Type To Search
X
FOLLOW
11 Feb 2019

รวมท็อป 8 โชว์สุดอลังการจากงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2019

ใครยืนหนึ่งในงานนี้มาดูกัน

การประกาศผลรางวัล Grammy Awards ประจำปี 2019 เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมาก ศิลปินแต่ละคนที่ขึ้นโชว์นั้นก็จัดเต็มทั้งแสง สี เสียงและรูปแบบการโชว์ที่อลังการสุดๆ วันนี้แอลขอรวบรวมโชว์ที่อลังการตรึงตราจากงานสุดยิ่งใหญ่นี้มาฝากทุกคนกัน เผื่อใครที่พลาดช่วงแซ่บๆเผ็ดร้อน จะได้คุยกับเพื่อนรู้เรื่อง พร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย

1. Cardi B

มาเริ่มต้นด้วยโชว์แบบร้ายๆของ Cardi B มาในลุค Devil ประกอบเพลง “Money” เป็นการแสดงเดี่ยวที่ทรงพลังมาก แน่นอนว่าเธอได้รับรางวัล Rap ยอดเยี่ยมในงานนี้ เอาชนะ Mac Miller (ว่ายน้ำ), Nipsey Hussle (Victory Lap), Pusha-T (DAYTONA) และ Travis Scott ได้อย่างขาดลอย ถือว่าเป็นแรปสาวที่มาแรงในปีนี้จริงๆ

2. Lady Gaga

งานนี้ใส่เต็มแม็กซ์ ในเพลง Shallow ผมสะบัดปลิวไสว แสดงเพลงบัลลาดแนวใหม่ทีเธอประสบความสำเร็จกับมันแล้ว เธอบอกว่าขอพักดราม่าเเละเต็มที่ให้การแสดงแบบสุดๆ จนสามารถคว้ามาได้สองรางวัลติด

3. Jennifer Lopez & Motown tribute

ต้องไม่พลาดดูการแสดงพลังของเธอในงานนี้นะ เธอทำสิ่งที่น่าประหลาดใจเพราะนำ Mo town กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งใด้วยท่าเต้นสไตล์ลาตินที่เธอแสดงประกอบเพลง มันน่าทึ่งมากๆ

4. Travis Scott

หลายคนคาดไม่ถึงว่าเขาจะได้ชื่อเข้าชิงรางวัลในงานนี้  งานประกาศรางวัลกลายเป็น ผับ EDM ไปเลย เพราะโชว์ที่เขาเเสดงมีซีนที่ออกแนวเถื่อนและดุดัน เขากระโดดออกจากกรงออกมาเเรป เรียกความตื่นเต้นจากผู้ชมได้ดีทีเดียว ได้ข่าวว่างานนี้หวานใจ Kylie Jenner ก็ไปร่วมงานด้วยนะ

5. Dua Lipa & St. Vincent

ครั้งนี้เธอขึ้นแสดงพร้อมกับ St. Vincent ในลุคที่เหมือนแฝดกันเลย โชว์พลังเสียงคู่ที่ทรงพลัง จะเห็นได้ว่าเพลงของเธอติดหูเราแทบทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็น New Rules , IDGAF  ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะได้รางวัล Best New Artist ไปครองในระยะเวลาสั้นๆ

6. Miley Cyrus & Shawn Mendes

ทั้งสองคนมีเเพลนที่จะทำเพลงร่วมกัน งานนี้เลยมาเป็นแพ็คคู่ เรียกว่ามวยถูกคู่มากเมื่อมาฟีทกันในเพลง In My Blood เพราะเสียงที่ไพเราะบวกกับกีต้าร์และเปียโนสด ฝีมือ Shawn Mendes ฟังแล้วเคลิ้มเลยทีเดียว

7. Camila Cabello Ricky Martin Ozuna

เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์มากเพราะเธอเป็นนักร้องลาตินคนแรกที่ได้แสดงเปิดงานของ Grammy Awards ด้วยเพลง Havana สดใสเเละมีชีวิตชีวาได้กลิ่นอายความลาตินแบบสุดๆ มาพร้อม Arturo Sandoval, Young Thug, Ricky Martin & J Balvin เป็นการเปิดงานที่เรียกความสนุกของผู้ชมได้ดีเลย

8.Red Hot Chili Peppers & Post malone

งานนี้ร้องสดพร้อม Red Hot Chili Peppers  พร้อมจับกีต้าร์เล่นเพลง “Beer” ของ Beerbongs & Bentleys แนวอะคูสติก โดยทำนองละมุนและอ่อนโยนมาก ซึ่งขัดกับลุคในการแสดงของเขาทำเอาแฟนคลับประหลาดใจแบบสุดๆ

 

ไม่ผิดหวังจริง  ไม่ว่าจะได้รางวัลหรือพลาดในงานนี้แต่เรามั่นใจว่าทุกศิลปินได้ชนะใจผู้ชมไปเรียบร้อยแล้วแน่ๆ

 

Story : Karittha Buala

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/02/gm9.jpg