Type To Search
FOLLOW
27 Mar 2019

5 เหตุผลที่แอลรัก ลิซ่า BLACKPINK แล้วคุณล่ะรักเธอเพราะอะไร?

สุขสันต์วันเกิดสาวน้อยคนเก่ง
Rachata Ratanavirotkul
Senior Digital Fashion Writer

ณ เวลานี้ชื่อของไอดอลสาวชาวไทย ลิซ่า BLACKPINK คงเป็นหนึ่งในรายชื่อสาวในดวงใจของชาวไทยทั่วประเทศ(ตลอดจนแฟนๆ ทั่วโลก) ซึ่งวันนี้ (27 มีนาคม) เป็นวันเกิดของสาวน้อยมากความสามารถคนนี้นี่เอง ก่อนที่เราจะได้ชมผลงานซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอและสาวๆ วง BLACKPINK ในวันที่ 5 เมษายนนี้ โดยแฟนๆ ได้ตั้งแฮชแท็ก #AceLalisaDay เพื่ออวยพรวันเกิดของเธอกันซึ่งได้ติดท็อปเทรนด์ไปทั่วโลก แถมยังทำลายสถิติเป็นไอดอลผู้หญิงคนแรกที่ถูกเมนชั่นถึง 1 ล้านทวีตในวันเกิดของเธอ วันนี้แอลขอเปิด 5 เหตุผลที่ทำไมเราถึงรักลิซ่า BLACKPINK มาดูกันว่าชาวแอลจะรักเธอเหมือนกับที่เรารักหรือไม่?

DANCING QUEEN

สิ่งแรกที่เรารักสุดๆ ในตัวของลิซ่าและเชื่อว่าหลายๆ คนคงเห็นด้วยกับเรานั่นคือความสามารถในด้านการเต้นของลิซ่าที่แสนจะเพอร์เฟ็กต์สมกับตำแหน่ง Main Dance ของวง BLACKPINK โดยเฉพาะที่คอนเสิร์ตครั้งแรกของ 4 สาว BLACKPINK ที่ประเทศไทยเมื่อต้นปีที่ผ่านมากับโชว์ Solo Dance ในเพลง Swalla ของลิซ่าที่ทำเอาแฟนๆ กริ๊ดสนั่นฮอลล์รวมถึงบนโลกโซเชียลก็ถูกพูดถึงอย่างล้นหลาม เรียกว่าเป็นโชว์ในตำนานของเธอเลยก็ว่าได้

RAPPING SKILLS

นอกเหนือจากความสามารถในเรื่องของการเต้นแล้ว ทักษะการแร็พของลิซ่าก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันเลย ไม่เชื่อก็เปิดคลิปที่เราแปะมาให้สาวๆ แอลได้ฟังกันแบบเต็มๆ ด้านบนนี้

SEXY BUT AEGYO

แม้ยามอยู่บนเวทีเธอจะดูเซ็กซี่หรือแข็งแรงแค่ไหน แต่ในชีวิตจริงของสาวลิซ่านั้นน่ารักแบบสุดๆ เลยล่ะ ไม่ว่าจะคำพูด ท่าทางยิ่งดูก็ยิ่งน่ารักไปหมด เชื่อว่าคุณจะโดนเธอตกไปได้ไม่ยากเลย ทั้งในเวอร์ชั่นคาริสม่าแรงสุดหรือความสดใส น่ารักของเธอ

WHICH COLOR IS YOUR FAVORITE?

ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลนั้นก็ย่อมเปลี่ยนสีผมกันเป็นว่าเล่นอยู่แล้ว ซึ่งลิซ่าเองก็เป็นหนึ่งสมาชิกของวง BLACKPINK ที่ได้ลองทำสีผมเปลี่ยนลุคอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะสีบลอนด์ สีเทา สีส้ม สีแดง หรือสีน้ำตาลธรรมชาติเธอก็ทำมาหมดแล้ว ว่าแต่คุณล่ะชอบสีผม สีไหนของลิซ่ามากที่สุด?

STYLISH IDOL

มาถึงเรื่องแฟชั่น สไตล์การแต่งตัวของลิซ่ากันบ้าง ในมิวสิกวิดีโอแต่ละเพลงว่าจัดเต็ม แฟชั่นสุดล้ำแล้ว ลุคอื่นๆ ของเธอไม่ว่าจะบนพรมแดงหรือในชีวิตประจำวันของลิซ่านั้นก็เพอร์เฟ็กต์จนเราต้องยกให้เป็นไอดอลสาวคนหนึ่งที่แต่งตัวเก๋อยู่ตลอดเวลา สาวๆ สามารถส่องลุคของเธอแล้วนำไปแต่งตามกันได้นะ นอกจากนั้นความเก๋ของเธอยังไม่หยุดเท่านั้น ล่าสุดเธอยังได้รับเลือกให้เป็นมิวส์คนล่าสุดของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Celine โดย Hedi Slimane อีกด้วยนะ วันนี้แอลได้รวบรวมลุคเก๋ของสาวแฟคนนี้มาฝากชาวแอลกัน มาดูกันเลย

 

 

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/03/front_lisaBD-1024x538.jpg