พลาดรายการนี้
เบรกอารมณ์กันด้วย Special ซีรีส์ซึ้งกินใจที่ได้นักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง ไรอัน โอคอนเนลล์ มาร่วมอำนวยการสร้างและแสดงนำ โดยเรื่องราวจะพาเราไปเรียนรู้ที่จะมีความหวังในการใช้ชีวิตแบบที่ต้องการ และไม่ต้องปกปิดตัวตนที่แท้จริง
สานต่อความโรแมนติกเคล้าความเศร้ากับ Call Me by Your Name ภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวละครต่างวัยที่ค่อยๆ ก่อเกิดเป็นความรักอันอบอุ่น ท่ามกลางภาพบรรยากาศของฉากสวยๆ ของเมือง Crema ในอิตาลีที่บอกเลยว่าดูแล้วจะต้องตรึงใจทุกคนแน่นอน
ปิดท้ายด้วย Tales of the City ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix ที่สร้างขึ้นจากหนังสือของ Armistead Maupin นักเขียนชื่อดังชาวอเมริกัน หนังถ่ายทอดชีวิตของหญิงวัยกลางคนที่ทิ้งชีวิตสุดเพอร์เฟกต์มาเจอกับสามีเก่าและลูกสาวที่เธอเคยทอดทิ้งไปอีกครั้ง แต่ทว่าหลังจากที่เธอได้กลับสู่อ้อมกอดของครอบครัวที่เธอเลือกแล้ว เส้นทางความรักกลับซับซ้อนยิ่งขึ้นเมื่อเธอได้ไปพัวพันกับสังคมของหญิงสาวคนหนึ่ง Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
มีดโกนหนวด Dorco Pace 3
บางวันก็อยากเผยผิวเรียบเนียนไร้ตอหนวด

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.