Type To Search
X
FOLLOW
9 Mar 2017

CRUISING IN COMFORT LUXURY WITH X2 YACHT

ล่องเรือยอชท์แสนเก๋ในบรรยากาศหรูหราแต่สบายตัวสุดๆ ไม่ไกลเกินเอื้อม
Sophana Tanmanatragul
Digital Editor

ฤดูร้อนขยับใกล้เข้ามาทุกที ภาพในฝันของสาวๆหลายๆคนคงจะหนีไม่พ้นทริปล่องเรือยอชท์สุดหรูกับเพื่อนที่รู้ใจ อวดหุ่นสวยที่ฟิตมานาน อาบแดดให้ผิวแทนสวย จิบแชมเปญเย็นๆ ดูพระอาทิตย์ตก แน่นอนว่าต้องมีรูปสวยไว้โพสต์ให้ใครๆอิจฉาเล่น

new-webx2shiraz02

บอกเลยว่าภาพที่กล่าวมาคงไม่ใช่ฝันอีกต่อไป เตรียมนัดเกิร์ลแก๊งค์ จัดชุดล่องเรือกันได้เลย เพราะเมื่อปลายปีที่แล้ว แอลมีโอกาสไปล่องเรือยอชท์กับ X2 (Cross Two) บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ที่เจิดมากๆ #แอลว่าดี

new-webx2shiraz04

เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ เราก็เดินทางไปถึงท่าเรือ Ocean Marina ที่พัทยา ซึ่งเป็นที่ๆ เราจะขึ้นเรือกัน เมื่อเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใส ก็รู้สึกรีแลกซ์ขึ้นมาทันที ทิ้งความกังวลทุกสิ่งอย่างเอาไว้บนบกก่อนจะก้าวขึ้นเรือยอชท์ลำสวยจาก X2 ที่มีชื่อว่า Shiraz การตกแต่งที่ดูเรียบหรูด้วยพื้นไม้ที่ตัดกับสีขาวของเรือ และพนักงานต้อนรับบนเรือที่พร้อมให้การบริการเป็นอย่างดีทำให้เราประทับใจในทันที แม้การล่องเรือจะเป็นกิจกรรมที่ฟังดูหรูหรา แต่บรรยากาศสบายๆ ความเป็นกันเองในอารมณ์ understated แบบนี้แหละ คือสิ่งที่เรามองหา เพราะแน่นอนว่าคงไม่อยากมีใครที่รู้สึกเกร็งตั้งแต่ออกเรือจนกลับเข้าฝั่ง แต่ตลอด One Day Trip ที่เราล่องไปบน Shiraz ลำนี้ มีแต่ความชิลล์

new-webx2shiraz01

Shiraz สามารถจุคนได้มากถึง 20 คน (รวมลูกเรือ) มีชั้นดาดฟ้าให้และด้านหัวเรือให้เอนกายพักผ่อน แถมมีห้องนอนให้หลบแดดถ้าร้อนไป พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเย็นสบาย จะนอนค้างคืนก็เก๋ไปอีกแบบ

new-webx2shiraz06

แต่ขึ้นชื่อว่าสาวแอล เราไม่เคยกลัวแดด เรากลัวผิวจะไม่โกลว์สวยมากกว่า เพราะฉะนั้นจุดที่เราเลิฟสุดๆ คงจะเป็นการอาบแดดอ่อนๆ ตอนบ่ายแก่ๆ บริเวณหัวเรือพร้อมกับการจิบแชมเปญเย็นๆ คลายร้อน เลิศอย่าบอกใคร

new-webx2shiraz07

กัปตันเรือ Shiraz ของ X2 ก็มีความเชี่ยวชาญสุดๆ สามารถแนะนำเกาะที่เราสามารถไปจอดเรือเพื่อดำน้ำ Snorkelling และพายเรือคายัคเล่นได้แบบสบายๆ ไม่จอแจด้วยเรือลำใหญ่และนักท่องเที่ยว ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งรู้สึกทึ่งที่ทะเลพัทยามีความสวยงามซ่อนอยู่มากมาย ก็ต้องขอขอบคุณ X2 ที่พาเรามาค้นเจอ จบวันด้วยอารมณ์ที่แสนจะอิ่มเอมและพลิ้วๆ อย่างบอกไม่ถูก คงเป็นเพราะความสบายกาย สบายใจ ไม่ต้องเกร็งหรือประดิษฐ์อารมณ์ อย่างที่ผู้บริหารจาก X2 คุณ Anthony McDonald พูดไว้กับเราตอนกล่าวต้อนรับว่า “To us, Luxury is comfort.” ใช่เลย นี่คือความรู้สึกที่เราตามหาnew-webx2shiraz05

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว หลายๆคนคงจะอยากรู้ถึงราคาของทริปสุดพิเศษในครั้งนี้ ที่เราได้บอกไว้ข้างต้นว่าไม่ไกลเกินเอื็มนั้นเป็นความจริงทุกประการ เพราะเริ่มต้นที่ราคา 35,000 บาทสำหรับ Sunset Cruise ซึ่งราคานี้สามารถขึ้นเรือกันได้ถึง 20 คนเลยทีเดียว เมื่อคิดราคาออกมาแลกกับความฟินที่ได้รับ บอกเลยว่าคุ้ม ไม่เชื่อลองชมจากวิดีโอนี้ได้เลย

สาวๆ ที่อยากชวนเพื่อนๆ เกิร์ลแก๊งค์ไปดื่มด่ำกับความประสบการณ์สุดพิเศษ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://x2yachtcharter.com/ หรือที่เบอร์ +66 87 611 8075

YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
YOU MIGHT ALSO LIKE
MORE
load more stories
1
https://www.ellethailand.com/wp-content/uploads/2017/03/x2yachtfrontnew.jpg