Type To Search
FOLLOW
2 Apr 2019

Travel Hacks ทิปส์การแพ็กกระเป๋าของเหล่าเซเลบริตีส์เวลาเดินทาง

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับซีซั่นท่องเที่ยวนี้
Tananya Chotivorravat
Digital Content Writer

เข้าเดือนเมษายนปุ๊บก็ได้เวลานับถอยหลังถึงวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ซึ่งเราเชื่อว่าตอนนี้หลายคนน่าจะเริ่มเตรียมตัวจัดกระเป๋าไปทริปกันแล้ว แต่ไม่ว่าจะไปใกล้หรือไกลก็คงไม่มีใครชอบที่จะปวดหัวกับการแพ็กกระเป๋า จัดเสื้อผ้า และความยุ่งยากต่างๆ ที่จะตามมา วันนี้เราได้รวบรวมทิปส์ Travel Hacks เวลาเดินทางของเหล่าเซเลบริตีส์มาฝากไว้เป็นไอเดีย เก็บไว้ใช้สำหรับแพลนเที่ยววันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ได้เลย

Kim Kardashian

View this post on Instagram

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

“ฉันเก็บทุกอย่างไว้ในถุงหรือกระเป๋าเล็กๆ อีกหลายใบ รองเท้าก็ใส่ถุงรองเท้า แล้วก็ฉันใช้ถุงซิปล็อกสำหรับเครื่องสำอางและพวกของใช้ในห้องน้ำเสมอเผื่อว่ามีอะไรแตกจะได้ไม่เลอะเสื้อผ้าของฉัน” แน่นอนล่ะว่ากระเป๋าเธอเต็มไปด้วยเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์แบรนด์ต่างๆ ที่ต้องระวังเวลาแพ็กเป็นพิเศษ

Victoria Beckham

View this post on Instagram

Honoured to meet Annemarie Hou and Alissa Victoria at @unaidsglobal today. #KnowYourStatus #WorldAidsDay @unitednations x VB

A post shared by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

“ฉันชอบแพ็กเสื้อที่เป็นผ้า Silk Crepe ไปเยอะๆ เวลาเดินทาง เพราะมันไม่ยับเลย แถมยังแมตช์ได้หลายลุคไม่ว่าจะกับรองเท้าส้นสูง รองเท้าแฟลต หรือกับทักซิโด้แจ็กเก็ตเก๋ๆ ก็ดูดี”

Chrissy Teigen

View this post on Instagram

💚

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

คุณแม่นางแบบสุดแซ่บคนนี้บอกว่าเวลาไปเที่ยวเธอจะวางแผนจัด lookbook สำหรับการแต่งตัวทุกวันตลอดทริปเอาไว้เลย ตั้งแต่การแมตช์เสื้อผ้าไปจนถึงแอ็กเซสเซอร์รีส์และจิวเวลรี่ต่างๆ ที่จะใส่เลย เพราะวิธีนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งคิดชุดในทุกๆ เช้าแล้ว ยังทำให้ประหยัดพื้นที่ไม่ต้องแพ็กของที่ไม่จำเป็นไปอีกด้วย

Meghan Markle

View this post on Instagram

A post shared by Meghan Markle (@meghan_markle_mm) on

สมัยก่อนที่จะเป็นดัชเชส Meghan Markle เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีหนึ่งไอเท็มเด็ดที่เธอต้องติดกระเป๋าไปทุกครั้งที่เดินทางนั่นก็คือ Tea Tree Oil ซึ่งเธอบอกว่า “มันไม่ใช่ของหรูหราอะไร แต่สำหรับเวลายุงกัด หรือมีสิวขึ้นนิดๆ หน่อยๆ นี่คือไอเท็มสารพัดประโยชน์ของฉัน มันไม่แพงแล้วก็ขนาดเล็กพกพาสะดวก ฉันจะมีติดตัวไว้ตลอด”

Gigi Hadid

View this post on Instagram

a lil tb to paris fw 🥐☁️ @isabelmarant x @off____white day + #splitends

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

ซูเปอร์โมเดลระดับท็อปอย่างเธอชีวิตต้อง On-the-go อยู่แล้ว ซึ่งสาวจีจี้ก็มีวิธีช่วยให้การเดินทางแต่ละครั้งของเธอมันง่ายขึ้นสักเล็กน้อยด้วยการหลีกเลี่ยงการโหลดกระเป๋า “ฉันจะพยายามเดินทางด้วยกระเป๋าลากขึ้นเครื่องใบเดียวอยู่เสมอ เพราะปกติฉันก็แทบจะใช้เวลาชีวิตครึ่งหนึ่งของฉันอยู่ที่สนามบินอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าต้องมารอกระเป๋าอีกก็จะยิ่งต้องอยู่นานขึ้นไปอีก”

Rosie Huntington-Whiteley

View this post on Instagram

A post shared by Rosie HW (@rosiehw) on

ตัดปัญหาการค้นกระเป๋าจนรกเพราะเลือกชุดไม่ได้สักทีเวลาไปเที่ยว Rosie เลยจัดเสื้อผ้าสำหรับเดินทางไปแค่ในโทนสีน้ำเงิน ขาว เทา และดำเท่านั้นเพื่อให้ไม่ว่าจะหยิบตัวไหนมามิกซ์แอนด์แมตช์มันก็มีโอกาสสูงที่จะเวิร์กเนื่องจากมันเป็นโทนสีเบสิกแต่งง่ายอยู่แล้ว

Lily Aldridge

View this post on Instagram

🌹🌹🌹

A post shared by Lily Aldridge (@lilyaldridge) on

นางฟ้าวิกตอเรียซีเคร็ทคนนี้บอกว่าเธอชอบแพ็กไอเท็มที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่าหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า อย่างเช่นผ้าพันคอผืนใหญ่ๆ ที่เอาไว้ใช้แทนผ้าห่มบนเครื่องบิน แต่พอแลนด์ถึงที่หมายแล้วก็จับมาพันเป็นกระโปรง หรือชุดคลุมบิกินี่ได้เลย

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2019/04/celeb-travel-1024x538.jpg