Type To Search
X
FOLLOW
10 Mar 2018

ทริปท่องทะเล รับลมร้อนกับ Chandon X Seafolly Summer Edition

ร้อนนี้ต้องมีแก้วไวน์ใบโปรดกับชุดว่ายน้ำตัวเก่ง
Padhayanut Pothichapan
Deputy Digital Editor

เหตุผลอะไรที่คนเราเลือกไปทะเล? สำหรับทริปนี้ต้องบอกว่าทางเราไม่ได้หนีรักแต่อย่างใด ตรงกันข้ามคือต้องการพาร่างกายออกไปรับลมร้อนให้หนำใจต่างหากล่ะ ครั้นจะนั่งๆนอนๆ อยู่แต่ในโรงแรมก็ดูธรรมดาเกินไปหน่อย เพราะสาวแอลอยากสัมผัสประสบการณ์ที่ให้อารมณ์แบบซัมเมอร์สุดๆ เลยขอสวมบทเป็นบีชเกิร์ล ชวนแก๊งเพื่อนล่องเรือ อาบแดดให้ผิวแทนสวย ฟังเสียงคลื่น เคล้ากับเครื่องดื่มชั้นดี แวะทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ อย่างงี้สิถึงจะน่าจดจำ!

ช่วงเวลาแสนสนุกเริ่มขึ้นตอนสายๆ พวกเราออกเรือไปกลางทะเลภูเก็ตโดยที่ในมือของแต่ละคนเตรียมแก้วไวน์ใบโปรดและชุดว่ายน้ำตัวเก่งเอาไว้ด้วย บรรยากาศชักจะคึกครื้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อแบรนด์สปาร์คกลิ้งไวน์ระดับซูเปอร์พรีเมียมอย่าง Chandon เดินเสิร์ฟเครื่องดื่มสองรสชาติ Chandon Brut และ Chandon Rosé ซึ่งบรรจุมาในขวดลวดลายใหม่ ‘Chandon X Seafolly Summer Edition’ ผลงานคอลแล็บประจำปีที่ทำเอาคอไวน์สายนักสะสมถึงกับตาลุกวาวเลยทีเดียว

Chandon Brut มาในขวดลายต้นปาล์มสไตล์ทรอปิคัล ส่วนดีไซน์บน Chandon Rosé ได้แรงบันดาลใจมาจากพืชพรรณสีชมพูที่ขึ้นปกคลุมบนแถบชายฝั่ง นอกจากนี้ลายพิมพ์ทั้งสองแบบยังนำมาใช้กับชุดว่ายน้ำ ชุดคลุม หมอน และกระเป๋าในคอลเลกชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูร้อน 2018 ของแบรนด์ Seafolly อีกด้วย

หลังจากบ่มผิวบนเรือหรูกันมาสักพัก ในเมื่อทุกคนจัดชุดและพร็อพมาพร้อมซะขนาดนี้ จึงไม่พลาดแวะทำกิจกรรมทางน้ำ Snorkeling, Parasailing, Diving, Banana Boat และ Sea Walker เรียกว่าสนุกสุดเหวี่ยงสมกับที่ตั้งใจ

ทริปนี้นอกจากได้อิ่มอร่อยกับซีฟู้ดสดใหม่และอาหารท้องถิ่นของเมืองภูเก็ต ยังได้ลองไอศกรีมเชอร์เบตรส Chandon Brut Poached Pear Rosemary และ Chandon Rosé Strawberry Rhubarb Rose ที่ทางร้าน Torry’s Ice Cream จับมือกับ Chandon ครีเอทขึ้นเป็นพิเศษสำหรับพวกเราโดยเฉพาะ

ปิดท้ายด้วยการล่องเรือไปเก็บภาพสวยงามของพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ แล้วปาร์ตี้กันต่อท่ามกลางจังหวะเพลงคึกคัก ก่อนจะเซย์กู้ดบายทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นโดย Chandon ไปอย่างน่าเสียดาย เพราะไม่อยากให้ช่วงเวลาชิลๆแบบนี้จบลงเลย

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2018/03/1-1.jpg