fbpx

I

แหล่งข่าวเผย Liam Hemsworth “เจ็บปวดแต่ไม่แปลกใจ” กับข่าวสวีตของ Miley กับ Kaitlynn

ตอนนี้หนุ่ม Liam กลับไปพักใจที่ออสเตรเลียบ้านเกิด

แหล่งข่าวเผย Liam Hemsworth “เจ็บปวดแต่ไม่แปลกใจ” กับข่าวสวีตของ Miley กับ Kaitlynn

ตอนนี้หนุ่ม Liam กลับไปพักใจที่ออสเตรเลียบ้านเกิด

ล่าสุด Liam Hemsworth ก็ได้ออกมาพูดถึงกรณีการแยกทางกับภรรยา Miley Cyrus เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีข่าวช็อกวงการนี้ออกมา โดยเขาได้โพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพพระอาทิตย์ตกริมชายหาดพร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีทุกคน นี่เป็นข้อความสั้นๆ ที่จะมาบอกทุกคนว่า Miley และผมเพิ่งแยกทางกัน และผมไม่ขออะไรนอกจากให้เธอมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขต่อไป” นอกจากนี้หนุ่ม Liam ยังเสริมว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว เขาไม่เคยและไม่คิดจะให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงประเด็นนี้


แต่ว่าทางเว็บไซต์ Entertainment Tonight ก็ได้ออกมาเผยว่ามีแหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลในประเด็นนี้ โดยเกี่ยวกับกรณีที่สาว Miley ได้ไปมีโมเมนต์จู๋จี๋กับ Kaitlynn Carter อดีตภรรยาของ Brody Jenner ซึ่งแหล่งข่าวก็ได้บอกว่า “Liam รัก Miley และแน่นอนว่าเขาเจ็บปวด แต่เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเธอทำ” พร้อมเสริมต่อว่า “Miley และ Liam เพิ่งจะแยกทางกันเมื่อไม่นานมานี้ แต่พฤติกรรมของ Miley ไม่ได้เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับ Liam เขาเจ็บปวดแต่ก็ไม่แปลกใจกับเรื่องนี้ เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมาพวกเขามีการคุยกันเรื่องที่จะพักเบรคความสัมพันธ์อยู่หลายครั้ง”

View this post on Instagram

????ภาคต่อจากโพสต์ที่แล้วของเรา ไมลีย์ ไซรัส @mileycyrus ทันทีที่ประกาศเลิกกับเลียม เฮมสเวิธ ก็ปรากฏตัวที่Lake Como อิตาลีกับ Kaitlynn Carter @kaitlynn ที่เพิ่งเลิกกับ Brody Jenner เช่นกัน ภาพจู๋จี๋กันนี้ยิ่งตอกย้ำข่าวลือที่ว่าการเลิกครั้งนี้มาจากการเป็นไบเซ็กช่วลของไมลีย์เข้าไปอีก #ElleNews

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on


“Liam มีการไม่พอใจกับพฤติกรรมบางอย่างของ Miley กลับกัน Miley ก็จะบอกว่าเธอต้องการพื้นที่ส่วนตัว นี่ดูเหมือนจะเป็นแพทเทิร์นของความสัมพันธ์ของพวกเขาไปแล้ว” แต่อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวนี้ก็ไม่ได้บอกว่าพวกเขาจะไม่กลับมาคบกันอีก โดยได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “Miley และ Liam รักกันและจะรักตลอดไป เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ของพวกเขารู้สึกว่าทั้งคู่จะกลับมาคบกันอีก ไม่มีใครคิดว่า Miley กับ Kaitlynn คบกันอย่างจริงจัง เพื่อนๆ เชื่อว่ามันเป็นเหมือนความสนุกในช่วงพักร้อนมากกว่า”


ตอนนี้ Liam ก็ได้กลับไปพักใจอยู่กับพี่ชาย Chris Hemsworth ที่ออสเตรเลียบ้านเกิด ซึ่งหลังจากนี้ความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเป็นอย่างไรต่อแฟนๆ ก็คงทำได้แค่รอลุ้นกัน เพราะคงไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจอะไรนอกจากเจ้าตัวเอง
Source: ET Online

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
intercon kaoyai
เดินทางเพียงแค่ 3 ชั่วโมง เราก็จะได้เติมเต็มสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.